trai nghiem phoi do mau trang voi ao vest nu dang suong mac dep thoi trang thuy

Trải nghiệm phối đồ màu trắng với áo vest nữ dáng suông | Mặc đẹp Thời Trang Thủy

Mình chia sẻ bộ áo vest nữ mà mình thấy rất là dễ mặc. nha. Chị em mình có thể mặc đi chơi đi đâu cũng được này. Năng. động dáng áo vest suông mà mình đang mặc ấy nó là dạng. vest dáng mềm 2 hàng cúc nhá có lót có lót bình thường vai. trễ không không h

Mình chia sẻ bộ áo vest nữ mà mình thấy rất là dễ mặc. nha. Chị em mình có thể mặc đi chơi đi đâu cũng được này. Năng. động dáng áo vest suông mà mình đang mặc ấy nó là dạng. vest dáng mềm 2 hàng cúc nhá có lót có lót bình thường vai. trễ không không hề có đệm vai thì chị em mình mặc nó rất là. phóng khoáng và nó nhẹ nhàng đây là cái sự lựa chọn khi mà. mình đi chơi đâu ấy mình đi tiệc tùng hay là đi a chơi với. bạn bè thì mình đều thích mặc những kiểu set đồ như này nhẹ. nhàng đơn giản phóng khoáng mềm mại và bay nhá cái thời tiết. như như ở ừm ở ngoài bắc bây giờ ấy thì là mặc rất là ổn. luôn này cái màu xanh tưởng như là mình tưởng chừng như cái màu. xanh nó rất là khó mặc nó dài nhưng thực tế nó không hề già. khi mình lên cái set cái dáng áo mà mềm suông như thế này thì. rất là dễ mặc chị em nhá mặc à chiều cao như mình thì mình.

Thích lựa chọn những kiểu dáng áo như chân váy chữ A ngắn mặc. với áo vest dáng suông thì cái này mặc rất là dễ luôn mình chỉ. set một cái bộ đồ trắng như này bên trong mình mặc áo này bên. ngoài rất là vừa với cái thời tiết hiện tại bây giờ vest bên. trong của mình ấy có lót như là lót siêu nhẹ rất là mát rất là. mát nhá không phải lót bóng mà cái lót về thu đông thì mình. mình sẽ lót lót khác còn cái lót này chị em mình có thể mặc. vào cái thời tiết xuân thu và hè thì mặc cái lót này rất là. dễ chịu áo vô cùng nhẹ và mềm nhá đây là dáng mềm màu xanh. dương xanh dương mà chị em mình nhiều lúc ấy cái màu xanh dương. này nhiều lúc mọi người sợ là mặc nó sẽ già. Ờ tuy nhiên mình. ờ lên cái dáng này thì chị em mình nhìn nó sẽ không hề già. một tí nào. Dáng này thì dành cho những người kể cả như mình. mình có một mét năm mươi hai nặng năm mươi cân thôi. Mình.

Mặc thì cũng okay. Vai ờ vai trễ dáng suông rất là dễ mặc ạ.. Đấy. Còn chị em nào mà tầm khoảng dưới năm mươi sáu cân đổ. xuống thì có những chị mà đến năm tám cân nhưng người săn. chắc ấy cao một mét sáu mặc vẫn vừa luôn ấy. Thì là vào đây. mình thử mình cứ lên dáng này gần như là rất là dễ mặc. Bởi. vì mọi người mặc ấy thường là gì là mặc những cái dáng này sẽ. không bao giờ cài mà khoác thôi để cho những người size to hơn. đây mặc vào vẫn vừa ạ thì nó sẽ gọn hơn chứ nếu như chị em mình. mặc mà đối với size to mà mặc nó quá rộng ấy thì mọi người. lại sợ là lại tự mình không tự tin khi mình mặc cảm giác nó to. đấy mình set với set một cái set trắng bên trong mặc ờ với. áo màu xanh dương bên ngoài sẽ rất là trẻ trung năng động nhá. dáng mềm rất là dễ mặc ạ chất liệu thì mềm nhẹ cho nên mình. mặc tương đối là hợp, phù hợp với thời tiết, kể cả trong Sài.

