thu lam stylist cho misthy seen74

Thử làm stylist cho Misthy | SEEN#74

Thì các bạn không biết rồi nhưng mà để. hình ảnh là một cái con chủ nhà hình ảnh. như cách khác rồi Các bạn. của ai vậy. ta xin lỗi anh anh. gọi giống mẹo này cho chị nha chị nên. chị cũng đến từ từ từ từ Tao chưa xin. thế là bây giờ em 100 mèo mà em n

Thì các bạn không biết rồi nhưng mà để. hình ảnh là một cái con chủ nhà hình ảnh. như cách khác rồi Các bạn. của ai vậy. ta xin lỗi anh anh. gọi giống mẹo này cho chị nha chị nên. chị cũng đến từ từ từ từ Tao chưa xin. thế là bây giờ em 100 mèo mà em nghĩ mặc. thế này chị là nó không phù hợp. luôn là đồ M. sao cho bé uống á Không nhưng mà chị. thấy là đối với chị là nó không phù hợp. thì bây giờ chị sẽ thấy quần áo phù hợp. nên là chị thấy mix trên 3 bộ đồ để có. thể tắm cho con. em ạ bây giờ bắt đầu nhá. đây xin lỗi đây các bạn hình ảnh để bạn. nhiều nhé đó là bộ. 123 đấy thì bây giờ một đầu tiên bộ này. sẽ chính là tôi sẽ cho bạn thành một đó. phát triển istar yêu màu hồng tại vì. mình thấy nó khi hay là tóc hồng thì. mình sẽ cho là cô gái sành điệu hàng. hiệu từ màu hồng lưu. của tôi em ạ Đấy ghép bộ thứ 2 Nếu bạn.

Chơi game chơi game thì đấy thì cái hình. tượng của bạn trong game đến thì sẽ như. thế này như thế này Đấy cứng được ghép. hai mẹ con tiêu rồi tưởng tượng trong. cái suy nghĩ được đấy này à. Ừ. đấy bố thứ ba tôi sẽ trao bạn biến thành. cô gái đằm thắm đằm thắm không ở 2 mức. khi bạn làm cái rất sợ hổ hành như là. mình sẽ chỉ cho biết thêm mặc váy bó. thôi chứ không vội thì hết. chúng tôi dành cho bạn một cái này nó bó. Nhưng mà nếu mà bạn không bạn ngại Tôi. sẽ chuẩn bị xác nhận cái cốt cái này bạn. vừa tăng cái độ mà nó có quyền lực mà nó. cũng không bị khóa lỗi liệu biết không. trà mà yên tâm không thể ra làm giá mặt. lợn Bác Hồ mà không phải ra là cái tóc. hồng của bạn yên tâm trên cho biết làm. sao đây. tin tôi là phim đó không ở tin nha đây. như bộ đồ tắm mèo của bạn ạ Đây bây giờ. bắt đầu đến phát triển istar màu hồng.

Nhá Ok này thấy cũng hợp đấy nhưng mà có. mặt thì nhưng mà về chiều cao thì mình. có một đôi boot 20 phân cho bạn bạn lo. quá. khi bị lùn đấy bạn ạ Tôi đã sắm cho bạn. muốn đưa bút không hề các chút nhà chứ. sao nó không thể tin mà không đề cao như. thế này Đấy là luôn. nhưng mà lông nâu tình cảm Chụp hình. trước thì dọn lại đứng vậy Đã xem. rồi cho cái này còn mát không bạn Hơi. được nữa. Dạo này làm ăn sao rồi chúng nghe cũng. xem phim Nó làm cái nhiều người lắm đó. bỏ cái cặp kính của chị ra. ông. chưa làm cái gì luôn đó chị. hai cái màu hồng này nhưng mà nó phang. trong bẩn ạ. chợ hoa hồng. không đi và nếu mà file nữa cái màu này. nó chắc là được rồi lại nghĩa là Phan. nữa đấy tặng thì mình có phải gọi là nó. có quy tắc gì không Hay là mình thấy sao. họ bắt mình đó là được đâu cũng hộp mát. nhưng mà cũng có một chút đó là quy tắc.

