Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

Phối Đồ Defen | Lords 9DS

Chạy toàn bộ đồng tiền này là hết khoảng 4.000 su  chắc do ăn ở tốt quá nên cũng không nổ được hũ nào. Đa phần, dường như là tất cả các Key đều so sánh với 1 công thức, đó là điểm 1 ATK = 2 HP = 3 DEF. Defen thì anh em rèn thiết bị 2 loại trở lên sẽ

Chạy toàn bộ đồng tiền này là hết khoảng 4.000 su  chắc do ăn ở tốt quá nên cũng không nổ được hũ nào. Đa phần, dường như là tất cả các Key đều so sánh với 1 công thức, đó là điểm 1 ATK = 2 HP = 3 DEF. Defen thì anh em rèn thiết bị 2 loại trở lên sẽ tốt nhất. Thời gian sẽ lên thêm, không gì phải vội vàng vì Tiền không có Không Có Tiền. Xin chào tất cả anh em lâu rồi mình chưa ra video  thì nay chứ cũng được Còn nửa tháng nữa chị ngày  . hôm nay mình sẽ làm 1 video về up trang bị nhanh  em sắp chân bị vào mình sẽ nói nói về vấn đề mà  . lên trang bị cho những âm những những những bộ  thiết bị mà đánh nó Solo và những bộ những món  . mà mình dùng Mà nên dùng cho các bộ đeo Anh em OK  thì này là vừa gọi là có cái cái event cũng không  . phải vì nó là một cái sự kiện gì đó phải gọi là  gì ta ê ê su su con thủy triều nhanh em thì mình.

Cũng chạy bây giờ toàn bộ cao su này là hết khoảng  4.000 su vì tranh giành ở tốt của NL cũng không nổ  . được cái hũ nào Okay này là Ngọc là mình lên gần  12 cái rồi nha anh em này thì đủ Ngọc đủ cái này  . nhưng hiện tại thì mình đang thiếu cái này rồi ok  thì mình sẽ mua Dương tàn bạo đóng anh em ạ ừ ừ  . em ở đây trong này 233 Dương thì mình chỉ cần cái  này thôi một chính là cần cái này thôi giúp nhanh  . em ạ anh bấm thôi vậy đủ rồi trước khi bắt đầu thì  mình xin phép khoảng xin phép cộng 30 giây quảng  . cáo tính anh em thì cũng không vào bán gấu gì thì  bọn thời gian vừa rồi mình ra đi vô chậm đó là vì  . mình mình mới thành lập cái con nè nè Đó là cái  kênh no toride trứng để đó là kênh về âm thanh  . nhạc không bản quyền tất cả các nhạc này là mình  mình chọn lọc từ những âm thanh nó cho phép tái sử.

Dụng và mình tổng hợp lại thành những video theo  nhiều chủ đề khác nhau ký Kênh này mình lập luôn  . được hơn mười hôm rồi thì Dũng cũng thật sự là cần  những cánh tay nối dài của anh em thì nếu anh em  . nào đã yêu thương yêu thương mình phải mến mình  qua những cái video của la9f thì cũng rất mong  . anh em ủng hộ cái trên mới này của mình đó là  Noo Phước y9s không nên không bản quyền cho dân  . đi hoặc lại youtuber tất cả mọi thứ đều được ok  thì đó là hoạt động một chút quảng cáo thôi giới  . thiệu thêm về chỉnh hồ thôi Ok Cảm ơn tất lịch  thi bóng nha năng cơ thể gai kết của mình để  . ủng hộ mình là những âm những hướng tiếp theo Ok  chị về vấn đề chuyển nhanh em ạ Mở hộp giúp thôi  . Ừ thôi nào À cái này thì mình mở nhanh nha anh em  này mình cũng không còn đâu ạ ở quản lý cái xắc  . xúc cái đồng văn này thì nó nó nó nó dễ ra lắm cái  con tim này trái tim này nó rất là dễ ra không chỉ.

