Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

4 bước để tìm ra phong cách ăn mặc của riêng bạn | Sunhuyn

Quay trở lại với video thời trang ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm câu trả lời cho câu hỏi Làm thế nào để có thể tìm ra điều cái phong cách ăn mặc cho riêng mình *Nhạc* Chúng ta hoàn toàn có thể có cách để có thể tự mình khám phá bản thân mình. V

Quay trở lại với video thời trang ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm câu trả lời cho câu hỏi Làm thế nào để có thể tìm ra điều cái phong cách ăn mặc cho riêng mình *Nhạc* Chúng ta hoàn toàn có thể có cách để có thể tự mình khám phá bản thân mình. Và tự mình biết được là cái phong cách thời trang nào phù hợp với riêng mình. Ngày hôm nay thì vì mình không phải chuyên gian nên là mình sẽ nhờ cậy chuyên gia Để có thể học hỏi một vài những bài học về thời trang để chia sẻ đến cho các bạn và chuyên gia sẽ đi cùng chúng ta hôm nay đấy chính là Garance Dore. Tác giả của cuốn sách “Love Style Life” yêu sống phong cách.

Garance Dore được tờ NewYork Time mệnh danh là nữ thần hộ mệnh phong cách. Và bản thân cô ấy cũng là một nhiếp ảnh gia cho rất là nhiều tờ báo, tạp chí thời trang nổi tiếng. Từng làm việc với rất là nhiều những hãng thời trang rất là lớn. Mình sẽ chia sẻ những cái điều mà mình cảm thấy là nó có cái tính ứng dụng rất là tốt. Trong việc kiến tạo phong cách của bản thân cho tất cả mọi người Đều có thể ở tìm hiểu thêm và đương nhiên mình nghĩ là không có ai có thể bắt bạn là bạn phải mặc thế này bạn phải mặc thế kia!! Mà chính bản thân bạn mới là người tìm ra được cái phong cách của riêng mình. *nhạc* Điều đầu tiên đấy chính là hiểu thêm về bản thân mình . Có một con nói mình rất là yêu thích trong cuốn sách này khi mà Garance Dore phỏng vấn một stylist có sức ảnh hưởng với cô ấy.

Đấy chình là!! Chị định nghĩa như thế nào về việc mà ăn mặc có phong cách thì cô ấy đã trả lời là Có phong cách đó chính là hiểu bản thân mình.Mà đương nhiên giữa một cái thế giới mà có rất là nhiều rất là nhiều những phong cách thời trang khác nhau có rất nhiều những món đồ các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng bước ra đường lựa chọn cho mình. Nhưng mà nếu như chúng ta không hiểu bản thân mình trước chúng ta sẽ không thể nào biết được là mình muốn điều gì ? Mình muốn mặc như thế nào ? và mình muốn có một cái phong cách như thế nào và đây cũng chỉ ra điều mình nhận ra trong Khoảng vài năm trở lại đây có thể là trong khoảng thời gian mà mình mới khoảng 20 21 22 tuổi thì lúc đấy rất là dễ để chúng ta đi theo những cái xu hướng Theo kiểu là ừ bạn có cái này nên là tôi cũng phải có món này.

Bạn tôi mặc đẹp nên là. chắc tôi mua về thì tôi cũng sẽ mặc đẹp thôi!!!. Hoặc là tôi thấy 1 cô gái nào đấy trên Instagram có 1 bộ váy rất là xinh và có lẽ là tôi mua về thì tôi cũng sẽ mặc đẹp thôi :))). Tuy nhiên thì theo thời gian bản thân mình nghĩ rằng là khi mà chúng ta hiểu về chính mình rồi. thì chúng ta hoàn toàn có thể tự mình tìm ra được. những cái món đồ mà mình yêu thích mà không cần phải đi theo ai cả.. Với mình ở bước đầu tiên này hiểu bản thân đấy chính là. Về con người của bạn về tính cách của bạn và các bạn sử dụng thời trang hàng ngày như thế nào ?. Ví dụ với bản thân mình. Hàng ngày thời trang là một điều gì đấy nó vô cùng quan trọng. Tuy nhiên thì mình không muốn biến nó thành cái trở ngại. Mình yêu thích sự thoải mái vì vậy nên mà trong cái tủ giày của mình phần lớn là những đôi giày thể thao.

