Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

6 nguyên tắc ăn mặc tuổi teen | Sunhuyn

Welcome back!. Chào mừng mọi người đã quay trở lại. Một tuần vừa rồi chúng ta đã không gặp nhau. Sun đã về quê và đón sinh nhật bên cạnh gia đình nhưng mà ngày hôm nay thì sẽ quay trở lại và bù cho. các bạn một cái video được rất là nhiều người yêu cầu

Welcome back!. Chào mừng mọi người đã quay trở lại. Một tuần vừa rồi chúng ta đã không gặp nhau. Sun đã về quê và đón sinh nhật bên cạnh gia đình nhưng mà ngày hôm nay thì sẽ quay trở lại và bù cho. các bạn một cái video được rất là nhiều người yêu cầu đấy chính là một vài thì các nguyên tắc và chọn quần áo ở lứa tuổi teen bước vào tuổi dậy thì bản thân mình. cũng rất là muốn được trưng diện một chút muốn được ăn mặc đẹp có gu. nhưng mà cũng không ai chỉ cho mình là mình nên mặc đồ như thế nào mình nên lựa chọn quần áo như thế nào. thì ngày hôm nay thì Sun sẽ chia sẻ dựa trên cái kinh nghiệm của bản thân mình và những cái mẹo những nguyên tắc. này thì nó có thể áp dụng trong một cái khoảng thời gian dài trong cái quá trình từ chúng ta tuổi teen cho đến. tuổi trưởng thành và chúng ta hãy xem Đấy là những quy tắc gì nhé !.

Đầu tiên hãy bắt đầu với những món đồ cơ bản. những món đồ cơ bản nó sẽ đi với chúng ta một. quãng đường rất là dài đây là những món đồ với màu sắc đơn giản thiết kế đơn giản. chúng ta có thể mặc trong nhiều trường hợp khác nhau. cũng rất là dễ để ở thành phối hợp các món đồ với nhau và bản thân mình những cái món đồ này mình luôn. có trong tủ quần áo từ khoảng thời gian tuổi teen cho đến bây giờ mình vẫn luôn có những món đồ đấy. thế nhưng mà nó cũ rồi thì sẽ lại mua một cái mới. đúng như vậy luôn trước hết thì chúng ra khoan nghĩ để những cái thứ mà nó quá xa vời những cái trend trên thế. giới hay là các Fashionista Họ đang mặc cái gì. mà chúng ta hãy tập trung vào những cái thứ cơ bản nhất và nó là những cái bước đệm là những thứ mà để. chúng ta kết hợp với những người món đồ thời trang những món đồ mà trendy nó phù hợp hơn.

Ví dụ như Sun. muốn có thể. khoe một chiếc áo khoác mới một chiếc rất kiệt mới chẳng hạn đúng khi rõ ràng là bên trong mình cần phải có một. cái bộ đồ đơn giản cơ bản trước để có thể làm nổi bật cái áo khoác đấy lên hoặc là Sun vừa có một. chiếc áo trắng mới kiểu cách rất là xinh chéo đây, yếm như thế này và. rõ ràng là nó sẽ cực kỳ nổi bật khi mà đi cùng với một chiếc quần basic màu đen. và để bắt đầu của những món đồ cơ bản như vậy sẽ giúp cho chúng ta phát triển thời trang một cách từ từ. từ. những thứ mà nó cốt lõi nhất và chúng ta sẽ đi lên từ từ chúng ta sẽ hiểu được là À ,những món basic. giờ thì nó sẽ như thế này như thế này và nếu như và phát triển hơn thì chúng ta có thể phát triển theo. màu sắc theo kiểu dáng. theo chất liệu và cứ dần dần như vậy chúng ta tìm hiểu nhiều hơn về thời trang tìm hiểu nhiều hơn về.

