Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

Các mẫu giày Lacoste đẹp

Giày Lacoste Carnaby EVO

Carnaby EVO được xem là đôi giày vượt thời gian bởi lẽ không bao giờ lỗi thời. Carnaby EVO được làm chủ yếu bằng chất liệu da, đế ngoài được làm bằng cao su cùng với nhiều màu sắc đa dạng. Với nhiều cách phối màu khác nhau bạn sẽ dễ dàng có thể tìm thấy được những cách phối đồ đơn giản với những mẫu giày này.

Giày Lacoste Rey

Lacoste Rey là đôi giày thể thao mang đến sự khác biệt, được thiết kế theo bộ môn tennis, mang đến độ dẻo dai, thoáng khí và trọng lượng nhẹ. Đây cũng là đôi giày thích hợp khi mang trong mùa hè. Có thiết kế khá nhẹ nhàng, đem đến sự hoàn hảo khi mang đi du lịch ngày dài, đôi giày vô cùng ôm chân, dễ dàng kết hợp cùng nhiều phong cách khác nhau.

Giày Lacoste Marice

Lacoste Marice nổi bật, đơn giản và sang trọng với phong cách độc lạ của nó. Đôi giày được thiết kế với 12 màu sắc, bạn có thể dễ dàng lựa chọn để kết hợp cùng nhiều bộ đồ khác nhau. Nhờ thiết kế tối giản, đây cũng là đôi giày dễ dàng được mang theo trong những buổi được yêu cầu sự sang trọng hay những buổi dạo phố cùng bạn bè.

Giày Lacoste Straightset

Một mẫu giày được thiết kế khá lý tưởng cho phong cách đơn giản và thanh lịch, dễ dàng kết hợp cùng váy và suit. Thiết kế của giày Straightset được lấy cảm hứng từ những đôi giày tennis truyền thống. Cùng với chất liệu da cao cấp cũng luôn đảm bảo được chất lượng giày luôn bền đẹp theo thời gian, giúp bảo vệ đôi chân của bạn.

Giày Lacoste Ampthill

Được làm từ da mềm phía trên, có độ bền cao để bảo vệ đôi chân của bạn ấm áp trong suốt mùa đông. Giày Ampthill là đôi giày thể thao khá thoải mái và ấm áp trong mùa đông. Thiết kế chịu ảnh hưởng của chukkas, kết hợp được với mọi phong cách quần áo khác nhau. Đây chính là mẫu giày thời thương mà ai cũng cần có trong tủ giày của chính mình.

Giày Lacoste Chaymon

Lacoste Chaymon là đôi giày thể thao khá thoải mái, rất dễ phối đồ khi đi làm hoặc đi chơi, mẫu giày được phối cho mọi phong cách khác nhau, giúp bạn trở nên năng động, trẻ trung hơn khi kết hợp cùng Lacoste Chaymon. Đôi giày được lấy cảm hứng từ những đôi giày thể thao nên thiết kế mang đến phong cách năng động, trẻ trung cho người mang nó.

Chaymon phù hợp cho cả nam và nữ, phù hợp cho bạn mang cho cả mùa đông và mùa hè, bất kể trong thời tiết như thế nào. Đế được thiết kế bằng cao su và có trọng lượng nhẹ, đây là đôi giày phù hợp cho những người theo đuổi chất lượng và phong cách.