Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

Ông chú U60 thành thần tượng phối đồ "Bao gái mê" triệu view vì dịch covid

Mỗi người có một sở thích, Nhiều người thích 12-3 dzô! Nhiều người thích đi đây đi đó Nhưng mà chú thì thích ăn mặc đẹp Chú là người mẫu ảnh, cao 1,75m. Bao gái mê nhá! Cái tiktok này nó bùng nổ nhanh quá! Trong 24 tiếng hình như là hơn 2 triệu view xo

Mỗi người có một sở thích, Nhiều người thích 12-3 dzô! Nhiều người thích đi đây đi đó Nhưng mà chú thì thích ăn mặc đẹp Chú là người mẫu ảnh, cao 1,75m. Bao gái mê nhá! Cái tiktok này nó bùng nổ nhanh quá! Trong 24 tiếng hình như là hơn 2 triệu view xong rồi bắt đầu ah oh họ truyền nhau truyền. Chắc có duyên, nó mới bùng lên quá nhanh. Xin chào mọi người và Cuộc Đời Diệu Kỳ. Xin chào Cuộc Đời Diệu Kỳ! Tôi tên là Lưu Quốc Tân, người Việt gốc Hoa. năm nay 63 tuổi. Bây giờ tôi làm marketing cho công ty nước ngoài hơn 20 năm rồi. Chú không phải trẻ, không phải người mẫu đẹp trai, cao to. Một phần là do mình có tự tin với lại có duyên nữa.

Chú có duyên với lại đào hoa lắm! Hồi đó chú quậy lắm. 2 cuốn sổ ghi không hết đâu. Đừng có up lên nha! Ê! Bao gái mê nè! Hồi còn trẻ học tiếng Hoa ở bên quận 5. Xong rồi chuyển qua học bên trường Lasan Taberd, ở quận 1. Bây giờ là trường Trần Đại Nghĩa. Giải phóng xong, kinh tế mở cửa lúc đó là 2030 tuổi thôi. Tại vì mình là người Hoa, người nước ngoài vô Việt Nam đầu tư Toàn tìm mấy người Hoa biết nói tiếng phổ thông. Lúc đó có dẫn đoàn đi chơi toàn là chú có mặt hết Từ Nam đến Bắc. Chú làm marketing, châu Á châu Âu gì cũng đi hết Đi rất nhiều nước nhưng mà vẫn yêu Việt Nam. Tại Việt Nam mình sống cuộc sống ở đây quen rồi.

Ở bên đó là 5,6h họ đóng cửa hết rồi. Như cái thành phố ma Bởi chú thích Việt Nam là 24/24. Chú thường đi công tác nước ngoài nên chú thích anh mặc. Ở nước ngoài họ đánh giá về cách ăn mặc nhiều. Ăn mặc đẹp là người với người Gặp nhau là cái khoảng cách nó sẽ kéo kéo gần lại. Tại vì Ăn mặc dễ dàng tiếp xúc với khách nữa. Phối đồ là một cái nghệ thuật. Nếu mà phối sai nó sến lắm. Như chú ở bên Pháp đàm thoại với mấy người Pháp Ế! Tưởng chú là người Hồng Kông hay người Nhật. Nhưng chú nói “I’m Vietnamese” Je suis vietnamienne . Huh?! Cái họ nói, mấy người Tây thấy người Á Châu Nhìn cách ăn mặc là biết ở đâu tới.

Nói người Á Châu thích màu mè. Ví dụ như cái túi đây phải có một viền xanh, hay là cái cổ phải có nút màu đen hay là cái gì khác. Á! Giống một cái cây Noel. Về cách ăn mặc của người Việt Nam. Việt Nam bây giờ bắt đầu cũng tốt lắm! Cũng classic nhiều. Trong giới thường nói, “Nghệ lắm! Chất lắm”. Việt Nam ok! Thấy bộ này được không? Tại vì kẹt cái dịch ở lại Việt Nam xong rồi chú thấy rất là buồn chán về cái cuộc sống. Tại không có đi đâu được. Lúc đó nói thật cái gì cũng chơi! Tại vì kẹt lại chú thấy buồn chán lắm. Đi Cub. Honda Cub. Cũng đi phượt. Trời trời, chú được không? Ok! Chú phượt ở đâu rồi? Phượt tới Long Hải.

Đi bằng Cub hả chú? Đi bằng Cub. Xong tháng 6 này có một chuyến đi phượt lên Nha Trang nữa. Bằng Cub. Nói thật xuống xe là tê cái đít luôn. Xong rồi mới tham gia mấy cái group, mấy cái nhóm ăn mặc. Lúc đó là hình như tháng 5 năm ngoái. Chú người có duyên lắm. Bởi vậy ai cũng thích. Tại vì mình chụp hình hay làm cái gì cũng phải có một cái duyên có một cái hồn. Với lại chú hay cười nên dễ thu hút. Cũng nhiều người tìm đến làm mẫu, mẫu gì? Tại chú biết mẫu là toàn trẻ, đẹp trai, cao to. Nhưng mà chú, một là già, hai là ốm. Chú đã từng từ chối nhiều lắm. Tại vì lần này có duyên gặp Poloman này mới bắt đầu tiếp xúc.