Gòn ở Đà Lạt, hay ờ thời tiết ở ngoài bắc hiện tại bây giờ thì. cũng rất là okay luôn ạ. Mình mặc thì bản thân mình mặc lúc. nãy mình đã từng mặc buổi tối mình ăn xong mình đi uống nước. mình mặc mình thấy cũng rất là okay luôn, kể cả thời tiết tết. ngoài trời không có quạt hay là thời tiết ở trong nhà mình chỉ. cần sử dụng ờ quạt mà kể cả không điều hòa vẫn okay luôn. đấy bạn ạ. Cho nên cái thời tiết này mình thấy là rất là. đẹp nhá, màu xanh dương đi với set đồ màu trắng rất là xinh á.. Xanh cốm sang cái màu xanh cốm này thì mình thấy a nó cũng rất. là hợp với màu trắng tuy nhiên thì mình thấy nó có thêm hợp. thêm một một cái màu nữa đó là cái màu đen cho nên là mình set. ba màu với nhau mọi người thấy sao ạ rất là trẻ trung năng. động nhá màu xanh cốm nó rất là rực rỡ nó rất là tươi mới cho. nên là mình dùng cái màu trắng hoặc cái màu đen nó làm dịu cái.

Màu đó đi một tí cho nên là nó cân bằng về màu sắc lại rất là. nổi bật và hút ánh nhìn cho chị em mình cũng bên trong ạ. Chị. em mình có thể set với màu trắng và màu đen nhá. Có thể. set màu trắng hoặc màu đen nếu chị em mình cảm giác tự tin với. màu nào thích màu nào mọi người có thể lựa chọn như thế. Chính. vì vậy cho nên là mình sử dụng túi cũng màu đen cúc màu đen và. lót màu đen okay luôn ạ. Mặc thêm một set đồ màu trắng bên. trong rất là đẹp nhá. Mình thấy màu trắng set đồ màu trắng chị. em mình cứ tự tin mà mặc khi mặc màu trắng mà mình khoác mềm. ra bên ngoài. Nó đã che một phần như là nhược điểm ở trong. mình ở trong cơ thể của mình rồi. Khi mình mặc như này thì. không lộ béo một tí nào chị em mình cứ tự tin mặc màu trắng. nhá. Nếu như ai mà thường thường không tự tin mặc màu. trắng thì mình lựa một set đồ màu trắng bên trong và mặc thêm.

Một cái cái áo màu tối bên ngoài như vậy sẽ rất là tự tin. khi mình mặc mình thấy mặc như này thì đâu có lộ cái gì nữa. đâu cho nên là chị em mình cứ thế mà mặc thôi ạ. Nếu như ai. mà thích là cho nó dịu đi một tí nữa thì mọi người chuyển màu. đen bên trong cả một set đồ màu đen bên trong và mặc với một. cái áo màu xanh cốm bên ngoài nha. Rất là xinh rất là trẻ. trung. Với cả màu đen nữa mọi người nha. Túi mình sử dụng màu. đen này, cúc màu đen này, lót áo màu đen này. Ai mà yêu màu. hồng sen thì chắc là không thể bỏ qua em này được đúng không. ạ? Màu hồng sen dáng suông tay ngắn chất liệu mềm dáng mềm ạ. có lót nhá lót đen rất là đẹp ai yêu màu hồng sen thì chắc. chắn là cái em này phải nên xách về luôn đấy ạ bởi vì khi. mình mặc mình thấy rằng là cái màu hồng sen rất là ngọt ngào. rất là tôn da rất là trẻ trung toàn bộ ờ những cái áo dáng.