Có anh em nào mà có đầu tư về kiếm rồng bay nữa  cũng chả có gì khó khăn đâu ừ ừ ở quán gay à à  . ừ ừ Ừ cái này thì mình mình lên đồ Gragas thì mình  chỉ lưng áo nghe nói bộ thôi Nó kem 11 Blue này  . cũng được à à à Ừ có gì hết rồi vòi thì anh em  nào mới thì có thể là thích nhẫn với con mà nếu  . anh em nào mà chơi lâu dài anh em thì cái cái  nhãn này cũng theo mình thì cũng không thật sự  . cần thiết chứ không phải không thật sự cần thiết  mà nó không có tác dụng gì nhiều xu hướng và nay  . là người đây lên chém tiên thôi chứ còn ngẩn như  là cần HP và chị xem rồi thì chỉ số điểm đó là  . nó nó không bút medicare và chiến đấu chỉ được sử  dụng đó à à ừ ừ em nhắn địa ngục à xử lý ý Ừ mình  . cũng không biết tại sao chưa thật lớn của mình thì  mình mở hộp thì cũng rất là thơm từ ngày mình chơi.

Ra ăn nhỏ này thì dùng như là mở chưa về thấy cái  điện thoại nó không có gì luôn hả Cũng kinh Trời  . ơi Hẹn Kiều Thanh Kiều Sao nhìn lúa hiện Thoại  Ok cảm ơn cảm ơn quá thơm quá thơm mát Thơm á  . tôi giật giật giật nhất cái tục nào của Soạn Nhìn  thủy điện thoại hả Vậy là con cưng của mình cũng  . gần lên vàng rồi nè Ba cá bốn cái rồi gần bốn cái  rồi Còn bốn cái nữa là lên lên vàng web tuyệt vời  . ít nhất please ừ ừ khi mua những gói này  thì mở tầm 12 cái điện thoại là mừng rồi  . em đi rồi nó cũng mất dạy lắm anh em à đồ  khó ra lắm ok một trái nhờ đăng kí nào ạ  . Ừ Ok mày ngang ngang em nói nhanh nói chuyện  nhanh kết thúc vô sớm mình cũng ít thích nữa  . làm video nó lâu lắm anh em nhiều lúc cũng vẫn  rất xem nhiều ờ ờ hack long nè khách Long Thùy  . Linh chứng anh em anh em nằm ở chỗ đeo Thì lên  đi chân à à à xử lý ô màu cao cấp nè cũng được.

À à ờ ờ. a bối cũng được đây có thơm ấy chứ nay là mở hộp  . hôm đó một cái điện thoại hai cao cấp  với một bài ca Blue rồi khi bé thơm à. a clear Blue nó nè từ từ cũng lên hơn em mang  em cứ từ từ không việc gì phải vội vàng à  . cô công chúa nè ờ ờ. à à ờ ờ à à ừ ừ. ờ ờ. 31 Blue nè tử vi nữ à ừ ừ ờ ờ ừ ừ. ờ ờ à à Ừ ừ mức đãi ra vậy  đó Không có gì luôn à ừ ừ. khu rừng rộng mình thì mình cần đá nhiều hơn anh  em vì tôi thiết bị đeo Thì mình mình không xài  . dòng với con rồng là nó bút về một loại thôi rồng  đây chị bút cung thôi Còn nếu anh em xài anh em  . nào mà mà đeo thì nên là lên đồ mic lên đồ mix này  còn chi tiết lên đồ như thế nào thì tí xong mở hộp  . xong mình sẽ nói cho anh em nha em anh khổng lồ  buýt từ có một bóng khách khổng lồ thì mình đăng  . ký cái này a cho mắt thì mình như cái mắt mình  Bình Dương Anh em mất thì hiện tại mình có dư.

Vàng nhưng lại đăng ký cái này chỉ có này mày lên  mới trị được khoản như được một con vàng luôn mà  . cái này muốn lên được cái bóng vàng là phải mất  ba cái thì cái này là quý như thế này Ba má con  . nhỏ thì tắt cái cần thiết thì nó nó dư và cái  không cần thiết thì nó lại lại lại thiếu xử lý. ở nhà mình mà trận tí nha Mình cũng đang thật sự  rất là cần đi con con khổng lồ này lên đồ kỹ thôi  . là được kỹ solo thôi chứ còn phải đeo Thì nó nó  cũng không không có xài không có xài đem những mai  . sẽ chóng tiếc lắm không ai thích sạn với con đeo  Rồi remix ok mà Nhanh thôi một trái nè eblue nè  . à à. i.care Mở thằng bạo luôn nhé Mình  đi quanh quan trọng nhất hiện này  . như sau bạn vào từ 14 năm cái thôi à à a green and. em có chơi mẹ nó đeo mà mẹ nói 11  cái mà má trứng bao luôn rồi. Ê mày chưa được phép luôn là đúng đó xử lý ừ ừ.

