Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

4 ĐÔI GIÀY SNEAKER MÀ BẠN NỮ NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ

Bên cạnh những đôi giày cao gót mỹ miều giúp bạn gái tôn dáng ở mọi lúc mọi nơi thì cũng có những đôi giày thể thao cũng có thể giúp bạn gái tôn dáng đấy nhé! Dưới đây là những đôi giày thể thao basic mà bạn nữ nhất định không được bỏ lỡ.

Giày sneaker basic màu trắng 

Giày màu trắng basic luôn thể hiện sự tinh tế và phù hợp với mọi outfits. Màu trắng luôn là màu sắc nhẹ nhàng thể hiện sự tinh tế và nó cũng là màu sắc luôn hài hòa với tất cả các tông màu còn lại từ tối cho đến sáng.

Và nếu như bạn mặc 1 bộ đồ nhưng không biết cách phối đồ đẹp (https://thoitrang.tv/tu-van/bi-quyet-phoi-do-dep.html) như thế nào,  thì một đôi giày trắng sẽ luôn là lựa chọn an toàn nhất. 

Đôi giày basic mà bạn nữ nào cũng nên sở hữu
Giày trắng luôn là lựa chọn an toàn cho mọi outfits

Giày sneaker đế độn 

Giày thể thao đế độn luôn là cứu tinh cho các cô nàng nấm lùn. Khi các cô gái nấm lùn bị tự ti với chiều cao của mình nhưng lại không thích chông chênh trong những đôi giày cao gót thì đôi giày thể thao đế độn sẽ là vị cứu tinh cho bạn đấy!

Vừa có một đôi giày thể thao năng động, trẻ trung tạo sự thoải mái cho mọi hoạt động của bạn lại có thể giúp bạn an gian chiều cao thì tại sao không sở hữu ngay nhỉ?

Vị cứu tinh của hội nấm lùn đây rồi!

Giày sneaker cao cổ 

Giày cổ cao sẽ làm cho đôi chân của bạn trở nên thon gọn hơn. Các bạn nữ tự ti với cặp giò hơi múp của mình nhưng lại muốn mặc những chiếc quần short ngắn hay những chiếc váy ngắn để khoe nước da trắng nõn nà thì đôi giày sneaker nào là phù hợp?

Một đôi giày cổ cao sẽ ôm gọn mắt cá chân của bạn sẽ giúp bạn ăn gian đôi chân trở nên thon hơn và dài hơn trong những bộ đồ thoải mái và cá tính. 

Giày cổ cao giúp đôi chân trở nên thon gọn
Cá tính hơn khi phối đồ với giày cổ cao

Năng động với giày sneaker thể thao, sporty

ZEAL nghĩ rằng, với những cô gái thích vận động hay chuộng style cá tính thì một đôi giày sneaker form dáng thể thao là lựa chọn rất phù hợp. Hay những cô nàng bánh bèo thích nhẹ nhàng thì việc sở hữu một đôi giày như vậy không hề thừa thãi đâu nhé.

Bạn có thể mix đồ với quần ống rộng đang rất trend hiện nay, vừa năng động lại cá tính. Bởi vì sẽ có lúc bạn cần đến nó cho bộ outfit của mình hay có thể diện nó lúc đi tập gym, khi có những hoạt động phải vận động nhiều chẳng hạn?

Đôi giày không thể bỏ lỡ cho những cô nàng thích vận động
Sneaker thể thao năng động

Hãy thay đổi phong cách của mình bằng những đôi giày sneaker năng động và cá tính thay vì suốt ngày đi những đôi giày cao gót. Bạn sẽ không phải hối hận khi sở hữu 1 trong 4 những đôi giày đâu !