Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

GIÀY ZEAL NAM NÀO PHÙ HỢP VỚI CÔNG SỞ?

Các bạn nam hiện nay đang đi làm nơi chốn văn phòng, công sở, ngày nào cũng khoác trên mình áo sơ mi và quần tây. Các bạn đang cảm thấy không thoải mái vì ngày nào cũng phải đi đôi giày tây già cỗi bởi các bạn nghĩ rằng không đôi giày nào có thể hợp hơn? Sai lầm, quá sai lầm. Để ZEAL sẽ chỉ ra cho bạn những đôi giày nào phù hợp với outfit công sở của bạn nhé !

Đôi giày lười basic sẽ làm bạn thoải mái khi làm việc

Bạn là người không thích những đôi giày gò bó hay cảm thấy khó chịu về những đường dây chéo chằng chịt trên đôi giày hay cảm thấy bất tiện khi đi làm mà phải tốn quá nhiều thời gian để buộc dây giày? Đôi giày lười nha ZEAL là vị cứu tinh của bạn đây.

Đi làm thoải mái với đôi giày lười ZEAL

Với thiết kế đơn giản và trơn màu rất phù hợp với trang phục công sở. Giày lười vừa nhẹ nhàng, thoải mái lại cực kỳ tiện lợi cho bạn khi đi làm. ZEAL mách nhỏ bạn 1 tip đó là đôi giày lười này còn rất phù hợp với đi chơi nữa đấy. Mua 1 đôi giày lại vừa đi đâu cũng không sợ lạc quẻ thì quá tiện dụng còn gì.

Với outfit đi chơi cũng hợp vô cùng

Thời trang hơn với đôi giày 1 line từ nhà ZEAL

Các chàng trai công sở của ZEAL chắc hẳn sẽ luôn tự tin và nổi bật khi chọn đôi giày này bởi thiết kế đơn giản nhưng vẫn khác biệt với “đường kẻ” đặc biệt khác lạ ở mũi giày. Với chất liệu là da sẽ làm cho đôi giày của bạn trở nên nam tính hơn. Và khi kết hợp với outfit công sở, đảm bảo bạn sẽ trở nên lịch lãm và phong độ. Đi làm cũng cần phải đẹp chứ đúng không nào?

Bảng màu luôn là những màu basic, dễ phối
Một đôi giày phù hợp với công sở mà bạn có thể sắp bỏ lỡ

Pha màu sắc một chút cho ngày đi làm không?

Bạn là một người thích màu sắc, ưa chuộng những gì tươi mới nhưng vẫn phải gò bó mình trong bộ đồ công sở và … giày tây? Thì đừng lo, bạn có thể xem qua những đôi giày màu sắc này của ZEAL.

Thêm sắc màu cho outfit của mình thì như thế nào?

Form dáng basic phù hợp với các bạn nam. Những mảng màu đậm nhạt trên đôi giày tạo điểm nhấn cho đôi giày cũng như là cho trang phục của bạn thêm sống động. Hay một đôi giày với 2 màu sắc khác nhau phối hợp sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho màu áo sơ mi bạn mặc.

Ai bảo trai công sở không biết mặc đồ? Không biết phối đồ? Đó chẳng qua là các bạn ý chưa tìm được cho mình những sự lựa chọn khác hơn thôi. Mỗi ngày đi làm với một phong cách khác nhau cũng là một niềm vui bé nhỏ cho một ngày làm việc đúng không nào ?