Tất cả những thứ. mà tạo nên cái phong cách riêng mình và dần dần là chúng ta sẽ nhận ra được là mình phù hợp với phong cách gì. Nếu như các bạn tò mò là chúng ta nên có những món đồ cơ bản như thế nào cho tủ quần áo thì Sun. cũng đã chia sẻ một cái video như vậy rồi những cái thứ mà mình nghĩ là. tất cả mọi cô gái đều nên có trong cái tủ quần áo của mình. Các bạn có thấy click link ở trên này hoặc là sẽ để dưới phần mô tả nhé để mình có thể tham khảo. tiếp theo cũng là một cái tip nho nhỏ thôi đấy chính là khi mà chúng ta. tham dự buổi số những cái chương trình mà nó có một cái sự. trang trọng nhất định với sự nghiêm túc nhất định và chúng ta mong muốn mình có thể trông trưởng. thành hơn một chút ở cái lứa tuổi teen đấy. nếu như mà các bạn thấy mẹ và các bà hay mặc những cái bộ vest ,cái áo vest, áo khoác mà nó ôm sát nó chiết eo vải đó rất là cứng cáp để thể hiện sự thanh lịch.

Thì ở lứa tuổi của chúng ta thường của chúng ta sẽ khác đi một chút chúng ta sẽ lựa chọn những chiếc Blazer mà nó rộng rãi hơn. một chút cái cầu ra và nó thấp xuống một chút nó không ở trên này mà là xuống dưới này trông nó sẽ tự. nhiên và trẻ chúng hơn đồng thời là. như chiếc áo blazer như vậy thì nó nên là suông dáng suông thay vì chiết eo thì trong sẽ rất là trẻ trung trưởng. thành mà vẫn trẻ trung. không bị già mình nghĩ là trước này thì nó cũng hợp lý để chúng ta có thể áp dụng trong. việc lựa chọn áo sơ mi nữa những chiếc áo sơ mi mà nó rộng rãi một chút nó không chiết eo của nó xuông. ấy và đồng thời cầu vai nó thấp xuống một chút í, thì trong lúc nào cũng trẻ trung hơn phù hợp với lứa tuổi. Và tiếp theo cũng là một điều cực kỳ quan trọng đấy chính là lựa chọn trang phục vừa vặn với cơ thể. vừa vặn với cái vóc dáng của các bạn vậy nên là chúng ta cần phải tìm hiểu về cơ thể của mình.

Về cái số đo của mình như thế nào. điều này thì Sun cũng đã chia sẻ trong cái video mà ”Làm sao để có thể tìm ra phong cách của riêng mình” rồi. có thể là chúng ta ở các lứa tuổi này thì ta cũng chưa quan tâm nhiều đến cái số đo mình như thế nào. vòng ngực thì như thế nào, vòng hông như thế nào độ rộng của vai thì như thế nào đúng không?. Tuy nhiên thì chúng ta cũng nên để một chút đặc biệt là khi và các bạn mua những sản phẩm online chẳng hạn. thì có thể được người ta chỉ hỏi bạn về chiều cao cân nặng nhưng mà. trường hợp các bạn mua những cái món đồ mà nó như kiểu quần chẳng hạn thì cũng nên cung cấp thêm thông tin về vòng. hông cũng như là vòng mông hay là vòng eo của mình để lựa chọn ra cái món đồ vừa vặn nhất với cơ thể. vừa vặn ở đây không có nghĩa là. mặc ôm sát sàn sạt tại vì cái cơ thể của bạn đang phát triển nó có một cái độ rộng vừa phải.

Đủ để các bạn thoải mái. nhưng mà vẫn cảm giác là vừa vặn với cơ thể thì nó sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn khi mặc những món đồ đấy. thì mặc dù điều này thì nó cũng khá là nhỏ thôi Nhưng mà mình rất muốn note ở đây tại vì phần lớn. chúng ta ở cái lứa tuổi này bản thân mình cũng như vậy. ngày xưa đó ,cũng không hay quan tâm đến size lắm phần lớn thì mua nhưng mà những món đồ gọi là. freesize thực chất cái cơ thể của chúng ta nếu như mà kiểu nó gọi là trung bình. một cái dáng vóc đại trà. thì rất là dễ để có thành phù hợp với những món đồ freesize Tuy nhiên nếu như chúng ta quá bé. hay là chúng ta quá lớn chẳng hạn so với cái mức đại trà trung bình thì những món đồ. freesize có thể là không hợp với bạn có thể là ra phải mua những sản phẩm mà nó có size S M L XL. thì lúc đấy chúng ta nên biết một chút về cơ thể của mình.