Ở một cái Blue I Ừ ok à Ừ ừ ông này ông này đang  cần ông này chỉ có mấy ông này hiện tại với đánh  . bếp này thôi là mình sẽ cần khoảng mình còn ba  cái tiếng ba cái tiếng của cái gió này và lên được  . cái thiết bị vàng 233 hợp c230 hộp Chẳng lẽ không  được một cái cái vàng nào Okay rất nhanh em đại lý  . 31 Blue nè ba má cái này không lên được vàng  nó thua luôn á á eblue nè Đâu Vậy cũng được. anh ở một gara mà. xử lý một luôn nè à. cho một tím nè Ok Ok Để cũng cũng cũng cũng gần  lên rồi chứ Cũng gần lên đó rồi chắc lên rồi đó Ok  . vậy là được rồi tao tiếng đây nè Vậy cũng được cái  Ngọc thì anh em nằm mà nếu có đầu tư thì mình nghĩ  . là cao su là cái dễ nhất chạy xuôi là cái rẻ nhất  của anh em nào có thể quan tâm và cái xác suất  . su như thế nào Tôi là để lại comment bên dưới nha  mình mình có thời gian sẽ phản hồi lại cho anh em.

Ừ ok Anh nghĩ trước lên được rồi đó huhu  Ok mình mình mình Đợi mình tí nha mình sẽ  . Bé cái này đó mình sẽ best là mình  sẽ nói về vấn đề trang bị anh em ạ  . ở đâu mà ngủ đi vô dịch kiềm Tí à à à  anh giật ghé mà không chờ đợi tấn tóc  . càng nhanh càng tốt ok Cuối cùng cũng lên  rồi để con Ngọc đi được bao nhiêu cái á. 35 đây Năm nay cũng là chết Ok sẽ biết luôn à ừ ừ. ở đỉnh tân an ten ten phẩm Ok tuyệt vời thơm thơm  thơm thơm đi vẫn nghiêng Cắt Chai anh em chơi thời  . nay là cho những nhà hàng mà khách nè anh em khóc  mà tranbinh ok đó đang bị nó viết như thế này thì  . nó mấy mấy mấy hấp dẫn được của mình thì cũng chưa  đâu Sắp tới con lên mấy cái này nữa OK thì đó là  . ở bên coi cái này Tí nữa à bút giáp chân bão tố  nè bộ binh kỵ binh 30 30 đem quân đội 20hp 10 rồi  . định lúa Ok Cảm ơn anh em đã xem bây giờ tới lúc  này Ờ cuối cùng gồng gánh thì cũng mình cũng lên.

Được cái chân chuồn bão tố Huyền Thoại là một bộ  anh mà kỳ lên nhanh em thì mình chạy Hình như là  . vẫn 4.000 rưỡi xu chứ không phải là 4.000 thì con  này nó bút về hai cái Ok mình sẽ nói bắt đầu về  . trang bị cái cao này thì mình nó nó cũng không  phải gọi là tráp mà nó cũng cũng có thể gọi là  . Tab Nó là cái xu hướng lên Đạt này là hạt cầm ty  ở kinh đô nhỏ và áp Gary ở Kingdom lớn Sau này anh  . em sẽ xem nhiều video về nó hơn bởi vì mình sẽ  mang nó đi đánh trận giả Kim Dung nhỏ và Gary ở  . Kim lớn để phục vụ cái thêm gót xinh dáng em mình  cũng muốn Ừ anh em nào tao không giỏi giang hồ của  . mình thì mình cũng muốn là có nhiều vắcxin cho anh  em lựa chọn thích kiểu video này Video kia đủ thể  . loại đủ thể loại chỉ có thể loại mỡ trang thì mình  mình không có nha nhà nghèo không đủ điều kiện anh.