Số lượng giầy cao gót rất rất là ít và nó chỉ dành cho những dịp đặc biệt mà thôi.. Đồng thời là những cái món đồ mình mình mặc cũng vậy.. Phần lớn là những cái màu sắc mà nó gam màu trung tính và dễ mix với nhau.. Mình sẽ không mất quá nhiều thời gian trước khi ra được và với mình thời trang hàng ngày thì mình đề cao tính ứng dụng. nhiều hơn. Chính vì như vậy phần lớn những cái món đồ mình nó theo phong cách. rất là đơn giản không có những cái kiểu cách qua rờm rà, quá màu mè.. Và đặc biệt là mình lựa chọn những cái chất liệu giúp mình cảm thấy thoải mái. vấn đề chính là mình muốn học có một ngày nó. năng suất nó thoải mái với những mình làm việc đấy thì mình cũng sẽ cảm thấy mình không cần phải bận tâm quá nhiều. đến quần áo trong quá trình làm việc và đấy là cái góc nhìn của mình tuy nhiên thì hiểu bản thân mình đối với.

Các bạn nó sẽ khác có thể có nhiều bạn sẽ thích cái phong cách mà nó hơi. bụi bặm một chút quần áo thì lúc nào cũng phải dựng các bạn không thích quá bánh bèo các bạn chỉ thích mặc quần jean áo phông hoặc là có những bạn thì cực thì bánh bèo các bạn thích những cái đồ bèo rất là nhiều rồi là ren rồi là xuyên thấu các thứ :!!! Hoặc là có những bạn thì hổ báo hơn thích những cái loại rồi da beo. Đấy! Mình biết là có nhiều bạn thì các bạn thích cái sự đột phá trong thời trang các bạn thích là mặc những món đồ mà người khác phải chú ý đến mình. Cũng có những bạn thích cái sự nổi bật các bạn thích những cái màu sắc mà nó..

Cực kỳ đặc biệt! Màu neon những cái mầu mà không ai mặc :(( Và cũng nhiều bạn chia sẻ với mình là các bạn hoàn toàn không biết bạn thích gì! Các bạn cũng không biết là mình muốn gì. Trong thời trang cũng vậy các bạn không biết mình nên mặc cái gì :))) và những món đồ như thế nào sẽ phù hợp với mình. Thì đương nhiên điều đấy cần thời gian giống hiểu quá trình ta trưởng thành vậy! Trong cái quá trình đấy thì chúng ta sẽ thử rất là nhiều những sai khác nhau và chúng ta sẽ dần dần biết được là bản thân mình thích gì, cần gì? Và ở mỗi cái lứa tuổi khác nhau chúng ta cũng sẽ có một cái phong cách thời trang riêng biệt nữa và hoàn toàn phong cách thời trang có thể thay đổi.

Nó thay đổi như cách của chúng ta dần dần nhận ra bản thân mình ở mỗi giai đoạn trưởng thành vậy! nên là chúng ta không cần phải quá vội vàng trong cái việc mà tìm ra cái phong cách của riêng mình, *Nhạc* Và điều thứ hai cũng là một điều vô cùng quan trọng đấy chính là hiểu về cơ thể của mình. Chính xác thì mỗi người trong chúng ta sẽ có những cái. vóc dáng rất là khác nhau. Có người thì cao có người thì thấp. Có người thì mập, có người thì gầy, có người thì hông to, có người hông nhỏ và với mỗi vóc dáng dáng chúng ta đều có thể mặc đẹp nếu như chúng ta hiểu về cơ thể mình. và hiểu một chút về việc mà chúng ta sẽ kết hợp như thế nào để có thể tôn lên những cái đường nét đẹp. Và có thể là che đi một vài cái khuyết điểm.