Để có thể lựa chọn một đồ sao cho nó vừa vặn. thực chất í, những món đồ một cách size như vậy là cũng chỉ có sự khác biệt một chút một vài cm thôi. Tuy nhiên thì nó có rất là nhiều sự khác biệt khi mà mặc lên người bạn nên Đây cũng là một điều mình nghĩ. là tất cả bạn tuổi Teen cũng nên quan tâm một chút nếu như mà nghe bây giờ chưa biết. size áo ngực và quần lót của mình là gì thì. rõ ràng là phải tìm hiểu ngay lập tức tìm ngay cách để có thể đo. size áo ngực của mình để mình có thể biết được là những cái món đồ mình mặc thì nó. có size gì sẽ phù hợp, đối với những thông tin đấy thì người ta đã chia sẻ rất là nhiều ở trên mạng. các bạn chỉ cần tìm Google là ra hết rồi Mình cũng nghĩ là không cần thiết phải nhắc lại ở đây. tất cả đều có chi tiết ở trên đấy các bạn xem trên đấy nó sẽ chi tiết hơn rất là nhiều.

Và một phần cũng vô cùng quan trọng nữa đấy chính là cái size. ở các cửa hàng Việt Nam nó cũng không tương đồng nhau đâu! Tùy nhá. đôi khi ở cửa hàng này size S nó lại bé hơi size S của cửa hàng kia. không biết đường nào mà lần. Vậy nên các bạn có thể vừa đo cái size của mình mà vừa hỏi luôn là size S của bạn thì nó tương đương. như thế nào? Cái bảng size của bạn thì như thế nào thì như vậy sẽ dễ thì chúng ta trong việc lựa chọn quần áo hơn. điều này nó cũng áp dụng cho những cái bộ đồng phục của các bạn ở lứa tuổi teen thì chúng ta thường mặc. đồng phục rất là nhiều,đúng không? những trường học cấp 2 cấp 3 thì thường xuyên mặc đồng phục cái điều này cũng giúp các. bạn có thể lựa chọn ra cái món đồ đồng phục của nó vừa vặn hơn với cơ thể của bạn thì các bạn sẽ. tự tin hơn rất là nhiều. một điều tiếp theo với nguyên tắc ăn mặc tuổi teen mà mình nghĩ là mình.

Sẽ note một chút ở đây để chỉ là về cái độ hở hang thì chúng ta mặc đồ đương nhiên cái này thường xuyên. là một lứa tuổi cực kì năng động chúng ta hoàn toàn có thể mặc những món đồ mà chúng ta cần phải thoải. mái như là áo sát nách hay áo ba lỗ quần short Nhưng mà chúng ta nên chú ý một chút về cái độ hở hang. của những món đồ mà chúng ta đang mặc trên người, có thể là ở một cái lứa tuổi lớn hơn. chúng ta tập trung vào một cái Style quyến rũ sexy. Tuy nhiên,thì mình nghĩ là những cái lứa tuổi Teen trên có nghĩa là từ thirteen là 13 cho đến nineteen. là 19 thì mình nghĩ cái tầm tuổi đấy chúng ta có thể là mặc trẻ trung năng động Nhưng mà đừng quá hở hang. nhiều bạn nói cái suy nghĩ này thật là cũ. Bây giờ bọn em thích mặc gì chẳng được của em thích hở là việc của bọn em thì Ok thôi,các em thích mặc. như thế nào đấy là việc của các em nhưng không phải suy nghĩ nào mới nó cũng tốt nha! Cái gì phù hợp với mình.