Nho nhỏ nó về tôi nha như nếu mà mặc. nguyên cắt tóc Hùng mày chết tụi hai mặt. của Nguyên sẽ hồng từ đầu không cuối. Nhưng mà nhiều khi Hồng hóa nó sẽ hơn. mục đấy thì mình sẽ phải mic mét giày sẽ. chắn rồi hạ tối được hơn tí vàng để cho. nó kiểu đỡ bị Hồng quá Cái hôm nay của. mình cũng là kiểu hồng hồng pastel với. Hồng ngắn nhạc tối thì nó cũng đỡ nhưng. cái Hồng Đức lên thì nó cũng hay không. có người thay thế chúng ơi. được hả cứ được các bạn ơi đứng ngoài có. cần sợ nhìn mình nói vậy ta. Được rồi đấy ạ. ở. không mà không cần mình đừng đừng để là. hoa hậu mình mình khác bị quá. Chỉ cần nghe chưa. Ok. hở. lưng hóa hợp mà à. khi. cắn mèo thì thấy ra vỡ thích của em tặng. chị ngày hôm nay. tại em xin lỗi anh đón em đấy chị mượn. ngày hôm nay. mình cảm giác khác mà nhớ hôm nay chị. Minh cấm mèo mày như ngọc thành chủ nhà.

Mặc đồ khác thì mình sẽ cảm giác là con. người mỗi khác đó bạn đã có mặt của bộ. đồ phèn kia bây giờ cái này là cái gì ra. các bạn không biết bao nhưng mà đây là. hình anh Dũng đến rồi ông Cảnh Sang. chảnh hình ảnh là một cái cô chủ nhà cho. một căn nhà rất đẹp đẽ tên gì đó nằm ra. rồi mình tận hưởng ở nhà mình đó thời. gian có rảnh luôn hướng đến chứ không. phải là phải đánh bài trên mạng cách. khác thôi các bạn ngày hôm nay ở kênh. vui đã xin các bạn đừng thấy một nhân. cách mới cũng mặc như các thực thụ rồi. hả các bạn hãy giờ tôi rất là nó rất cảm. ơn các bạn vì đã kêu mình anh là bước. đầu để tôi Vì sao ngày hôm nay tôi đổi. tên nick hay cảnh đó. có ai hay là một cá nhân cách hoàn toàn. khác nhau Chúng Mình Chưa. ơi. Cái này có trẻ em như thế này một Tại. sao lại cũng như xấu hổ với cái cái đây. là. mình Các bạn ơi mình phải làm nữ sinh.

Mặc những bộ váy bó thế này Thế là đẹp. nha à. Ê thằng nào phát luôn cũng. to lên mà đâu cũng nào nó không thể có. tiền nữa khác này thì kiểu lúc thì mình. sẽ mặc nó luôn Mày bảo lạc được nhưng mà. bạn học mà thường không được nhảy cùng. người tình hai mặt người ta cứ kiểu bị. phủ nhận định bút đen nó cũng đẹp lắm. nhưng mà đôi này hóa ra nó không không. gian chiều cao. nhờ tăng được rồi xong cái đầu quen hỏi. đồng hồ được không. Bữa này nhưng mà nhìn nó vẫn ok. Tối nay mình có li độ cái mấy con rồi. bạn ơi đây tôi chỉ thêm cái mặt tóc cho. bạn có hiệu đã nhìn đâu thèm rỏ dãi. em bạn đã gửi kính cho xem đây ba kỳ mới. bạn đang cái nào hợp nhất. được luôn. Vì sao không được ha. ha ha. ích thời sự. của họ. rất là hai mặt mà mình nghĩ là ủng hộ. mình. trong là các bạn mới học mới lên thôi. chị chẳng qua là mình không thử cái phi.

Thường cái này đó là gì của e. Ừ. vợ là mình gửi giùm thêm có phong cách. nam tính nam tính rồi nó nó Bèn thôi là. cái này rất hộp dù không tự nhiên mặc. cái này là điều diễn anh mấy cái này nói. mức giá tiền cho. nhưng tao biết khi ra diễn như là cuộc. đời là phong cách của chúng mình vậy. chồng rất là cách tôi nói cái gì là khó. khăn vì sao nó làm mình đó là mình hết. những con ốc như này thì mình sẽ các bạn. không muốn sự giàu sang của mình mình là. giàu sẵn rồi nhưng mà mặt trời nó bạn bè. và người hãy comment thật nhiều và để. chẳng biết tim hai đầu. và thì ra đó là chịu rồi là xin cái gì. để đừng phòng khách nhưng mà nó chứ Bữa. giờ đã quay nhưng mà mặc độ về đâu càng. kêu họ thôi chứ mà nhìn mặt đi không mệt. vậy đó. ngồi nhá một quả làm đang bùng nổ nó. phong cách đã được rõ lắm đó đừng bỏ Cún. lại bộ kiểu mát mát chứ Tại vì bộ đây.