Vì vậy nên khi mà chúng ta mua đồ đặc biệt là mua những đặc sản phẩm online lý do vì sao mà chúng ta nên hỏi về số đo của người mẫu tại về đến chúng ta cao 1m55 thì chúng ta rất là khó để có thể nhận định đúng về một cái sản phẩm được mặc bởi một người cao 1m68 được. Mà gần như mình thấy là những cái bạn mà chụp mẫu ở trên mạng gần như là rất là cao ít nhất là 1m65 đổ lên. Mà như mình chẳng hạn thì cơ thể của mình rất là bé mình chỉ cao khoảng 1m57, 58 thôi vì vậy lên thường là mình sẽ không nhìn vào người mẫu để có thể chọn lựa những món đồ của riêng mình mà mình phải hiểu được rằng là cái cơ thể của mình thì nên mặc những món đồ như thế nào thì nó sẽ tôn lên kể cái vẻ đẹp và trông có vẻ hài hòa hơn. Không phải ai cũng có một cái body siêu mẫu chuẩn :> rất là dễ để mặc đồ.

Rất là dễ để lựa chọn những món đồ ở ngoài cửa hàng đúng không! Khi mà các bạn cầm một món đồ lên và các bạn mặc vào các bạn cảm thấy không đẹp thì đừng có vội tự trách cái cơ thể của mình mà đấy là do thiết kế thôi. Cái thiết kế đấy nó không phù hợp với bạn . Mà các bạn họp có thể lựa chọn những cái thiết kế mà nó phù hợp với cơ thể của mình có thể các bạn đang muốn tìm kiếm cụ thể rằng là. Ừ bây giờ tôi muốn mặc như thế nào để trông cao hơn. Tôi muốn mặc cái nào để trông gầy hơn tôi mặc muốn mặc thế nào để trông đùi nó bớt to đi. Thì đương nhiên là cần sẽ cần một vài cái video riêng để nói về những điều đấy.

Nếu như các bạn muốn. Nhưng mà trước hết thì mình có thể gợi ý các bạn là các bạn có thể lên Pinterest hoặc là Google để có thể search những cái điều các bạn mong muốn đặc biệt là pinterest là một công cụ rất là hữu hiệu mình rất hay lên đấy xem những cái style, những cái phong cách ăn mặc. Và nó truyền cảm hứng cho mình rất rất là nhiều chúng ta có thể tìm kiếm bằng tiếng Anh thì nó sẽ ra nhiều hơn. Ví dụ như mình hay tìm “Short girl” họ “Petite girl”. “Outfit of the day” đó ! Thì mình sẽ tìm ở trên đấy Để có thể biết được cách mà người ta hay phối đồ cho những cô bé hơi nhỏ con một chút thì như thế nào? Có một vài thứ rất là cơ bản để chúng ta có thể hiểu hơn về cơ thể của mình.

Trước hết là chúng ta có thể ngắm mình ở trước gương. có thể là ở trong căn phòng của bạn các bạn cùng cái gương riêng tư các bạn mặc một bộ. chỉ là đồ lót thôi!! Thì các bạn có thể ngắm mình trong gương để nhìn rõ hơn về cơ thể của mình.. Chúng ta có thể sử dụng thêm thước dâyđể có thể đo từng vòng từng vòng 1. Bản thân mình thì mình thỉnh thoảng cũng đặt may đồ. thì mỗi lần như vậy thì mình đều được đo. Mình cũng đã nắm rõ được số đo của cơ thể điều đấy cũng giúp mình. tự hình dung ra được cơ thể mình thuộc loại như thế nào. và có những cái ưu điểm hay là những khuyết điểm gì ? Bản thân mình thì. khuyết điểm của mình đấy chính là mình không được cao. Vì vậy nên là mình mặc dù cực kỳ thích những chiếc áo khoác. măng tô dài hay là những chiếc đầm. dài. Tuy nhiên thì gần như nó sẽ không có size dành cho mình và khi mà mình mặc những món đồ mà nó quá.