Mới là tốt nên em mình lựa chọn như thế nào mình mặc năng động trẻ trung tươi tắn. nhưng có một cái độ kín đáo đặc biệt là trong mùa hè nóng bức như thế này. mình rất là hiểu cho tất cả bạn Tại vì trời nóng mà muốn. cho nó mát mẻ nó hở hang được gọi là cởi truồng. cởi truồng thoải mái hơn đúng không Tuy nhiên thì chúng ta cũng nên. có một cái chừng mực một chút trong cái việc ăn mặc để chúng ta vẫn có thể hiện được nét đẹp tuổi trẻ của mình. nhưng mà không bị quá lố, nếu như bạn mong muốn được mặc theo cái Style phong cách của mình các bạn nghĩ đây là. một cái sự phá cách với sự độc đáo một cái sự nổi bật thì Ok. tùy theo mong muốn của các bạn thôi Tuy nhiên một vài cái lứa tuổi đặc biệt là dưới 18 tuổi chẳng hạn thì việc ăn. mặc kín đáo một chút thì cũng là một cái giúp cho bản thân mình thôi tốt cho bản thân mình thôi ,nhưng mà nó.

Bạn có thể lắng nghe một chút về cái điều này. nếu như mà chúng ta đang đi quá nhanh thì. hãy nhớ rằng cập nhật thời thế xu hướng là tốt Tuy nhiên không phải cái gì mới cũng tốt cái phù hợp. mới là tốt!. Sun muốn nói một chút về màu sắc. về màu sắc khi mà chúng ta ở cái lứa tuổi teen í thì. nếu như các màu các bạn thích màu vàng chanh màu hồng màu đỏ rực rỡ,màu chóe hay màu cam hay màu gì. tất cả các màu các bạn hãy thử đi Cái gì bạn thích thì các bạn hãy thử mặc đi. Tại vì. đến một lúc nào đó thì cái không gian để các bạn có thể thoải mái như vậy thì nó bớt đi đến một cái. lứa tuổi trưởng thành sau này đó khi mà chúng ta ra trường. 22 23 tuổi bước vào 1 cái công ty chuyên nghiệp một chút chẳng hạn thì chắc chắn là chúng ta cũng cần phải thay. đổi về ăn mặc và trang phục. đương nhiên là trừ những trường người các bạn làm trong ngành thời trang ngành sáng tạo thì nó sẽ khác.

Nhưng mà không phải tất cả mọi người đều như vậy đúng không? mà bản thân chúng ta cũng thay đổi dần dần nữa cái. tính cách của chúng ta dần dần thay đổi đôi khi sẽ dần dần tối giản hơn, thanh lịch hơn trưởng thành hơn và chúng. ta dần dần xa với những món đồ sặc sỡ. Vậy đây là ở cái lứa tuổi mà đầy trẻ trung năng động như thế này các bạn cứ thoải mái. theo màu mà nó chóe, nó nhiều màu đi. được chính vì có ý nghĩa sự thử nghiệm như vậy thì dần dần chúng ta mới biết được là cái màu sắc nào nó phù. hợp với các bạn tông da của chúng ta thì cũng gọi là da vàng như nhau đó Tuy nhiên thì có những người sẽ. thiên về hồng hơn. người sẽ xanh hơn thì sẽ trắng hơn và người sẽ vàng hơn. vậy nên là tùy theo cái màu sắc mà chúng ta thử thì chúng ta cũng sẽ biết được là cái màu nào nó phù. hợp với mình! :3. tiếp tục là một chút lưu ý về đồ lót cái này thì vừa rồi mình cũng có nhắc đến.

Tuy nhiên thì điều này mình chưa nói với các bạn. thì đây thì làm cái chia sẻ Thật lòng. Thực ra ở cái lứa tuổi teen là chúng ta đang phát triển vậy nên là việc mặc ”độn” Nó hoàn toàn không tốt cho. cái vòng ngực của bạn đâu đã nhiều bạn sợ là ”Ôi trông em lép quá thì phải như thế nào em phải mặc độn. lên nhìn cho nó to lên”. thực chất thì. điều đấy nó không quá quan trọng như các bạn nghĩ đâu cái điều quan trọng nhất là cái sức khỏe bạn cơ!. Và cái sự phát triển tự nhiên. và an toàn cho cái vòng ngực của các bạn cơ. chứ còn cái việc mà người khác nhìn vào bạn nó có to là con nhỏ hay không nó không quan trọng nhưng các bạn. nghĩ đâu và thực ra ”lép” nó cũng không có lỗi gì cả vấn Đây là bạn có khỏe mạnh hay không trước! Đương nhiên. luôn lâu rồi tham dự một cái tiệc rất là đặc biệt tiệc sinh nhật hay là chương trình.