Hai bên cũng như giúp qua giúp lại. Nó mới bùng lên! “Ưu đãi đến 50%”. Phải là “Ưu đãi lên đến 50%”. Hôm nay là chụp trong Studio. 7h30 là tới rồi. Make up xong rồi chuẩn bị mấy cái sample (mẫu đồ), Mỗi lần tới họ chuẩn bị kịch bản, chú chỉ quay theo kịch bản, quay hay là nói chuyện thôi. Thường mình sẽ quay lâu không chú? 2 tiếng mấy 23 tiếng gì đó. Cũng vui. Chứ không chán quá! Diễn viên chính từ Poloman. Đây là Photographer . Đây là Cameraman Chú Tân là một người gọi là truyền cảm hứng cho mình khá nhiều. Thật ra là chú hơn tuổi ba mình. Nhưng thật ra với chú Hai chú cháu cứ như là hai bạn bè với nhau.

Chú rất là vui vẻ. Chú Tân thì tuy là 63 tuổi đúng không chú? Mà nhìn năng lượng trong chú lúc nào cũng trẻ hết. Và mọi người có thể thấy chú lúc nào cũng cười hết. Chưa bao giờ mình thấy chú Tân than hay gì hết. Gặp chú lúc nào cũng cười và và rất là lạc quan, tích cực. Cái đó là cái mình nghĩ giới trẻ phải học ở chú khá là nhiều. Thường quần áo này là mọi người chuẩn bị cho chú hay là chú chọn? Chuẩn bị trước. Có cái nào phối cái đó, dễ mà. Cứ đưa áo cho chú tự chú phối luôn. Không có gì khó, chỉ sợ túi lủng lỗ không có tiền, ok? Mã ưu đãi dành riêng cho bạn. Rồi cái nữa nha chú. Mã ưu đãi dành riêng cho bạn.

Mã ưu đãi dành riêng cho bạn. Rồi lại nha chú, 32-1. Mã ưu đãi dành riêng cho bạn. Ra đường ai thấy là “Ahhh chú, chú Tân chú Polo” Xong rồi Bao gái mê! Làm chú nhiều lúc cũng thấy hơi phiền. Ưu đãi đến 50%, yeah! Thấy body chưa? Sáu múi đâu chú? Hả? Sáu múi đâu? Hết rồi Hồi trẻ body dữ lắm. có six pack nữa mà. Tại hồi trẻ fit lắm mặc áo 3 lỗ để show ngực, show cơ bắp. Giờ đâu có dám show. Chú thích xăm hình, ghiền luôn. Nhưng mỗi lần xăm phải hỏi bà xã: #%#%#%$^ Vợ mình không cho? Không có thích lắm. Tại vì ai cũng biết xăm mình giống lưu manh. Hồi thời điểm đó, bây giờ nó đã phổ biến rồi.

Bình thường lắm. Xăm ở cánh tay lâu nhất. Tại vì hồi trẻ thích. Với lại chú xăm cái gì cũng phải có một cái cái gì đó để lại. Chú xăm chữ này là “Family Forever” nghĩa là “Gia đình trên hết”. Bây giờ người thân nhất là người ngủ bên cạnh mình. Bạn bè nó cũng tới tới đi đi. Chỉ có thân nhất là gia đình. Chú yêu gia đình. Con gái bây giờ đang ở bên Úc, học về ngành Nursing Năm thứ nhất thôi. Chú lập gia đình trễ, năm khoảng 40 tuổi. Cô nhỏ hơn chú 15 tuổi. Tại trước chú rất là ham chơi. Tới đâu cũng phải có bạn gái, không có bạn gái khó sống lắm! Chịu lập gia đình là tại vì lúc có tai nạn, bạn gái bỏ chạy hết.

Hồi trẻ gặp tai nạn xe hơi, lúc đó là đang làm được xong rồi hay nhậu nhẹt. Trời ơi leo lên xe đạp tới cùng, thấy xe này chậm quá Bùng cái là đi. Bác sĩ tuyên bố, trong một tuần ông này chắc đem chôn. Rồi cái tay bị gãy nè, bởi, thấy không? Tay dài tay ngắn. Cũng đã 2030 năm rồi. Thôi nói 30 năm chẵn đi. Là từ đó bắt đầu mới bỏ nhậu. Bỏ nhậu nhẹt, không có đụng tới. Bắt đầu biết yêu đời. Bắt đầu thay đổi cuộc sống. Đúng rồi, ngầu á chú. Cuộc đời chú thất bại 2 lần. Một là bạn bè, hai là người nhà làm chú trắng tay. Nhưng mà chú vẫn tin tưởng con người. Đàn ông phải có sự nghiệp. Mình phải đặt mục tiêu.


https://youtu.be/kUBQ0EgpgC0Mỗi người có một sở thích, Nhiều người thích 12-3 dzô! Nhiều người thích đi đây đi đó Nhưng mà chú thì thích ăn mặc đẹp Chú là người mẫu ảnh, cao 1,75m. Bao gái mê nhá! Cái tiktok này nó bùng nổ nhanh quá! Trong 24 tiếng hình như là hơn 2 triệu view xo