Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

KHI ĐI PHỎNG VẤN CÓ NÊN MANG GIÀY SNEAKER?

Bạn là người yêu chuộng phong cách thoải mái và thích đi những đôi giày sneaker. Nhưng sắp tới bạn có một buổi phòng vấn việc làm ở một doanh nghiệp, bạn đang thắc mắc liệu có nên đi giày sneaker đi phỏng vấn hay không? Hãy để ZEAL giải đáp cho bạn.

Tìm hiểu văn hóa của công ty trước khi đi phỏng vấn

Hiện nay có nhiều công ty nhà nước vẫn giữ những quan niệm cũ về trang phục đúng chuẩn mực khi đi làm nhưng có những công ty lại khá thoải mái về vấn đề đó nên tìm hiểu là điều tất yếu. Bởi vì nếu như muốn ghi điểm với nhà tuyển dụng thì bạn nên dành thời gian ra tìm hiểu văn hóa của công ty trước khi đi phỏng vấn.

Xu hướng giày thể thao kết hợp với đồ công sở hiện nay đang dần một thịnh hành và trở thành một phong cách mới xen lẫn giữa sự trẻ trung và v lịch thiệp

Lựa chọn tông màu phù hợp

Một trong những yếu tố mà bạn phải cẩn thận để ý đến đó là về màu sắc của đôi giày. Tránh đi những đôi giày có màu sắc nổi bật hay đôi giày có quá nhiều họa tiết vì điều đó sẽ thể hiện lên bạn không tôn trọng những nhà tuyển dụng bởi bạn đang đi xin việc chứ không phải đang đi chơi hay đi du lịch

Giày màu sắc nổi bật sẽ làm mất điểm từ cái nhìn đầu tiên

Những màu sắc tối, trầm sẽ đem lại cho bạn một vẻ ngoài chững chạc và nam tính thể hiện bạn là người lịch sự. Hay bạn có thể lựa chọn những đôi giày trắng hoặc màu nhu sẽ thể hiện bạn là người nhẹ nhàng và tinh tế.

Kiểu dáng và chất liệu

Kiểu dáng phù hợp là điểm cộng lớn

Một đôi giày cổ thấp với kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng sẽ phù hợp với outfit khi bạn đi phỏng vấn và cũng làm cho bạn có cảm giác thoải mái hơn khi phỏng vấn. Tránh đi những đôi giày hàm hố vì nó sẽ rất thô kệch trong mắt nhà tuyển dụng.

Bạn cũng nên để ý đến chất liệu của đôi giày

Những đôi giày với chất liệu bằng da hoặc giả da sẽ tăng vẻ lịch lãm bên ngoài của bạn hay những đôi giày bằng vải hay dù cũng là những sự lựa chọn mà các bạn nam nên xem qua.

Giày da giúp bạn tăng thêm phong độ

Kết: Qua những giải đáp của ZEAL thì chắc bạn sẽ đỡ phần nào lo lắng hơn về trang phục phù hợp khi đi phỏng vấn đúng không nào? Chỉ cần lựa chọn một đôi giày phù hợp với những tiêu chí trên thì bạn đã ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng rồi đấy. Chúc các bạn thành công!