Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

6 YẾU TỐ ĐỂ TRỞ NÊN SÀNH ĐIỆU | MẶC ĐƠN GIẢN NHƯNG VẪN ĂN CHƠI | LIN TIÊU

Hello chào mọi người Mình là Lin Tiêu, và ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm như thế nào. để trông Các bạn nhìn như kiểu mà có 6 miếng đất. mình đùa thôi ,6 cách để trở nên sành điệu. Và yếu tố đầu tiên để trông có vẻ sành điệu hay còn

Hello chào mọi người Mình là Lin Tiêu, và ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm như thế nào. để trông Các bạn nhìn như kiểu mà có 6 miếng đất. mình đùa thôi ,6 cách để trở nên sành điệu. Và yếu tố đầu tiên để trông có vẻ sành điệu hay còn gọi là chất chơi hơn đó chính là trang phục ,Chắc chắn rồi. chất của bạn có thể là cá tính ,có thể là bánh bèo, xác định được điều này thì các bạn có thể chọn được. một trang phục phù hợp với bản thân mình, nếu như mà các bạn không sành lắm về thời trang thì những option mininal. như là quần jean này ,áo sơ mi này, hay là trang phục đơn sắc sẽ là một sự lựa chọn rất là. ok và không bao giờ lỗi mốt hoặc là khi mà các bạn quá lười mix đồ thì một. chiếc váy liền như thế này sẽ là một sự lựa chọn Khá an toàn ,nếu mà các bạn chỉ mặc những thứ này thôi. thì trông sẽ hơi nhàm chán đúng không ?Thực sự là quá nhàm chán ý ! Vậy thì.

Điều thứ hai để trở nên chất hơn đó chỉ là phụ kiện. phụ kiện chính là thứ làm cho set đồ của các bạn trở nên có hồn hơn. tuy nhiên thì đây lại là điều mà các cô gái thường xuyên Bỏ qua làm cho bộ trang phục trông trở nên kém hấp. dẫn và kém sự ấn tượng . Mình thì thường dùng phụ kiện như là kính râm vừa để chống nắng vừa để trông có vẻ. ngầu hơn mà vừa có thể ăn gian chiều cao một cách đội lên đầu. Ngoài ra thì mình còn hay dùng kính để nhét vào cổ áo trông cũng rất ngầu , có thể nhét một chiếc khăn ngoài để. trên đầu như là turban hoặc là. buộc tay,buộc cổ và có thể dùng để cuốn như kiểu 1 cái đai thắt lưng. đặc biệt là với chiếc quần ống suông thì mình kết hợp với. một chiếc áo sơmi xong buộc eo nhìn cũng rất là summer. một lưu ý nho nhỏ là nên Tiết chế và đừng quá tham lam sử dụng quá nhiều thứ hỗ trợ cùng một lúc dùng.

Quá nhiều phụ kiện trong nó sẽ hơi phô trương và kém Sang á, với mỗi bộ trang phục thì chỉ nên sử dụng một đến. hai phụ kiện là hợp lý và cũng đừng bao giờ ra đường chỉ với một bộ đồ mà không mang theo bất kỳ phụ. kiện nào trên người vì như thế trông sẽ vô cùng nhàm chán. Và điều thứ 3, không thể thiếu Chắc chắn là giày và túi ! Tất nhiên rồi. nhưng mà ý mà mình muốn nói đây là chính là về phần chất liệu của giày và túi . Hai thứ này không nhất thiết. các bạn phải sử dụng hàng hiệu nhưng mà chất liệu Chắc chắn là phải chất liệu tốt. Mình thấy là giày cao gót mũi nhọn và giày sneaker trắng là hai item nên có trong tủ đồ nên là hai. thứ này mình nghĩ là các bạn lên đầu tư xịn xò một chút . Hôm nay thì mình sẽ. chọn một đôi giày cao gót mũi nhọn đơn giản đến từ thương hiệu của YSL và một chiếc Sneaker trắng của Bershka.

Và vấn đề thứ tư là Make Up. Make Up ra đường nó quan trọng như là việc các bạn quần áo đẹp vậy. nó góp phần làm cho mình trong trở nên thần thái hơn. cứ hôm nào mà mình make up chỉnh chu,xịt nước hoa các kiểu này, thì mình thấy tự tin hơn hẳn .Nếu. như mà các bạn chưa biết make up hoặc không rành về make up thì các bạn có thể xem video hướng dẫn cách. make up cho người mới bắt đầu của mình , minh sẽ để link ở trên này , chỉ cần 1. lớp make up nhẹ nhàng với màu son đỏ này thì các bạn cũng đã xinh xắn và tự tin hơn rất là nhiều rồi .Nếu như. mà mình Make up đẹp nhưng mà đầu tóc như tổ quạ thì cũng không Ok lắm đúng không ? Các cụ cũng nói rồi mà. Cái răng cái tóc là góc con người mà , nên là mọi người cố gắng giữ cho đầu tóc sạch sẽ gọn gàng. Nếu như mà không thể đi ra tiệm để tạo kiểu thì có thể buộc gọn gàng lên Như mình nè.

Và điều thứ 5 của một cô gái sành điệu cần có đó chính là mùi hương đặc trưng của bản thân.Người ta có. thể quên đi ký ức của một vài câu nói nhưng mà khi mà một mùi hương của một người mà gây ấn tượng với. họ thì khi mà ngửi cái mùi hương đấy. người ta sẽ lập tức Nhớ lại cái khung cảnh mà khi tiếp xúc với người đó. Theo như mình biết thì một nghiên cứu về mùi hương đã chỉ ra là. khi kí ức gợi lại bằng mùi hương thì nó sẽ được kích thích mạnh hơn là khi mà mình gợi bằng lời nói. và sau khi sử dụng nước hoa thì mình đã nghĩ rằng là nếu như mà ai mà chưa tìm được mùi hương phù hợp. với bản thân mình thì mọi người có thể tìm mua những cái chai. minisize thể dùng thử ,sau đấy thì mình thấy hợp với mùi nào ,mình sẽ tiếp tục sử dụng mùi hương đấy. dùng cho tới khi mà các bạn tìm được cái mùi hương của bản thân mình rồi.

Thì mọi người hãy mua size to để sử dụng dần. thường thì mỗi style và mỗi mùa thì sẽ có một mùi hương khác nhau ,nên là mọi người hãy cân nhắc xem là Mùi hương nào. có thể phù hợp với từng mùa và theo phong cách cá nhân của các bạn nhé. và mùi hương yêu thích của mình đó chính là mùi Jo Malone Sea Salt , là một mùi nước hoa rất là kiểu trẻ trung hiện đại. và 1 mùi nữa đó là Gucci Memories. Đây là 2 mùi hương mà mình thường xuyên sử dụng và mix chúng vào với nhau. Hai cái mùi hương này thì mình cảm thấy là. nó khá gần với cả phong cách thời trang của mình hiện tại nên là mình đã thường xuyên sử dụng 2 cái mùi này. Và điều thứ 6,đây là điều mình nghĩ cũng rất là quan trọng đó chính là khí chất.Không chỉ với bề ngoài, các. bạn còn phải chau chuốt bản thân mình từ bên trong nữa, và điều quan trọng nhất mình nên chú ý đến chính là.


https://youtu.be/XmmpVrhtsp8Hello chào mọi người Mình là Lin Tiêu, và ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm như thế nào. để trông Các bạn nhìn như kiểu mà có 6 miếng đất. mình đùa thôi ,6 cách để trở nên sành điệu. Và yếu tố đầu tiên để trông có vẻ sành điệu hay còn