Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

Review áo sơ mi nữ họa tiết phối đồ với quần ống suông | Mặc đẹp Thời Trang Thủy

Cứ nhìn thẳng đây xem nào. Nhìn như nhìn giai đẹp này, đấy.. Nhìn thẳng vào ống kính, chứ đừng nhìn vào mặt giai đẹp,. đấy, nhìn đấy. Thế được nhìn giai đẹp xong lại còn nhìn vào. mặt giai đẹp. Trai có đẹp đâu mà nhìn. Nhìn thẳng vào ống. kính chứ đừng

Cứ nhìn thẳng đây xem nào. Nhìn như nhìn giai đẹp này, đấy.. Nhìn thẳng vào ống kính, chứ đừng nhìn vào mặt giai đẹp,. đấy, nhìn đấy. Thế được nhìn giai đẹp xong lại còn nhìn vào. mặt giai đẹp. Trai có đẹp đâu mà nhìn. Nhìn thẳng vào ống. kính chứ đừng nhìn vào mặt giai đẹp.. Em cười. và. thực ra là mình ấy với cái dáng của mình mặc lên chiều cao ấy. mặc cái này là nó chưa phải là ưu tú lắm đâu. Nhưng có rất. nhiều chị em thích những cái dáng kiểu dạng như này mặc quần. suông với a dòng áo sơ mi thụng basic mà cái a cổ tay nó là cổ. lọ đấy tay thụng như thế này thì thường là những cái dáng. này sẽ hợp với những chị em mà cao tầm khoảng một mét sáu trở. lên thì mặc dáng này sẽ rất là đẹp. Bởi vì mình mới một mét. năm hai nhưng mà mình sẽ phải mặc lên mẫu để chia sẻ cho chị. em xem. Bởi vì những cái này đúng là cái dòng tay thụng dài.

Như thế này ấy mà cái tỉ lệ tay nó càng dài chiều cao tầm 1 mét 6. cm trở lên thì mặc rất là đẹp nhưng vì là mình hơi khiêm tốn. như mọi người thấy không? 1 mét 52 cm nhưng khi mặc lên. cũng không phải đến không phải là vấn đề. Nếu mà là mình thì. mình vẫn cứ mặc được nhưng nhiều người cũng sẽ không tự. tin bởi vì bản thân mình đi giày cao tầm khoảng chín mười. phân rồi. Thì à mình cũng cao lên trên 1 mét 6 rồi. Thì. mình mặc vẫn là okay vẫn chấp nhận được. Chủ yếu là cái vấn. đề màu sắc ý và cái kiểu dáng mình mặc lên để cho mọi người. tham khảo cái dáng này. Bởi vì rất nhiều chị em có hỏi về cái. quần suông và cái áo họa tiết hình như thế này. Đây là chất. liệu vải lụa nhá. Hình rất là cá tính rất là đẹp. Và dáng nó chỉ. là dáng basic bình thường thôi. Hai túi hai bên. Tay thụng cổ. lọ. Thụng như thế này, cho nên là những người nào mà chiều cao.

Hơi thấp thì mặc cái này nhìn cảm giác nó hơi luộm thuộm một. chút xíu. Nên những người nào mà có chiều cao tầm khoảng một. mét sáu trở lên thì mặc rất là đẹp, và đi giày chỉ cần tầm. khoảng năm bảy phân thôi là lên đã yêu lắm rồi, cái họa tiết nó. tươi sáng, mới mẻ, trẻ trung, cá tính. Kết hợp với quần suông. thì cảm giác khá là tôn dáng. Và phong cách thì nó sẽ hiện. đại. Quần ống suông thì vẫn dễ mặc nhưng mà những chị em có bụng. dưới kiểu như mình như này nó hơi lộ một chút xíu rồi đây này. những ai mà có bụng dưới thì khi mặc lên là nó tương đối là. lộ nên những ai mà chị em mà có những cái vòng eo ấy nó thon. gọn thì cái dáng này là dáng rất là đẹp luôn khi mặc lên đây. cái này là hơi rõ một chút nhá hơi rõ cái phần bụng dưới một. tí nhưng không phải tất cả như vậy vì như vậy mà mình lại. không mặc được nên ai mà tự tin ai mà cảm giác là mình mình.

