Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

Review áo nữ che bụng công sở | Cách phối đồ màu chân váy xòe | Thời Trang Thủy

Kể cả thêm hai cái áo nữ và bộ đồ này nữa, cái áo nữ này,. dáng áo này là những dòng áo thường là đối với dòng áo này. thì cứ tuổi tầm tuổi trên 30 tuổi mặc thì thì chị em mình. khá là thích, bởi vì cái dáng này không cần phải sơ vin, nó. mang phong cá

Kể cả thêm hai cái áo nữ và bộ đồ này nữa, cái áo nữ này,. dáng áo này là những dòng áo thường là đối với dòng áo này. thì cứ tuổi tầm tuổi trên 30 tuổi mặc thì thì chị em mình. khá là thích, bởi vì cái dáng này không cần phải sơ vin, nó. mang phong cách cổ điển, chị em mình có thể kết hợp chân váy. chữ A bên dưới, chân váy chữ A bên dưới hoặc các loại chân váy. xếp li bên dưới nhá, ví dụ như dòng này, ai mà thích mặc ngắn. ấy, thì mọi người có thể mặc chân váy xếp li như này đây ạ.. Là dáng ngắn. Những người thấp thấp thì mình mặc dáng ngắn. thôi. Còn những người à thấp thì giống như mình thì mình. cũng mặc dài thì dài hẳn. Hoặc là chị em mình có thể kết hợp. với chân váy dập ly như thế này. Rất là xinh luôn ạ. Thì. cái này nó là phong cách cổ điển. Thường mình sẽ mặc với. chân váy bên dưới tương đối là mềm mại, nữ tính một chút là.

Okay. Và nó lại che khuyết điểm rất là tốt. Không bị lộ bụng. luôn. Đấy, hoặc là màu này, mọi người muốn màu nó tươi sáng hơn. nên mọi người có thể mặc cái màu này. Đều là chân váy dập. ly, thì cái chân váy dập ly này nó là chất liệu lụa, còn bên. này nó là chất liệu chéo Hàn, chất liệu dày hơn, nếu ai thích. dày thì mọi người chọn cái chất liệu này. Còn nếu như ai thích. thì ờ nó vẫn không lộ nha. Mỏng nhưng không lộ. Nó mềm mại hơn. vì đây là chất liệu lụa. Nhưng mà lụa nó sẽ hạn chế màu. Đây. mình chỉ lên ghép được màu như thế này nếu ai có nhu cầu thì. nhà mình có sẵn size M mà nếu ai vừa. Size M chân váy của. mình là eo sáu à eo bảy mươi mặc vừa nha. Đấy còn à set này. áo này mình thấy khá là xinh. Mình đang làm lên có một màu. này này. Màu xanh này và. Đây hai màu xanh. Có thể lên màu. đen nhá. Mình có màu đen nhưng màu đen không còn và một cái.

Màu be vừa lên cũng đã hết luôn rồi. Nên là cái này vừa lên rất. là thích. À khách thích luôn và mua luôn. Nhưng mà hiện tại bây. giờ mình còn mỗi hai màu để chia sẻ thôi. Nó có thêm màu. nào mình sẽ chia sẻ thêm nha. Nó có màu đen. Màu đen thì mình. cũng pha lưới này. Hoặc là cái màu be thì mình sẽ pha cổ. Đấy. mình nói trước để cho mọi người tham khảo vậy thôi. Chất này là. chất bò giấy nhá. Tương đối là mát và thấm hút mồ hôi. Chất. vải này thì dày hơn một chút xíu. Nhưng mà dày hơn thì cái. phom nó khá là tốt. Nó khá là tốt và chị em mình mặc trong. môi trường điều hòa thì vẫn mặc được mặc là quanh năm nhá mọi. người. Chất này nó cũng khá là thấm nhưng có điều nó hơi dày,. nó hơi dày một chút, nhưng chị em mình không phải là không. thích giầy đâu, rất là nhiều người thích giầy, nên ai yêu. thích cái chất liệu nó tương đối dày dặn như thế này thì mọi.

Người có thể lựa chọn cái chất liệu áo này, đấy. Dáng tay bồng. rất là trẻ trung, rất là yêu, phong cách cổ điển, ai yêu. phong cách cổ điển mà lại không muốn mặc sơ vin không muốn bị. lộ bụng thì mọi người có thể lựa chọn cái a cái set đồ này,. nhá, cái này thì mặc có cả màu đen, đi với màu đen thì không. nói làm gì, đi với màu xanh lá hoặc màu màu xanh rêu, xanh rêu. là hợp lý nhất nha. Xanh rêu, cỏ úa. Đều hai cái màu này đều. hợp. Ai thích tông tối thì mình sẽ chọn cái màu bên này. Ai. thích tông, ai thích tông thì chọn màu bên này. Đấy. Còn ví. dụ như như cái áo này chẳng hạn, áo màu này thì mình sẽ lựa. chọn những tông màu gì? Áo màu này. Mình có thể mặc với màu. đen, có thể mặc với màu trắng, và mình có thể mặc với chân váy. màu này. Tính than ạ mọi người có thể mặc cùng tông màu nhá,. nhưng mà tông màu ý thì tông màu thì chân rộng nó sẽ không.