Suông mềm mà mình mặc trên đây đều là cái chất lượng ờ chất. chất liệu ờ vải rất là mềm nó là trượt hàn ờ mềm lắm nhá. suông chất co giãn đàn hồi nhẹ chất nên chị em mình mặc những. cái dáng như này rất là đẹp luôn ạ rất là mềm mại nữ tính. bay nếu như chị em nào cứ mặc dáng vest suông thì thường là. phải thích những chất liệu nó nhẹ và nó bay như vậy mọi người. mặc cảm giác ấy nó ờ nó như không mặc ý như vậy mới thích. vì đấy là cái dáng suông khi mình mặc mùa hè mình cần tiêu. chí là gì? Mùa hè và mùa thu ấy mình mặc là nó ờ như là một cái. áo khoác. Thế nhưng mà nó lại cảm giác rất là nhẹ nhàng giống. như một em áo sơ mi khoác ngoài cổ vest mà thôi. Đấy dáng là. như vậy. Mềm như thế này nhá. Có túi có nắp ạ. Chị em mình có. thể cho vào bên trong có thể đưa ra bên ngoài. Okay khi sử. dụng nhá. Thích như nào cũng được ạ. Mình mặc dáng này mình.

Rất thích không chỉ là mặc với chân váy chữ A không chỉ mặc với quần sooc đâu. Ờ không phải là cái áo này chỉ mặc với một bộ màu trắng mình có thể kết hợp một bộ màu đen. Đấy chị em mình có thể mặc cây màu đen bên trong ạ. Mặc quần dài đi làm được luôn mọi người nhá. Mọi người có thể mặc quần dài để đi làm được. Đến môi trường công sở được. Và cái áo a áo lụa bên trong của mình ấy thì là nó là dạng cổ V trước và V sau. Nếu như chị em nào mà đi chơi chị em mình có thể mặc cổ V sâu như thế này. Nếu chị em nào mà mà đi làm chị em mình có thể lộn đảo chiều đằng sau cổ khá là cao để mặc đi làm an toàn nhá.

Còn môi môi trường công sở không phải nơi nào cũng quá khắt khe chị em mình có thể mặc như này vẫn okay. Còn nếu như mà mình muốn mặc an toàn cái áo dây này có thể là ạ. Mặc đằng trước và mặc đằng sau để chị em mình mặc đi chơi thì mặc đằng trước. Đi ờ đi làm thì mình lại lật mặt đằng sau. Như vậy thì mặc sẽ an toàn hơn nhá. Đằng sau thì cổ sẽ cao hơn chút xíu để cho chị em mặc an toàn hơn đến môi trường công sở ạ. Bây giờ là màu xanh min kết hợp với một set đồ màu trắng bên trong ạ. Rất là đẹp. Phải nói là bốn màu mà mình chia sẻ với chị em mình thì màu nào cũng rất là hợp với màu đen và màu trắng.

Chị em mình thích lựa chọn màu đen cũng được, màu trắng cũng. được để kết hợp với nó nhá. Một dáng áo vô cùng đơn giản. Tối. giản nhưng rất là dễ mặc, dễ phối đồ. Đấy, nên chị em mình. có thể mặc, bởi vì bây giờ thực sự là cái cái nhu cầu của chị. em ấy thì luôn luôn cho mình mong muốn mình có một cái cảm. giác là gì thoải mái phóng khoáng nhẹ nhàng đơn giản mà dễ. mặc lại trẻ trung nữa cứ trẻ trung năng động thoải mái đơn. giản và dễ mặc là chị em mình tiêu chí mình là sẽ à sẽ có nhu. cầu như vậy khi mà mình mặc thì mình cũng có cái cảm giác như. thế cứ lúc nào mà mặc vào mình cảm thấy thích thì mình mặc. thôi còn nếu như mình không thấy thích mà cảm giác nó hơi. gò bó có thể là vì điều gì đó mà mình mặc nó nhưng rồi mình. về mình lại cũng bỏ nó ra cho nên là cái áo vest à một cái áo. dáng suông như thế này mình thấy là rất là dễ mặc và chị em.


https://youtu.be/EvFfj0f3NX0Mình chia sẻ bộ áo vest nữ mà mình thấy rất là dễ mặc. nha. Chị em mình có thể mặc đi chơi đi đâu cũng được này. Năng. động dáng áo vest suông mà mình đang mặc ấy nó là dạng. vest dáng mềm 2 hàng cúc nhá có lót có lót bình thường vai. trễ không không h

tat tan tat ve athleisure chau bui bat mi cach phoi do chuan athleisure giup ban tu tin xuong pho Previous post Tất tần tật về Athleisure! Châu Bùi bật mí cách phối đồ chuẩn Athleisure giúp bạn tự tin xuống phố!