Dạ hội gì đấy mà mặc những chiếc áo ”push up” để chiếc váy của chúng ta trông đẹp hơn chẳng hạn thì ok. không vấn đề gì nha, tuy nhiên chúng ta không nên mặc những cái áo độn chật ních như vậy hằng ngày nó sẽ. co ép kính người của các bạn và các bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. đương nhiên là các bạn sẽ không cảm thấy khó chịu nếu như bạn đang mà hàng ngày nhé Tại vì cơ thể của bạn. sẽ quen với điều đấy thì thì nó sẽ có khó chịu Nhưng mà nếu như. bạn đã quen với việc mặc những cái món đồ mà nó mỏng nó không có bất cứ một cái ”độn” nào hết í. thì các bạn sẽ cực kì ngộp khi mới bước qua một chiếc áo mà chỉ thấy toàn độn là độn,như mình nói các. bạn là các bạn đừng quá tự ti về vòng ngực của các bạn quá bé. sau này khi mà vẫn có em bé rồi thì đương nhiên là vòng ngực nó sẽ phát triển lên thôi đừng có quá lo.

Lắng về điều đấy, điều quan trọng hiện tại là. chọn những cái món đồ lót nó vừa vặn nó vừa với cái ngực của mình rồi đó. và không nên mặc cái đồ ”push up” hàng ngày !thay vào đấy thì lựa chọn những cái món đồ mà nó mềm mỏng mịn. nhẹ nhàng! Mặc như không mặc để đó đưa lại cho chính bạn và cái cơ thể của bạn đây một cái sự thoải mái. nhất là thời tiết mùa hè nóng bức thì này nữa OK coi như bây giờ. đây không phải video về đồ lót Nhưng mà mình còn thời gian để tìm hiểu một chút thì. chưa biết bao giờ trả được nhưng mà ok thì sẽ trả dần :). Nên là nếu mọi người chưa ĐĂNG KÍ thì nhấn nút đỏ và nút chuông. Đăng ký ủng hộ Sun ra những video mới trong thời gian tới và cũng đừng quên Follow. Instagram của Sun tại vì mình cũng sẽ thường xuyên chia sẻ những cái. style các mặt hàng ngày của mình và thời gian đã chia sẻ với các bạn một số những cái điều nho nhỏ thôi về.

Việc lựa chọn quần áo ở lứa tuổi teen là như thế nào! Mình hy vọng các bạn có thể. rút ra được một số những cái điều hữu ích. với cuộc sống hàng ngày của các bạn. và đương nhiên là cái quá trình của chúng ta đi tìm thấy phong cách của riêng mình đã nó cần thời gian. nó không thể là ngày 1 ngày 2 được! và chúng ta cũng không cần phải sốt sắng là. tôi cần phải ăn mặc chất như thế nào, hay là tôi cần hướng ăn mặc nổi bật như nào ở cái lứa tuổi này mà. chỉ đơn giản là các bạn cố gắng tìm hiểu dần dần thôi!. mặc những gì các bạn thích và dần dần tìm ra được cái món đồ thế nào thì nó sẽ tôn lên. cái cơ thể của bạn và các bạn cảm thấy thoải mái khi mặc nó. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian Xem video cùng Sun ngày hôm nay nhé! Tạm biệt và hẹn gặp lại mọi người trong những video lần sau! . đưa đây nàoo!!! Mãi bên nhau bạn nhé :D.


https://youtu.be/kJYCzYBHywIWelcome back!. Chào mừng mọi người đã quay trở lại. Một tuần vừa rồi chúng ta đã không gặp nhau. Sun đã về quê và đón sinh nhật bên cạnh gia đình nhưng mà ngày hôm nay thì sẽ quay trở lại và bù cho. các bạn một cái video được rất là nhiều người yêu cầu