Nó sẽ không có nhiều màu đa dạng, cho nên mình có thể phối. so le như này vẫn đẹp ạ. Có nghĩa là mình là đuổi tone bên. dưới, thường mọi người thích tông đậm bên dưới, và thích. tone nhạt bên trên. Giả sử là muốn cùng tông thì mình có thể. kết hợp với cái dòng chân, chân là ly, có nghĩa là chân là ly. to giống như mình hay làm đây ạ. Là cái dòng chân váy như. này, mọi người mặc theo kiểu chân váy như này, mà mình cùng. màu. Dáng chân như thế này. Đấy, và mình tăng dài nếu mình. đi làm, còn mặc đi chơi mình có thể mặc dáng ngắn. Chỉ có thể. như ví dụ nếu như ai mà mặc cùng màu thì mình sẽ cắt cùng. trên một bộ thì mình sẽ lên một set cùng màu cho mọi người. tham khảo thì mình có thể mình cắt chân xòe chân A chân xếp. ly. Chân chân xếp ly to thì cái này mình sẽ giới thiệu để cho. mọi người tham khảo. Riêng đối với em này nó có đặc biệt đó là.

Nó mình có thể kết hợp với cả màu màu màu màu ghi sáng nha.. Có nghĩa là riêng màu này thì mình có kết hợp được cả màu ghi. sáng. Nếu ai thích vẫn có thể mặc với màu ghi sáng như thế. này nhá. Màu ghi sáng, màu trắng, màu trắng, màu ghi sáng,. đấy màu xanh tím than, màu xanh tím than, màu đen, đấy là những. cái màu đi được với màu này, ví dụ màu đen chẳng hạn đi, màu. đen chẳng hạn thì mình có một cái chân màu đen đây ví dụ thế,. thì mọi người mặc màu đen nó cũng okay ạ, màu xanh thì đi. với đen không vấn đề gì đúng không ạ? Màu đen đi được đấy.. Thì là đấy là những cái tông màu mình chia sẻ sơ sơ qua. những cái dáng áo mà chị em mình mặc không cần phải sơ vin,. đây là áo mang cái phong cách cổ điển thì là chị em mình cứ. mặc bên dưới nó mềm mại nó nữ tính một tí là được. Chân thiên. chân A, chân xếp ly, đấy là những cái dòng chân mình có thể.

Mặc được,. đấy. Ví dụ như chân chữ A ngắn này, màu này cũng okay nè, đấy.. Rất là xinh. Đấy là một số những mẫu một số mẫu mà mình. muốn chia sẻ à đây một em này nữa. Mà mình cứ lên là hết lên. là hết thành ra chưa kịp chia sẻ một tí nào, cái dáng eo hai. hàng cúc này này. Mình sẽ mặc mặc dần lên để cho mọi người. tham khảo. Cái dáng này rất là xinh luôn đấy, chất là chất đũi. nhá. cổ chữ B nhìn mềm mại nữ tính. Cái này mình mặc với cả quần à. mình mặc với cả chân chân trắng hay quần trắng hoặc là mình mặc. với quần đen chân đen. Cả set trắng này cũng rất là yêu trẻ. trung đúng không mọi người? Rất là trẻ trung. Hoặc là mình có. thể kết hợp với cái chân đen. Chân đen hoặc quần đen nha mọi. người. Đấy, rất là xinh luôn ạ, đúng là chưa mặc gì thôi nhưng. để thế này đã thấy xinh rồi. Nên là mình treo đồ thôi mà đã.

Đã có người cứ treo lên là mọi người nên lấy mất rồi, chưa kịp. chia sẻ đã mua luôn rồi. Cho nên cái này hiện tại đây cũng. là áo của khách luôn đấy. Có nghĩa là mình lên mà còn chưa. kịp để để cho ừm để mẫu ấy. Chưa kịp chia sẻ thì mọi người. đã đã lấy mất rồi. Cái này vẫn là khách này. Thì mình sẽ lên. cái này thường thì mình sẽ lên cái màu màu đen, màu trắng, màu. be đấy là những ba màu trung tính, còn nếu ai mà có nhu cầu. thích cái mẫu này ý. Mọi người đặt liên hệ thì mình sẽ gửi. bảng màu. Mọi người thích chọn màu nào sẽ lên màu đấy. Còn cái. màu đen, màu trắng, màu be là ba màu rất là dễ phối. Dễ phối. màu, cho nên mình chia sẻ à mình làm nên ba cái màu đấy. trước. Thì khi nào mà đủ ba màu thì mình chia sẻ cho chị em. mình nhá. Tham khảo xem là ba màu đấy sẽ lên sẽ như thế nào,. màu be, màu đen, màu trắng. Nên là dễ dễ nhất. Thì nếu như ai.