Lớn so với cơ thể của mình đó thì mình sẽ cảm giác là mình càng nhỏ bé hơn. Và khi mà chúng ta đã hiểu về từng cai số đo của mình rồi thì chúng ta sẽ rất là dễ dàng để lựa chọn ra những món đồ làm sao để nó có thể vừa vặn và trông hài hòa Và đặc biệt được nếu như mà trên cơ thể của bạn có một vài những cái điểm mà bạn cho rằng là là đẹp các bạn cảm thấy tự tin thì các bạn cũng đừng ngại để có thể sau đó ra một chút một chút thôi không cần phải quá nhiều đâu Ví dụ như mình thì mình rất là thích từ xương quai xanh của mình Vì thế nên mình rất là hay mặc những món đồ ở chéo vai họ lấy chiếc áo hai dây những chiếc đầm hai dây.

Hay là những chiếc áo yếm như thế này. Hoặc là nếu như bạn có một cái vòng eo rất là bé chẳng hạn thì các bạn có thể mặc. những chiếc croptop hoặc là những chiếc váy ôm cũng rất là đẹp. Thì đấy chính là lý do vì sao mà mình muốn chia sẻ với. các bạn cái điều thứ hai và cũng là điều tác giả đã nói ở trong cuốn sách này đấy chính là. “Hãy hiểu về cơ thể của bạn “. *Nhạc*. Điều thứ nhất để chính là. hiểu về con người mình, hiểu về cái tính cách của mình. Và điều thứ hai đấy chính là. hiểu về cơ thể của bạn hiểu về vóc dáng của bạn Và đều tiếp theo một điều mình cực kì thích đấy chính là. thông điệp của bạn qua cái thời trang bạn mặc. Với mình thì thời trang luôn luôn. gọi là. một cái tiếng nói ngầm khi mà chúng ra gặp 1 ai đấy thì chúng ta có thể biết một phần tính cách của họ qua. những gì mà họ thể hiện ra bên ngoài!.

Đương nhiên chúng ta sẽ không nhìn mặt bắt hình giong không phải là nhìn bề ngoài mà có thể đánh giá hoàn toàn cái con người của họ.Tuy nhiên từ cái việc thể ra bên ngoài chúng ta có thể đoán một cái phần trong người tính cách một cái phần ở trong con người họ và với mình thì cách mình ăn mặc hay là cái cách mà mình thể hiện ra bên ngoài nó cũng nó cũng là một cái con người mình. Nếu như một cô gái nữ tính thì cô ấy sẽ. rất là thích mặc váy, còn một cô gái cá tính hơn thì có thể gọi sẽ lựa chọn những món đồ mà nó unisex hơn thoải mái hơn như là những chiếc Blaze, những chiếc quần jean dáng Boyfriend chẳng hạn.

Những cô gái trẻ trung và thoải mái một chút thì sẽ mặc những món đồ mà nó có thể là nó sẽ hở hang một chút chẳng hạn. Còn những cô gái. khá là truyền thống thì sẽ ăn mặc kín đáo một chút thì nó sẽ tùy vào cái thông điệp bạn muốn gửi đến. ra bên ngoài là như thế nào và mình nghĩ là thời trang cũng làm cái thông điệp rất là tuyệt vời. Vì chúng ta có. thể gửi gắm và cái thông điệp này nó cũng sẽ thay đổi theo thời gian cơ. Thay đổi trong quá trình trưởng thành của các bạn. Mình ở lứa tuổi 16 17 chẳng hạn thì đương nhiên là cái thông điệp mình truyền đến là cái sự trẻ trung, ngây thơ, hồn nhiên nữa :))). Phần lớn những món đồ mình mặc sẽ là những chiếc áo phông in hình thú. thời đấy thì mình cũng chưa đủ nữ tính này mà những chiếc đầm thật sự là mình hồi nãy mình rất lợi ích khi. mặc đầm mặc váy lắm nhưng mà dần dần theo thời gian kiểm.

