Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

Những cách phối màu vải hoa với áo vest nữ | Mặc đẹp Thời Trang Thủy

Hôm nay thì mình chia sẻ một xê ri hoa cho chị em mình tham khảo bởi vì nhiều chị em ấy đôi khi mình cứ e ngại vấn đề mặc hoa nhưng mà mặc hoa ấy có những người nói rằng là mặc hoa nhìn nó cứ bị quê nhưng mà do cách mình mặc cách mình phối đồ mặc hoa n

Hôm nay thì mình chia sẻ một xê ri hoa cho chị em mình tham khảo bởi vì nhiều chị em ấy đôi khi mình cứ e ngại vấn đề mặc hoa nhưng mà mặc hoa ấy có những người nói rằng là mặc hoa nhìn nó cứ bị quê nhưng mà do cách mình mặc cách mình phối đồ mặc hoa nó luôn luôn cho mình cái cảm giác tươi mới rực rỡ quyến rũ ngọt ngào nữ tính pha cả một chút cá tính nếu chị em mình mặc ờ theo đúng ơ cái cách mà mình mong thì đây mình năm nay thì mình muốn là phối những cái áo vest hoa với ờ với quần với chân váy màu trơn hoặc là lên những áo vest hoa để chị em mình có thể khoác bên ngoài những cái váy màu trơn thì đây mình chia sẻ luôn về cái cách phối thì thường là gì khi mình lên ý mình lấy về lấy vải về mình lên ý tưởng thì ờ mình sẽ không lên được hết tất cả các màu hoa thì ở đây mình xếp một số những cái màu hoa mình cho rằng là nó cực kì đẹp.

Cực kì nổi bật mỗi một màu nó có một cái vẻ khác nhau một cái. phong cách khác nhau một cái ờ sự cảm nhận về màu sắc và rực. rỡ tươi mới hay trầm mặc khác nhau để chị em mình tham khảo. cách phối của mình thử xem xem là mặc như thế có ổn không nhá. còn lại cuối năm rồi ờ chuẩn bị rất là nhiều ngày tháng chị em. mình phải mặc để đi đám cưới tiệc tùng hoặc là những cái ơ ơ. cái cuộc gặp mặt cuối năm ấy thì là chị em mình sẽ cần phải. có những cái điểm nhấn phần trên như một cái áo vét hoa mặc. một cái váy trơn hoặc là cả một cái cây một cái cây vét. mặc áo với lại quần kết hợp với lại những cái dạng áo áo dây. bên trong rất là xinh xắn và nhẹ nhàng cho chị em mình cho. nên là bây giờ thì mình xếp một số những cái hoa rất là xinh ở. đây để chị em mình có thể phối để xếp làm sao cho hợp lý. thường là như thế này thường mình sẽ như thế này thì mình sẽ.

Xếp cho mọi người nhá thì hôm nay mình sẽ để đây để mình chia. sẻ luôn ấy để cho chị em mình tham khảo luôn này những cái. màu sắc đi kèm với những cái ờ màu hoa bên trên ví dụ áo hoa. thì mình có thể mặc váy hoặc quần hoặc quần bên dưới là. những cái tông màu gì để cho chị em mình tham khảo được nhá.. Trong quá trình mình ghép màu ấy thì mình sẽ nói luôn. những cái mục đích khi mình ghép màu ờ lên thì nó sẽ đem. lại cho cái hiệu quả cho mọi người cái hiệu quả như thế nào. đây là cái vải hôm nay mình lấy vải trơn về ờ tất cả những cái. vải này mình đều lên được váy đều lên được quần đều lên được. ờ được được chân váy ờ và lên được cả bộ nhé.

Có những. cái màu lên cả bộ rất là xinh mọi người mặc nguyên một bộ màu. trầm như thế này ấy màu này khá là sang thì mình mặc thêm cái. áo bên trong màu sáng tất cả những tông trầm mọi người lên.

Bộ thì mọi người có thể kết hợp với áo phông áo dây áo màu sáng. bên trong thì mặc sẽ rất là đẹp ạ. Đấy ví dụ như nâu này, nâu. này, màu xanh bạc hà này, màu xanh nhẹ nhá. Đây là cái màu. nâu chỉ nó là cái màu nâu đen. Nâu đen. Tương đối là tương đối. là sắc nét. Những cái tông trầm như thế này thì giúp cho chị em. mình, những chị em mình có cái số đo tương đối to. Thì mình. mặc nguyên một cái cây màu trầm như này và mặc thêm cho mình. chỉ một cái áo dây hoặc là một cái áo áo phông màu trắng bên. trong thôi là sẽ rất là đẹp ạ. Đây này. Tông này vô cùng sang.. Chị em mình những ai mà có phần da cái cái cái nước da của mình. nó trắng đó. Thì khi mặc những cái tông trầm này nó sẽ rất là. đẹp. Nó sẽ rất là tôn da ạ. Vô cùng là đẹp luôn đấy ạ. Nó rất. là sang và lại ẩn phom dáng nhá. Thì đây là những cái màu.

