subtitlecach phoi do don gian chi voi 1 chiec ao 2 day basic outfits mix and match with a cami top

[Subtitle]Cách Phối Đồ Đơn Giản Chỉ Với 1 Chiếc Áo 2 Dây-BASIC OUTFITS MIX AND MATCH WITH A CAMI TOP

Xin chào các bạn Hôm nay mình sẽ chia sẻ. với các bạn với cả áo dài như thế này có. thể phối được đổi đơn giản như thế nào. các bạn cũng đáng xem nhé Trước tiên. mình sẽ đi cùng với lại một cái quần đùi. cái cái chẳng hàng quần đùi KT hoặc là. quần đùi

Xin chào các bạn Hôm nay mình sẽ chia sẻ. với các bạn với cả áo dài như thế này có. thể phối được đổi đơn giản như thế nào. các bạn cũng đáng xem nhé Trước tiên. mình sẽ đi cùng với lại một cái quần đùi. cái cái chẳng hàng quần đùi KT hoặc là. quần đùi trên nhiều được ạ bộ này thích. hợp cho việc các bạn đang đi ra ngoài. chơi chẳng hạn đây rất quản máy à. ừ ừ. à à. đi kèm theo đó là một đôi giày Sneaker. chẳng hạ rất là thoải mái và năng động. à à. Em thích heo hầm chiếc váy đêm chẳng hạn. ở. thì các bạn có thể kết hợp cùng với giày. sneaker. cho tất cả năng động và trẻ trung. ừ ừ. à à. hai thứ ba à. thì các bạn có thể phối hợp với loại. chiếc quần tây ống rộng chẳng hạn đối. với các bạn nào làm công sở thì kết hợp. với quần tây ống rộng thể đi kèm với một. chiếc zz chẳng hạn đối với các bạn nào. làm công sở. em rất đơn giản đúng không nào của bạn ạ.

Họ cảm thứ tư có thể kết hợp cùng với. lại một quần tây ôm mong chẳng hạn Bạn. nào có chiều cao khiêm tốn thì nên mang. cùng một đôi dân đen cao gót thì sẽ ăn. gian được chiều cao. anh ạ. ý thức Nam là các bạn có thể kết hợp. cùng với lại quần ra trên nâng cao chẳng. hạn Bạn nào có vòng mục Tòa thì nên mặc. quần nâng cao mà bạn nào có chiều cao. khiêm tốn thì nên mặc quần len à đánh. ghen chiều cao. các bạn có thể kết hợp với lại quần. skinny chẳng hạn. cô đơn giản và năng động. bây giờ các bạn có thể kết hợp cùng với. lại giày Sneaker Trời ơi bạn thấy như. thế nào rất đơn giản đúng không nào Nếu. có những thắc mắc hay ý kiến gì Các bạn. có thể để lại không mang xin giữ cho. mình được biết rất mong được sự đóng góp. của các bạn em đã phải các bạn trong. những video tiếp theo Xin chào và hẹn. gặp lại nếu Surprise và hãy cho mình nhé.


https://youtu.be/yhGSDv_aAcwXin chào các bạn Hôm nay mình sẽ chia sẻ. với các bạn với cả áo dài như thế này có. thể phối được đổi đơn giản như thế nào. các bạn cũng đáng xem nhé Trước tiên. mình sẽ đi cùng với lại một cái quần đùi. cái cái chẳng hàng quần đùi KT hoặc là. quần đùi

tat tan tat ve athleisure chau bui bat mi cach phoi do chuan athleisure giup ban tu tin xuong pho Previous post Tất tần tật về Athleisure! Châu Bùi bật mí cách phối đồ chuẩn Athleisure giúp bạn tự tin xuống phố!