Đã lớn lên. khoảng 25 26 tuổi thì sẽ có những cái phong cách mạng khác hơn có thể nó sẽ nữ tính hơn thanh lịch hơn thì. cái tỷ lệ phần trăm quần áo trong cái tủ đồ mình nó cũng sẽ tăng lên theo cái. phong cách của mình muốn tự nhiên điều đấy là không đồng nghĩa với việc là. mình không còn mặc áo phông nữa mình không còn mặc quần jean nữ ý. kiến dàn là mình sẽ mặc đồ nó phù hợp với cái hoàn cảnh. ở trong cái môi trường đấy ở trong thế khoảnh khắc đấy ở trong hoàn cảnh đấy thì mình muốn. đưa đến cái thông điệp gì vì giữ như hôm đấy làm cái hôm mà mình. gặp gỡ đối tác chẳng hạn thì chắc chắn là mình sẽ lựa chọn những cái bộ đồ mà nó trang trọng một chút nỗ. lực sự và kín đáo một chút con Nếu như mình đi hẹn hò với. người yêu. thì có thể là sẽ mặc những bộ đồ nữ tính hơn và quyến rũ hơn một chút con trong những chương trình mà mình.

Đi từ thiện mình đi tình nguyện Hay là mình đi gặp gỡ. những em nhỏ thì có thể sẽ lựa chọn những món đồ nó thoải mái như là áo phông Và. một điều mà cái già nói là hai trong cái phần này để chỉ là biến quần áo trở thành một người bạn tốt là. chúng ta không cần phải nói gì cả mà chỉ cần quần áo nó cũng đã nói ra được cái thông đi của chị chúng. ta rồi. quần áo chúng ta mặc gửi tới người khác thông điệp mà chúng ta muốn truyền đạt và nó thay đổi theo những gì mà. chúng ta trải nghiệm của làng hoa. của. Nó sẽ A. và điều cuối cùng để chính là thứ mà bạn muốn. trở thành con người mà bạn muốn trở thành đây lúc mà chúng ta học hỏi và. dần dần hoàn thiện được thế phong cách thời trang của mình Tại vì là theo thời gian thì chúng ta sẽ thay đổi con. người chúng ta sẽ thay đổi những người trải nghiệm chúng ta đi qua sẽ biển chúng ta trở thành một con người khác Tuy.

Nhiên thì chúng ta hoàn toàn có thể đưa những hình ảnh xăm mơ của mình. những hình ảnh chúng ta mong muốn mình trở thành. vào thời trang vì giữ bạn định hướng mình là một cô gái. công sở một kiếp nữ trong tương lai chẳng hạn thì chắc chắn là sẽ phải thay đổi việc ăn mặc ngay từ bây giờ. chúng ta sẽ mặc những bộ đồ mà nó sẽ trang trọng hơn một chút nó lịch sự dư một chút nó thể hiện sự. thanh lịch quyền lực một chút tăng đấy Bạn muốn. hình ảnh của mình là một cô gái dễ thương baby thì bạn có thể hoàn toàn gọi là. mặc những cái món đồ hồng hồng pastel một chút có nhiều những họa tiết hoa. hay là những họa tiết nơ là hình trái tim này. Hay là bạn đang muốn đi tìm kiếm tình yêu mới Bạn muốn thay đổi hình ảnh của mình trong tình yêu trả Ừ. thì bạn rất là. nam Tĩnh Bạn mặc những món đồ mà nó cực kỳ là nam chính vì vậy nên bạn thấy là bạn chỉ thu hút những.

Cái người đàn ông. ở rất là nữ tính thôi thì có thể là bạn thay đổi một chút bạn mặc những bộ đồ mà nó nữ tính thôi. cả. đương nhiên nó sẽ phải đến từ bên trong bạn Bạn cảm giác là bạn đang dần dần nữ tính hơn thì nó sẽ thay. đổi ở bên ngoài bạn thôi Bạn sẽ tự mình muốn bằng những món đồ mà nó quyến rũ hơn một chút trả. nó thể hiện những cái điều mà bạn mong muốn trong tương lai. và bất kỳ là bạn có muốn trở thành ai đi chăng nữa thì. những cái định những mục tiêu của chúng ta là một phần trong cuộc sống của chúng ta chúng ta đang nỗ lực vì đó. thì chúng ta sẽ thay đổi để có thể lẫn giác bản thân mình đi theo nó. đây là nó không phải là một điều mà chúng ta đang cố gắng ép buộc mình là này chúng ta phải mặc cùng món. đồ này thì mới thông sang trọng Hay là chúng ta phải mặt món đồ này thì mới được yêu mới được.