Em lên món đồ sơ sơ được rồi đủ xài vậy là VIP  rồi với mình về là biết rồi còn anh em nào muốn  . coi chỗ nào lớn thì kiếm con khác ở ra thì trong  cái bộ đồ trang thiết bị của mình thì có 2 món nó  . không phải là cái món bộ đồ đen đó là 2 món lòng  này nó không phải là trang bị đeo ngang em chứ  . đồng này vứt đi kung cái nón này cũng chỉ bút về  cung ông này đó ông giữ bút về tầm xe rồi tầm xe  . sao không vuốt cái gì khác hết và cái cái nón này  cũng chỉ vuốt về tầm xa thôi còn những anh em đeo  . Thì anh em phải lên đồ bút về hai loại 2 hộp trở  lên là sẽ tốt nhất là nãy mình nói cái trống là  . cũng ah em cũng nó cũng thuộc là không phải thiết  bị đeo Nhưng mà anh em có thể sử dụng để chống để  . bù lại về Cái cái chỉ suốt kỵ Nếu mà trong một bộ  đồ anh em nó phối nó không đều và nêm có thể là.

Buồn thì tôi trắng chị nhàn em còn về cái mũ mà để  cái mũ đeo cho những người mà có ăn mặn một tí thì  . phải coi có cái mạnh một chút xíu chứ không còn ăn  mặn nhiều thì nó là cái cái cái nón anh chúa Đợi  . mình mình dè nó không chú luôn Mình bỏ nó vô để dễ  nhìn chuyện nói chuyện đây là tắt tắt đúng không  . phải tắt ra này bấm đó bộ đồ đen thì không có xài  khi anh cái miệng này được cái vương miện này được  . mà phải xài cái nóng công chúa ả anh Bởi vì cái  nó không chú này nó bút cho anh em là hai loại  . hai kỳ Đầm Sen anh không nên dùng cái cái vương  miện này thì nó chỉ bút về tầm xa thôi còn về nếu  . anh em đeo thì khi mà một cái thằng đánh vào cái  thằng của em thì anh em trong đó và anh em gồm 3  . loại chính đó là những kỳ bộ tiền em nên dùng  trang thiết bị bút Về càng nhiều loại càng tốt.

Nó sẽ tặng danh em chỉ số cao hơn nên mình mới nói  là không có sử dụng cái vương miện mà phải sử dụng  . cái cái này nếu vừa so với người một người ăn mặn  mà còn phải ăn chay Tìm có những thiết bị giống  . như là cái cái mũ mũ con vì nữ một cái mũ đó thì  chọn quên em nhưng mà em phải lựa chọn trên thiết  . bị theo bút về hai loại trở lên đó là nguyên tắc  của bộ đồ đen và cái cái chín Hà Nam Chị kiếm này  . thì mình nghĩ là tốt cho anh em nên xài kiếm đồng  tăng lên Theo quan niệm của mình là tốt cho anh  . em sẽ tiến Long bank bị lên Facebook chỉ số cũng  rất là ok nè đó khác đi bộ kì cung bút cả ba loại  . Ừ quan trọng cái này là tổng của bút mettre trong  trong trong thành của mình là 50 2,5 phần trăm  . cạnh em nào lên cái này nữa thì nó bước chân em  là hơn bảy mươi phần trăm nếu đó nếu mà cộng ba.

Cái này hơn bảy mươi phần trăm thì nó phải hơn về  cây cung này chết đây nè Ok Cũng rồi Anh đang mệt  . đây có nhưng mà đó anh em xài cung này anh em bút  lên cái cam đi thì nó chỉ có bút và 35 phần trăm  . Attack cung thôi mà chỉ bút về cung và HP tầm  xa a còn cái kia nếu anh em mà lên cam thì nó  . bút cho anh em hơn bảy mươi phần trăm hơn bảy  mươi phần trăm của tổng ra cái bởi vì nó đánh  . được hàng mình hả Nó đánh với thằng mình thì mình  bất toàn bộ chỉ số thì nó phải gấp đôi thằng này  . nó phải gấp đôi thế này về đeo đi về đâu đó là đeo  ngang em đeo Thiện Em đang dùng trang thiết bị bút  . về hai loại trở lên hoặc đặc biệt nhất là coi này  cho này mới gọi là tốn vải theo tao tra quân đội  . là tương đương với apk toàn bộ ba cái cung kỳ bộ  20 phần trăm và Trọng thêm tay của người nữa thì.