Yêu thích cái mẫu nào nên mình mới chia sẻ sơ sơ như vậy thôi.. Để cho mọi người tham khảo mẫu trước. Sau khi nào mình sẽ mặc. lần lượt từng mẫu một cho mọi người tham khảo nhá. Để xem lên. được cái phom dáng cụ thể nó ra làm sao. Nhưng mọi người đã. từng tham khảo. Nhưng cái phom dáng của nhà mình lên rồi, có. nghĩa là mình đã mặc lên rồi, đã là phom dáng của nhà mình. thì rất là gọn, rất là vừa, rất là đẹp. Và mặc lên thì rất là. chỉnh chu ý. Có nghĩa độ mượt mà, độ phẳng phiu. Nên là mọi. người yên tâm nha. Đấy. Cái này thì mình vẫn phải nhắc lại một. lần nữa đó là nếu như ai có nhu cầu đặt may bên mình thì vui. lòng liên hệ qua số Zalo không chín tám bốn không không bốn. một chín ba nhớ là chụp màn hình và gửi qua Zalo cho mình. tất cả những cái mẫu mọi người yêu thích mọi người chụp kể cả. xem trên YouTube ạ. Xem trên YouTube xem trên a fanpage có.

Nghĩa là tất cả những cái gì liên quan đến video. Chắc chắn. mọi người sẽ phải chụp lại màn hình, gửi lại cho mình qua. Zalo, số điện thoại không chín tám bốn không không bốn một. chín ba để mình sẽ tiện trao đổi tư vấn cụ thể về màu sắc về. kiểu mẫu và số đo nặng. Đấy. Cho chiều cao cân nặng mình sẽ. tư vấn luôn vì sao tại sao mọi người bảo là hãy tư vấn cho. mình một bộ quần áo để mình mặc đi làm như vậy thì nó quá khó. luôn. Thực sự nếu mà chỉ nói chung chung như vậy quá khó.. Thường mình tư vấn tại cửa hàng nó sẽ dễ. Bởi vì là tại làm sao. lại thế. Vì là khi mình tư vấn thì đầu tiên mình phải cho mọi. người biết rằng là bản thân mọi người ngắm mẫu mọi người biết. là mọi người thích gì đã. Đầu tiên là mọi người phải nói lên. tiếng nói là. Em mong muốn em muốn mặc thường em hay thích. mặc quần suông do chân em có khuyết điểm. Chưa cần nói.

Khuyết điểm cũng được ít nhất là mình phải định hình là mình. thích là mình thích mặc quần suông. Chị có thể tư vấn giúp. em này. Em a muốn mặc quần suông hoặc set đồ đi làm công. sở. Và cái tính cách của em là em thường thích những cái tông. trầm hoặc là tông sáng hoặc những cái màu cực kỳ nóng nổi. bật có nghĩa là mình phải nói ra một số những cái mong muốn. cái mong cầu sau đó ví dụ như đến đây mình nhìn dáng dấp rồi. sẽ tiện hơn. Còn từ xa mọi người chỉ bảo là tư vấn cho em. một bộ làm đi làm công sở nó quá chung luôn. Trong khi mình. không nhìn thấy dáng. Mình không biết chiều cao cân nặng. thế nào. Đấy mình không biết sở thích của một người ra sao thì. tư vấn rất là mất thời gian, nó vô cùng dài dòng và nó không. gây hiệu quả. Nên mọi người tham khảo ờ của tất cả những. mẫu của mình ở trên fanpage này, ờ trên YouTube này, trên.

Facebook này. Đấy, cái trang cá nhân của Thời Trang Thủy, thì. mọi người tham khảo sau đó thì tự cảm nhận được xem là mình. thích cái gì đã, sau đó mình mình có thể lưu lại, chụp lại. màn hình tất cả những mẫu mà mình yêu thích, mình muốn đặt,. mình bắt đầu mình mới xét lại xem bây giờ hiện tại mình thích. gì, mình tạm thời mình đặt một bộ một cái, một sản phẩm. Ờ để. thử xem phom dáng xem có phù hợp với nhau hay không, mọi. người chụp màn hình lại và gửi một mẫu đại diện. Về chỗ à về. Zalo, số Zalo của mình, để mình sẽ tham khảo xem là ừ bây giờ. bạn muốn đặt như thế này xong mình sẽ tư vấn thêm, gửi cho. mình chiều cao cân nặng, đấy, mẫu mã như thế, mình sẽ tư vấn. thêm, à chốt mẫu và đặt hàng, xong okay. Thì à mình có thể. gặp nhau dài dài, còn nếu như chưa thỏa mãn thì mọi người có. quyền thay đổi sự lựa chọn của mình, đấy. Rất là cảm ơn mọi.


https://youtu.be/Yj-sojIDpHMKể cả thêm hai cái áo nữ và bộ đồ này nữa, cái áo nữ này,. dáng áo này là những dòng áo thường là đối với dòng áo này. thì cứ tuổi tầm tuổi trên 30 tuổi mặc thì thì chị em mình. khá là thích, bởi vì cái dáng này không cần phải sơ vin, nó. mang phong cá