Quan tâm không các bạn đã có thể mặc những tất cả những gì của bạn mong muốn. nó phụ thuộc hoàn toàn vào mong muốn và mục tiêu bạn mình xin nhắc lại và nhấn mạnh điều đấy chứ không phải là. anh. em mình. rằng là mình phải mặc như thế này như thế kia chỉ đơn giản là nếu như bên trong Bạn có một cái năng lượng. thì bạn sẽ muốn mặc những món đồ mà nó phù hợp với bản sáng tác Và điều quan trọng là bạn đừng có ngại. thể hiện ra là bạn muốn trở thành của ai đấy và bạn mong muốn là bắt đầu bằng việc mình sẽ. ăn mặc sao cho nó phù hợp với cái mong muốn đấy vì dường như bản thân mình cách đây 45 năm trước thì không. nữ tính như bây giờ ở nhưng mà dần dần theo thời gian mình. thích trở thành một cô gái nữ tính. điều đấy Nó không phải là một cái điều ép buộc từ bên ngoài mà chỉ đơn giản là con người mình dần thay đổ.

Và mình dần bị ngứa mình ăn mặc theo phong cách mà nói nữ tính hơn và thanh lịch hơn. và trong tương lai khoảng 5 đến 10 năm tới thì mình sẽ định hướng bản thân mình theo cái phong cách. sang trọng hơn một chút bạn nữ tính nhưng mà có thêm một chút để là sang trọng vì vậy nên dần thì mình sẽ. chọn lọc trong việc mua sắm hơn và định hướng mà nên mình theo cái phong cách của mình hướng đến trong tương lai. thì bố điều vừa rồi có những điều mà. currently đã gợi ý. cho chúng ta để có thể tìm ra được cái phong cách của riêng mình và với bản thân mình thì đây cũng là những. cái điều mà mình đang áp giúp trong cuộc sống. và với mình thì bốn cái đường này nó không tách biệt nó đi liền với nhau. từ việc bạn hiểu về bản thân mình sau đấy là hiểu về cơ thể của mình. tiếp theo là thông điệp mà bạn muốn gửi gắm qua thời trang và cuối cùng là hình ảnh của bạn trong tương lai.

Thì tất cả với 4 điều đấy nó hỗ trợ nhau và nó cùng nhau. hoàn thiện cho cái phong cách thời trang của thằng bạn có thể là chúng ta không cần khởi động khung phong cách thời trang. của mình qua một hai từ khi mà chúng ta đang muốn trải nghiệm nhiều những phong cách khác nhau nhưng mà các bạn hãy. đảm bảo rằng là chúng ta cảm thấy thoải mái và tự tin với những món đồ chúng ta đang mặc trên người. và mình nghĩ ra sau video này thì có thể rằng chúng ta chưa tìm ra được ngay. cái phong cách mà mình yêu thích như thế nào nhưng mà chúng ta đã ít nhiều thay đổi tư duy của chúng ta về. thời trang. dạo này chúng ta có thể không phải là một chuyên gia chúng ta hoàn toàn có thể không phải là một người cực kì. am hiểu về thời Ừ nhưng mà chúng ta vẫn có thể ăn mặc hài hòa và đẹp và thoải mái. với chính mà lên mình Nếu các bạn muốn thì có thể trong thời gian tới mình sẽ chia sẻ.


https://youtu.be/SP2Z5EcuOlAQuay trở lại với video thời trang ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm câu trả lời cho câu hỏi Làm thế nào để có thể tìm ra điều cái phong cách ăn mặc cho riêng mình *Nhạc* Chúng ta hoàn toàn có thể có cách để có thể tự mình khám phá bản thân mình. V