Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

Top mẫu giầy nam công sở hàng đầu

Giày Loafer

Giày Loafer  là một loại giày đặc biệt được làm từ da thật và không có bất kỳ loại dây buộc hay khóa cài nào. Thiết kế của giày có lớp thân trên hình chữ U được gắn kết tạo thành khuôn dáng tiện lợi, giúp người mang chỉ cần xỏ chân vào mà không cần phải buộc dây.

giay nam da that elly homme egtm28 3

GIÀY ELLY HOMME – EGTM28

Giày Oxford

Giày Oxford là một đôi giày da với kiểu dáng classic, có phần dây buộc được may ở bên dưới của mui giày. Phần dây buộc của hai mui giày sẽ được may khít lại với nhau, tạo nên phần đính kèm chắc chắn và sang trọng. Phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại

giay nam da that elly homme egtm29 11

GIÀY ELLY HOMME – EGTM29

Giày Penny loafer

Giày Penny loafer là một loại giày đặc biệt, có thiết kế đơn giản và phong cách hiện đại. Giống như giày loafer, giày Penny loafer cũng không có dây buộc và được thiết kế với lớp thân giày hình chữ U. Tuy nhiên, giày Penny loafer có phần đính kèm trang trí hình tròn nhỏ ở phần thân giày, tạo nên sự khác biệt và phong cách riêng cho sản phẩm, giúp người đi vừa có vẻ ngoài lịch lãm đồng thời không kém sự thoải mái. Mẫu giày này có điểm đặc biệt là được thiết kế với một mảng da được may trên phần vamp bắt ngang phía trên giày, gọi là “saddle”, tạo nên phong cách riêng biệt và sang trọng cho sản phẩm.

giay nam da that elly homme egtm31 9

GIÀY ELLY HOMME – EGTM31