Nữa kiểu hơi game game Bộ này chắc là nó. sẽ hợp với tính cách của bạn ở đó anh. thật nhá. rồi chồng được đấy. không phải để như thế này không Tí nữa. đây rồi Bạn vào đây nhắn tin với cũng. tiện giải thích cho một số bạn làm tưởng. ai sợ ai quần nha Lúc này còn nó có hai. cái cạp lại một cái quần nó có hai cái. cặp nha. sử dụng chúng vào trong này cái tay giờ. bạn phải thế bạn đeo găng tay tôi đấy. cho nó giống thực sự là game thủ không. cá nhân vật game chứ không phải là ghen. thụ nhân vật game cho mình cái ba cái. này là cùng một hãng của Hàn Quốc luôn. hai bên mà. Ôi thế thì tôi muốn cho bạn như thế nhá. mà mà tôi có một người bạn người bạn có. kêu người ta vậy mới làm cái tất cả. tiếng đồng hồ thì ba tiếng của hai bên. thôi mà à. Ừ hôm qua Linh bắt được bốn hai bên tôi. được nghe đeo kính nữa hợp nhé Xong rồi.

Nó bạn ở cũng được nó trước là mũi hai. bên bạn ạ hiểu sao. rồi đây chắc chị. cho mèo thì sao. đây là chủ nhà cũng được cho mèo rồi đó. Nhưng mà mình chỉ thế là thật sự là ba. cái phong cách đó là ba cái Không dính. Nghe cái này là cá mà mình nghĩ là chắc. là mà hợp nhau thì mình sẽ là mặt cùng. ngày đầu tiên này nhưng mà hai bột cái. thì mình cũng có một đầu tiên thì có. hình ảnh hạn đấy à hơi hạng nặng hơn sự. thực em thấy nó hỏi cũng cũng chắc đây. cũng là Mà ông cũng hợp với chính điểm. đó Cái gì đó thì không quay lại bọn này. là không cần phải chị vì luôn hết từ đầu. đến cuối. trong lòng mình. hết đi làm buổi sau mình nghĩ là chắc là. mình sẽ quay trên thì nó bảo với mình. không về chứ Giờ mà sao giờ mà gì đấy. thằng bạn không tin anh rất lâu rồi ốm. đây là ủa nhưng mà cái gì ta thấy là bạn. muốn mình kêu gọi gì nếu mà các bạn muốn.

Mặc đồ đẹp luôn rồi nó xin hãy vô kêu là. hai sẽ thực bạn kêu gọi là tao bạn đã. được Ừ thấy rồi được rồi anh nhưng mà từ. đó lại là bây giờ có cái bộ nào nhất này. không bộ này chị cũng bình thường sẽ có. người sẽ thử rồi mà một này nó là bộ thứ. hai đi anh. hùng lấy nhìn các bạn nó không rồi đó. cũng kín đáo mà nó cũng không Nó bị dài. ra cho nó hơi có đi lại một chút nhưng. mà đấy bạn họ cũng đẹp. Tôi thấy ghét mà chẳng lên mặt trên. nhưng mà ta thấy bộ thứ 2 vẫn là đấy mọi. người một đợt lên đây AK tôi mà nãy con. đánh gọi thứ 2 xong phải chụp cũng được. làm à Để mình quay lại nên cái mặt coi. bạn coi hình hôm nào bạn ghét rồi Nếu mà. mặt karaoke nhạc bạn đi Anh đi làm đây. thì có cho mình khóc quá bây giờ thử. thôi nha em hết rồi các bạn nhỏ đi dài. đấy Cái đi ăn cái đi chơi ở các bạn nhớ. đừng fromsoftware dùm cho rồi nó xin nha.


https://youtu.be/INkUEYzPdKgThì các bạn không biết rồi nhưng mà để. hình ảnh là một cái con chủ nhà hình ảnh. như cách khác rồi Các bạn. của ai vậy. ta xin lỗi anh anh. gọi giống mẹo này cho chị nha chị nên. chị cũng đến từ từ từ từ Tao chưa xin. thế là bây giờ em 100 mèo mà em n

tat tan tat ve athleisure chau bui bat mi cach phoi do chuan athleisure giup ban tu tin xuong pho Previous post Tất tần tật về Athleisure! Châu Bùi bật mí cách phối đồ chuẩn Athleisure giúp bạn tự tin xuống phố!