Thích là mình mặc thôi thì là mình vẫn mặc được cái cái set. đồ này chứ nếu một trăm phần trăm mà chị em mà không có bụng. thì cũng khó lắm ạ nhưng mà họa tiết và chất liệu thì rất là. tuyệt vời nhá. Màu này nó là màu màu vàng à màu kiểu màu nó. pha lạc đà nó cháy cháy một tí đấy. Là cái tông này mặc khá là. đẹp. Dễ phối đồ dễ set, tất cả những cái họa tiết bên trên á,. ờ nó tươi sáng, có ánh vàng, ánh cam, ánh kem, ánh be là. okay nha mọi người. Cái này nó là chất liệu vải lụa này, trơn này,. nó không có độ bóng nhiều. Trơn, suông, nặng chất, nên là. khi mình mặc ấy, nó có độ rủ, độ mềm, độ bay rất là đẹp luôn. thường là những chị em mà thích cái phong cách nó phóng. khoáng ấy, nó thoải mái, cá tính, hiện đại. Thì cái dáng. này là cái dáng mà được ưa chuộng nhiều. Còn những chị em. nào mà cái tính nó hơi hiền hiền một chút xíu thì những cái.

Dáng này chị em sẽ không không không thích đâu, nhưng mà những. cái dáng này thường và những chị em mà có cái cá tính rõ. ràng, à phong cách hiện đại này, phóng khoáng này, trẻ. trung, năng động thì là sẽ mặc cái dáng này mình thấy rất là. xinh. Còn ngoài ra thì không phải là mở cổ áo như thế. này thì nó cá tính rồi nha mọi người. Những người mà có cái cổ. cao ấy. Thì mặc cái dáng này mình có thể là mình cài cúc vào. thì vẫn đẹp luôn nhá. Cài cúc vẫn đẹp cái thời tiết về mùa hè. nhưng chị em mình lại làm trong môi trường điều hòa ấy thì cài. cúc nó vẫn xinh luôn mà nó sẽ không làm cho mình bị lạnh cổ. đặc biệt như như mình chẳng hạn cái cổ nó rất dễ bị ảnh hưởng. thì cài cúc vào mọi người cũng rất là đẹp luôn ạ đấy khi cài. cúc vào cái này rất là xinh. Nhưng mà thường là sẽ hợp với. những chị em có cái cổ nó cao cao như thế này. Như mình thì.

Mình có mét năm hai thôi nhưng cái cổ của mình khá là cao. Cho nên khi mình cài cúc và mình thấy cũng rất là đẹp. Đấy không sát nhau. Cái này riêng mặc cài cúc không sát nhá cổ rất là thoải mái không bị khó chịu cử động này, đằng sau kể cả gáy cũng thế, nó sẽ không bó sát đâu. Rất là dễ chịu luôn ạ. Cái dáng này mình thấy đẹp quá mà màu sắc họa tiết rất là đẹp luôn ạ. Hút ánh nhìn nhá, rất là bắt mắt. Chất vải thì suông, mềm. Cái này thì tương đối là thấm mồ hôi, nó không bị bí. Cho nên là cái chất này mình nói là không phải là một trăm phần trăm là nó thấm mồ hôi đâu nhá, nó có độ thoáng, xốp, và có độ suông.


https://youtu.be/qoFvW7O74G4Cứ nhìn thẳng đây xem nào. Nhìn như nhìn giai đẹp này, đấy.. Nhìn thẳng vào ống kính, chứ đừng nhìn vào mặt giai đẹp,. đấy, nhìn đấy. Thế được nhìn giai đẹp xong lại còn nhìn vào. mặt giai đẹp. Trai có đẹp đâu mà nhìn. Nhìn thẳng vào ống. kính chứ đừng