Coi này là tương đương là 35 phần trăm apk cung  hay 100.apk chạy và hai mươi phần trăm AK bộ và  . cộng thêm đó và 25 phần trăm đi khen còn lên này  nữa thì khỏi nói rồi nha tôi nói thiệt cho tôi  . nhạc lớn của tôi cũng không có đủ điều kiện lên  cái coi này mình cam không không không không đủ  . điều kiện gái bị có thì nói chứ Thiệt tình là mình  cũng có lên vàng thôi mà lên vàng thì xài nên nhạc  . lớn của mình mình cũng xài theo bằng điện của mình  là tốt nhất là chọn kiếm đồng bằng ở việc kín đồng  . hành là dễ ra thứ hai nữa là nó chỉ tốn có bốn  trái tim không là một cái xác suất mà rớt cái  . trái tim này nó rất là có 10 phần trăm mười phần  trăm mở hộp lời khẳng định những năm mươi phần  . trăm một hộp thì nó nằm ở đâu anh Anh Viết Tên Em  sẽ ko trong ngày đó nằm trong mục tin tức nè ở đây.

Cho tỷ lệ rơi rớt vật phẩm đem Nhấn vào trong này  nó cắn Linh tại đang nhắn cho Liên là nó có cái gì  . khấu phần trăm nhá Để mình nhắn gọi nó ra luôn  này điện ngăn web thì mình muốn nhớ nữa lâu quá  . giờ cá à à Ừ Ok chị Thu chúng anh em nào quan tâm  thì nhắn vô nha nó có chỉ số phần trăm thì mình  . nhớ không nhầm là bùn đỏ vòng hào quang nghiệt  van gì đó thì nó cầm tay phần trăm còn cái kiếm  . rồng băng trái tim của nó thì mười phần trăm có  những loại 5 phần trăm bảy phần trăm thì chi tiết  . nào đó anh em nào quan tâm thì thì có thể Nhấn  vào cái link của Israel mà xem nha Ok thì đó là  . về vấn đề mà trang thiết bị mình không thể nói chi  tiết anh em lên nên mặc bộ nào và không mặc bộ nào  . Ừ nhưng mà vấn đề chính của em khi mà mặc một  xếp đồ nào đó là tìm mọi người mọi người ăn  . mặn Có người người ăn mặn nhiều quá người mà  anh chút xíu đó đâu lâu cái miếng đó thật là.

Anh trai toàn tập đó thì nó khác ăn bạn chút  xíu rồi nó khác và cực kỳ mạnh cho nó khác à  . thi đấu đồng tiền của người nên mình không thể  nói hết chi tiết được Nhưng mà nếu mà bộ đồ mà  . gọi là vip nhất Theo mình nghĩ biết nhất không  nói về cha em nha Thứ nhất là cuốn kinh thứ hai  . là cái mũ hốt thứ ba là mũi ông chú này tư là  cáo này bước 2 gọi e cung kỷ này là bút Kỳ bố  . tí nữa là ba cái gánh team Ừ nếu nữa thì được thì  anh em là ba cánh tiên có thể là 0000 vẹn được  . lên tiếng được rồi bước chân em về bộ cu thì anh  em xài phân phối các set đồ này như thế nào nên  . phân phối này Thứ nhất là nếu em có điều kiện lên  vai diễn viên thì khổ nói rồi Làm cái ví dụ đi đi  . nhưng mà ba kiếm tiền thì cái chén tiên thì nó chỉ  bút cho anh em về bộ và cung thôi tao nè bước chân  . em về bộ và cung thôi như anh em sử dụng 3 tránh  tiên thì toàn bộ váy nhánh phụ kiện da cá này.

Thì nó là thuộc về nhánh bộ và cung thì trong này  những trang thiết bị khác vì anh em phải kèm theo  . đó là cái con kỵ nha cái cún cưng này đó là trị  bệnh và toàn xa thì trong đó Trọng Thiên Cung nữa  . về coi như là nữa nó nhắn này là giống như là có  cung hết Ừ cái này là bút về tầm xa nữa và chẳng  . cần kèm theo đó là đã cho quân đội thì có cùng đã  luôn thì những cái món này nó chuyên về cung và  . bộ đi dạo này phải kèm những cái bóng đèn Vậy thì  đó đó là Mũ ăn chúa bút ngược lại là về kỵ tầm xa  . thì nó cần anh em về chỉ số kỵ đúng không có trọng  em và chỉ số Kỵ Ừ cái này chồng của chị xuống bộ  . thì dường như mình đang bị thiếu chị thì mình cộng  thêm gay nữa Cái áo này là kị và cũng Facebook cho  . anh em thêm và chỉ số cây nó cũng chỉ số bộ đẻ nằm  trong các cánh tiên này rồi thì đó thêm cái cuối.

