Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

(eng sub) Gợi ý trang phục tối giản| Phối đồ tối giản chỉ với vài items cơ bản

Ừ thế là mọi người quen không mọi người. đến với channel của mình hôm nay thì. mình sẽ chia sẻ với các bạn cách mà mình. phối đồ các mình kết hợp những trang. phục và với nhau để tạo thành nhận áo. vest tối dạng nhưng mà cũng rất là phong. cách lại các

Ừ thế là mọi người quen không mọi người. đến với channel của mình hôm nay thì. mình sẽ chia sẻ với các bạn cách mà mình. phối đồ các mình kết hợp những trang. phục và với nhau để tạo thành nhận áo. vest tối dạng nhưng mà cũng rất là phong. cách lại các bạn thể hiện những cái này. khi mà mình đi làm Mẹ đi chơi sẽ gặp gỡ. bạn bè đi du lịch Nói chung là có thể. hiện trong các làng nhiều Diệp và những. cái ai thần là mình chia sẻ ngày hôm nay. cũng rất là cơ bản các bạn có thể dễ. dàng tìm thấy trong tủ Thảo của chúng. mình anh khác và mình Hi vọng là những. cái chia sẻ của mình sẽ giúp cho các bạn. có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn trong việc. phối đồ cũng như là khi mà mình đi ra. ngoài cái việc chọn lựa quần áo thì cũng. không có phải là một cái gì quá là áp. lực hay là tốn kém thời gian và sau đây. là những a fish mà mình muốn chia sẻ với.

Các bạn trong video Hôm nay. enjoys a. ừ ừ. ừ ừ. a. cho mục đầu tiên cũng là trang phục mình. đang mặc ở đây là một chiếc quần jean. màu xanh đậm và một chiếc áo croptop màu. trắng đây là trang phục mà mình rất là. thức và mình mặc rất là thường xuyên khi. mà mình đi ra ngoài điểm mà mình thích. nhất ở Chiếc áo này là bãi của nó cũng. khá là dài dạng không có sợ bị lộ và cái. chiều dài của áo thì cũng vừa phải không. có quá dài cũng không có quá ngắn và nó. cũng giúp mình tôm được vòng eo và nhìn. rất là thoải mái và năng động á. ừ ừ. Ừ để cho bộ trang phục thêm cá tính thì. mình sẽ mang một đứa bút màu đen một. chiếc mũ lưỡi trai màu đen và một chiếc. túi xách cũng màu đen luôn bởi vì trắng. và đen là một sự kết hợp với là tuyệt. vời nên là mình cũng có nhiều trang phục. trắng và đen. anh hoặc là đôi lúc thì mình sẽ mang.

Giày thể thao giày thể thao như thế này. thì làm cho các trang phục của mình rất. là năng động mình có thể mang theo một. chiếc tote nhận Rất là nhẹ nhàng và. thoải mái. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ. từ bộ áo thiết đầu tiên thì mình chỉ cần. thêm một chiếc áo khoác khá là rộng rãi. thoải mái cho áo khoác này thì mình có. thể mặc vào mùa đông cũng có thể mặc vào. mùa hè được luôn Nó là khi mà đi ra. ngoài thì bất kỳ bộ áo phía nào mình. cũng thường thêm Cái áo khoác này vào. ừ ừ. chị. đã tiếp theo là một trang phục rất là. đơn giản luôn Nếu như mà các bạn không. thích mặc áo sát nách thì có thể mặc một. chiếc áo thun trắng cơ bản như thế này. cô giáo Thu mà mình chọn ở đây không có. họa tiết cũng như là chữ gì cả Nó chỉ là. một chiếc áo thun trắng trơn như thế này. thôi mình thường kết hợp với giày thể. thao một chiếc túi tote và mang nón lưỡi.

Trai cột tóc cao lên thì nhìn rất là. năng động và thoải mái luôn á. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. a tiếp theo là một trang phục rất là. kinh điểm đó là áo sơ mi trắng và quần. tây đen áo sơ mi mình chọn ở đây rất là. cơ bản cổ áo tay áo mọi thứ đều rất là. cơ bản cũng không có họa tiết gì cả và. mình kết hợp cùng một chiếc quần tây đen. suông ống rộng Đây là một áo quyết cực. kỳ đơn giản và thanh lịch. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ. nếu như mà mình muốn mặc trang phục năng. động hơn thoải mái hơn thì mình sẽ kết. hợp cùng với quần jean áo sơ mi trắng và. quần jean cũng là một sự phối hợp rất là. tuyệt vời mình có thể đóng thùng một nửa. hoặc là không đóng thùng thì cảm thấy. cũng rất là đẹp. ừ ừ. ừ ừ. ờ ờ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. khi mình còn sử dụng chiếc áo sơ mi chân. Ái của mình để mở khóa trong một số. trang phục tối giản thực sự là mình rất.

Là thích với áo sơ mi trắng và mình sử. dụng rất là nhiều luôn mình Mặt khác. hàng nhiều bên cạnh áo sơ mi trắng thì. các bạn có thể khóa một chiếc áo sơmi. bất kỳ màu nào mà các bạn có mình thấy. là đều đẹp ạ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ để cho bộ trang phục thêm thanh lịch. và mặt trống công sở thì mình sẽ thay. chiếc áo khoác sơ mi bằng áo blazer áo. blazer và mình chọn ở đây là PC màu đen. có thể phối hợp được với hầu hết những. cái trang phục của mình và các đoạn. đường Chọn áo Closer quá rộng hoặc quá. chật hay vừa với thân hình của chúng ta. là được. anh Và nếu như mà các bạn cảm thấy buồn. chi nó chưa lịch sự lắm thì có thể chọn. một chiếc quần tây đen đảm bảo là phù. hợp với chốn công sở luôn trong trường. hợp này thì chiếc áo thêm shop của mình. nó hơi ngán các bạn có thể chọn một. chiếc áo dài hơn một xíu. ừ ừ. ừ ừ. chị đã viết cuối cùng Mà mình muốn chia.

Sẻ với các bạn là một chiếc áo thun. trắng và quần tây đen như thế này nó rất. là đơn giản luôn và mình chỉ cần xỏ và. đi ra ngoài thôi mình kết hợp cùng với. một đôi giày màu trắng và một chiếc mũ. màu be khi mà mình đi siêu thị hoặc là. đi ra ngoài dạo gì đó thì mình có thể. mang theo một chiếc túi tote nữa mình. cảm thấy rất là thoải mái kiểu không có. bị bó vào người như là khi mà mình mặc. quần jean á. đề tài thực sự là những cái a fish mà. mình chia sẻ trong video Hôm nay thì đều. rất là tối giản và mình rất là thích. mình mặc đi ra ngoài khá là nhiều Mình. cảm thấy là mình không có tốn quá là. nhiều thời gian cho việc chuẩn bị khi mà. đi ra ngoài á Mình hy vọng là những gợi. ý phối đồ của mình để giúp cho các bạn. dễ dàng hơn trong việc chọn lựa trang. phục cũng như là không có tốn nhiều thời. gian khi mà đi ra ngoài cái mà mọi người.


https://youtu.be/DnqLq7AUTnMỪ thế là mọi người quen không mọi người. đến với channel của mình hôm nay thì. mình sẽ chia sẻ với các bạn cách mà mình. phối đồ các mình kết hợp những trang. phục và với nhau để tạo thành nhận áo. vest tối dạng nhưng mà cũng rất là phong. cách lại các