Cùng đó là cái chân trùng hậu tố này bước chân em  về bộ và kị đó anh em tính sơ đi chung với con này  . là bộ kĩ nè kì cung chị cung toàn bộ quân đội và  tầm xa kì cung Đây là bộ khung thì dường như là  . những cái này là nó sẽ đều và chỉ số nguyên tắc  khen em phối đồ mic để đeo là nó phải đều về chỉ  . số của 3 nhánh đây là theo mình nghĩ đôi là cái  cái cái nhãn này không xài nha như nãy mình nó  . mở hộp như nó nhắn này không xài khi anh em mà đã  lên đến một cái tầm cái tầm mà nó đi xe thành phố  . chút xíu à cẩn thận lên vùng cao vậy đó đó ghim  em cái nụ tầm có đi xa nhưng xíu à Thì cái này  . dường như nóng mình xài chính của mình mình nhưng  cũng xài luôn bút hương cam em cũng cũng không có  . được nhiều hết đây rồi cảm ơn anh Em có 20 tk tầm  xa thôi đeo quân đội và HP thì nó không có bút về.

Những chỉ số và Ella khác thì nó như là nó nó nếu  mà so về cái cái So sánh thì nó vẫn cũng ngay cấm  . được không nhanh cây cấm gửi cho Để bù lại được  cái cục cái nhẫn đó là nó bút về thêm quân đội  . nhưng cái chén này thì khỏi nói rằng anh cái chén  thì ai cũng nói rồi Dáng là ba cũng ok đó là cách  . phối đồ và theo mình nghĩ đây là một cái đây  mà cái trống này mà hai thằng mày chém nữa Nó  . là cái bộ đồ gọi là tim mình lạnh nhất đỉnh nhất  hiện tại mà mình biết không nói về trạm anh không  . đối với cam nha Còn anh em nên khi anh em một lên  một món gì đó ví dụ như trong nhận nó đi thì anh  . em nên nhớ một điều một điều mà theo mình nghĩ là  tất cả các đi ra phần đa phần như là tất cả nhưng  . so sánh hơn một cái công thức đó là một Atlas  bằng 22 lần HP và bằng 3 bằng zen sẽ nghĩ ra là.

Một công thức nào Nên mình nghĩ là nó cũng rất là  chuẩn 1eighty cao mình hay bằng HP và bằng 3 bằng  . zen thì từ lúc đó từ từ cái công thức đón em thì  tại sao sáng như nó bút về cho anh em để quân đội  . được bao nhiêu thì nó sẽ giá trị để quân đội quyền  như hai đứa 22 đồng đi thì nó chỉ bằng tương đương  . với một đồng của của HP thôi và bằng nửa đồng của  tầm xa thôi đi nhanh em 1 apk bằng hai HP và bằng  . 3 bằng việc đó là những nét mực khẳng định đó thì  còn về phố như thế nào là tùy vào vào cây trái lên  . đồ bên em và cái cái điều kiện em còn mình thì  mình chỉ ra tương đối thôi mình Mình nghĩ với  . Vội ví dụ như là cái bộ này đi Mình đã thay mình  mình sẽ không xài cái này nha Cái này luôn mình  . để cho đẹp chứ mình không sai mình sẽ xài kiếm  đoạn băng thật là cái mũ hoa cốt của cô có thực.

Hiện lên vàng mình xài chứ mình muốn xài mấy cái  đù đó nó nó xanh xanh blue và cháu không những nó  . lôm côm lắm anh dẫn đi chơi kiếm rồng này chả đẹp  so với thực tế mà mình cũng không xài cái này này  . sao mình sẽ Thay dây mũ này bằng cái cái mũ của  ông chúa đó làm nó sẽ trở thành một cái xét có  . như tôi sẽ hồi nãy này như ghép mình nói nó sẽ trở  thành một cái xét mít ôn tập thì nó sẽ thành một  . cái setlist ôn tập miễn sao là bộ đồng về các chỉ  số của ip5 + chỉ số này đi nó sẽ bỏ ra mà chỉ số. a360 ra chỉ số này và tương đương gần bằng nhau  anh Thạch đã nghe mà thấy là một chỉ số nào ra  . diễn cao hơn trong cái loại Lính mà nhiều nhất  trong hàng của anh em Bây giờ anh em chuyên nhiều  . Cung hơn thì ta điểm con ra hơn chút được rồi bắn  Ok Coi đây là tại điểm I của mình chưa full Ngọc.

Nga học mới các Blue nhà đó đây là điểm I của mình  thì nó cũng gần rằng là 300 nước mắt gần 300 nè  . Chưa độ điểm nhanh em Ừ nếu mình đổi cái này thì  mình tính sơ cho anh em luôn coi nè đổi cái này  . cho nó cộng thêm 50 phần trăm trọng nhưng HP 80  bộ cũng vị thì mình cộng mọi thứ 50 phần trăm nữa  . là so với cái dép đồ này và ngọc pupul đồ uống có  thể gọi là giày lâu kê rồi nó theo mình nghĩ vậy  . là cũng ok rồi nhưng mà sẽ lên thêm từ từ sẽ lên  thêm rồi chứ không hiểu vội vàng lấy Nhà không có  . điều kiện đó thì nếu mà còn mọi thứ 50 phần vòng  3 phần trăm nữa thì mình sẽ có một cái bổ mít so  . với cái cái Ngọc chưa pool và cái đồ cũng gọi là  chưa full vàng hết thì bộ biết của mình nó sẽ dao  . động là Mike 360 và cộng 50 phần trăm thì vẫn biết  mức mức 300 rưỡi đi mít ba trăm rưỡi là là đã ok.

Happy rồi còn anh em nào mà khi nào đi solo thì  mình xài những cái bộ riêng biệt và từng món hạt  . lại có thể sử dụng Trung Kiên bổ mít này cũng được  thì nó cũng chẳng lệ chứ không có gì đâu cũng nghĩ  . bên em mà tắt về từng món đi thẳng gặp vô cái  ông cứu biết Hà Nội đi bạn em cuồng khám Ngọc  . thêm cái Quân miệng đồng này nữa thì nó nó cũng  thật sự nó chat được sự tiến nhập này cũng rất  . là chắc mình hay sử dụng game để mua nó nhưng mà  cũng đang nữa mình mở Xem cặp gì đâu mà bạn ở Tốt  . quá mà Ok chào tất cả năm rồi sẽ kết thúc bây giờ  lại coi anh em nào quan tâm thì đi nữa thì có thể  . là để lại comment bên dưới cho mình thì có thời  gian rảnh như mình sẽ ghép danh anh em hiện tại  . vẫn đang làm con lươn mà cũng làm công ăn lương  thôi nhưng mình cũng phải đại gia gì thường ra  . thích chơi game này chơi thôi thì có thời gian  mình sẽ ghép giải thích vấn đề đó cho anh em.

Anh nha Ok vậy cũng đừng quên là mình về cái  channel của mình thì cũng cũng ở đâu rồi ta  . bận mà vừa quảng cáo đoạn cuối chứ Đây này cũng là  channel của mình nhất là trên đồ lót thì khỏi nói  . rồi thì chọn này mình có hai hệ thống Zalo một là  movie 9s gì nó là chim vượt những cái cái trailer  . phim qua những cái đỏ ngắn thôi Thứ hai là nô kyf  là âm thanh không bản quyền và tất cả mọi thứ mình  . sẽ tổng hợp để thành những cúng video về nhiều  chủ đề khác nhau chủ đề xe chủ đề này kia chủ đề  . người đẹp chủ đề đua moto Sắp tới mình sẽ thêm  những hình ảnh động và những video động sẽ chết  . họ vào trong này tạo cho nên cái gì điều mới mẻ  hơn có những trang nhà khác thì người ta sử dụng  . một hình ảnh mới của mình thì mình thay phiên nhau  về hình ảnh và các đã thay phiên background và kèm.


https://youtu.be/gN5L_UKc9-oChạy toàn bộ đồng tiền này là hết khoảng 4.000 su  chắc do ăn ở tốt quá nên cũng không nổ được hũ nào. Đa phần, dường như là tất cả các Key đều so sánh với 1 công thức, đó là điểm 1 ATK = 2 HP = 3 DEF. Defen thì anh em rèn thiết bị 2 loại trở lên sẽ