Mà mình đang lấy về để lên vest, lên quần, lên váy cho chị. em mình đấy. Vải thu đông rất là đẹp. Ai mà thấy hợp với. những cái tông màu nào thì mọi người có thể à có thể ừm nhấn. trước nhắn trước xem là lên cái váy nào cái quần nào cái bộ nào. mà chị em mình cảm giác hợp ấy thì mình sẽ a sẽ khoanh vào để. đặt may màu à xanh dương màu vàng à màu vàng pha nõn chuối. ấy rất là đẹp đấy những tông màu vô cùng rực rỡ. Bởi vì khi. mình mặc mà mình đi tiệc cuối năm hay đi đám cưới hoặc là đi. sinh nhật bạn bè thì ờ cái màu sắc nó phải có hút ánh nhìn một. chút nhìn cho mình rực rỡ tươi mới hơn. Như là bông hoa ấy có. nghĩa là mình tươi như hoa thì cái set đồ của mình nó cũng sẽ. nó đi theo cái cảm xúc của cá nhân. Cho nên là mình chia sẻ ở. đây để cho chị em mình tham khảo nhá. Bắt đầu mình đi dép. này mảng màu vô cùng đẹp. Bắt đầu từ màu này đi màu này nó.

Nhiều ánh vàng màu này là nền kem và hoa thì ờ nó ánh vàng. rất là nhiều rực rỡ và gần gũi với thiên nhiên nhá gần gũi với. thiên nhiên thì mình muốn ấy mình muốn kết hợp với một cái. cái quần hoặc là một cái chân váy màu xanh lá để cho nó nó ờ. tôn lên cái vẻ rực rỡ của cái ừm cái hoa này thì mình sẽ kết. hợp thêm một cái quần hoặc chân váy màu xanh lá rất là cân bằng. màu sắc. Sáng và tối ạ. Tông đậm là mình ờ nó ít hơn. Trên. cái phần hoa này tông đậm nó ít hơn. Thì mình lấy một cái màu. xanh lá trung tính nhất. Mình phối vào với lại cái phần hoa. này. Thì lên một set này chị em có thể mặc váy nguyên một cái. váy màu màu xanh lá và mình mặc thêm một cái áo vest bên ngoài. họa tiết hoa này thì mình thấy là rất là đẹp luôn ạ. Mọi người. nhìn thấy sao ạ? Okay nhá. Thì nếu như chị em nào mà thích thì. mình có thể phối thêm ví dụ như là rực rỡ hẳn mặc với màu.

Vàng. Còn nếu mọi người muốn nó nhẹ nhàng, nó thanh tao, nó đơn giản hơn thì chị em mình mặc với quần trắng. Quần suông trắng nhá. Quần suông trắng nó giúp cho mình có một cái cái hình ảnh nó trở nên nó nó sang này, nó thanh lịch và nó thanh tao hơn một chút xíu, nó nhẹ nhàng hơn thì những chị em mình thích thì mọi người sẽ phối màu ờ trắng, trắng sữa, trắng sữa, màu trắng và màu ờ vàng chanh nhẹ nhàng. Đấy. Thì là cái tông đấy là những cái tông mà cảm giác là nó sẽ nhẹ hơn. Còn nếu như ai có vòng ba mình lớn hơn thì mọi người có thể lấy cái tông xanh lá đậm để mình phối vào nhá. Ví dụ như là ờ cái đi chẳng hạn. Màu này có hơi bị ấy quá không? Màu này hơi bị đậm đặc quá mình không có cái phần phần tone. Ờ có nghĩa là mình sẽ đuổi tông xanh lá từ xanh nhạt cho đến xanh đậm nhé.

Trong này cái phần phần xanh lá đậm nhất. Chị em mình có thể phối thêm cái màu xanh lá đậm ở bên dưới. Thì vòng ba nếu mình quá lớn mà mình không mặc mà không tự tin mặc tông sáng thì mọi người kết hợp với tông tối giúp mình. Xanh lá đây là trung tính nhất nhá. Thì là nó rất là tươi mới, nó rất là nhẹ nhàng. Chứ nó không a không đậm thì nó sẽ cảm giác là nó hơi bị trầm. Nó sẽ làm cho mình cảm giác hơi già, nó giảm bớt cái sự tươi mới đi. Thì tuy nhiên là ừm nếu mà mình cho nó nổi bật phần áo thì mình có thể mặc với cái tông này trầm hơn. Ờ vòng ba mà to thì mặc tông trầm cho mình nhá. Một em. Đến em thứ hai ạ.

Em thứ hai mình đánh giá là tông này khá là khá là nóng. nha. Khá là nóng. Thì chị em mình có thể set được với gì mọi. người muốn cho giảm bớt độ nóng thì mọi người ừm phối cho mình. màu kem. mọi người giảm bớt độ nóng mọi người phối giúp mình màu kem. nhá màu kem còn mọi người nếu mà ờ để cho nó ơ ờ tươi mới hơn. nhưng mà không kém phần dịu nhẹ đây mọi người phối cho mình màu. xanh nó dịu cái tông tông cam nóng xuống ạ đấy còn ai muốn mà. nổi bật hẳn lên thì chị em mình phối giúp mình màu cam rất là. đẹp thì chân cam thường cái này thì mình có thể mặc với quần. suông có thể mặc chân váy bút chì thì mình đã lên chân váy. bút chì màu cam rồi mình lên chân váy bút chì màu cam rồi ở. đây thì chị em mình set chân bút chì với áo áo vét bên trên. chị em mình có thể mặc một cái váy màu cam đi một em váy màu. cam và khoác thêm một cái áo vest hoa rất là xinh ạ nếu mà.

Thời tiết trong Sài Gòn thì cái chất này ấy mình không cần mặc. lót nhá mặc một lớp được ạ ở trong Sài Gòn hoặc là Đà Lạt. thì chị em mình có thể không cần lót mặc một lớp được cứ cái. em em vest hoa này hoa một lớp mình khoác bên ngoài. Với một. cái váy trơn thì rất là xinh hoặc chị em có thể mặc nguyên. một set đồ xong mình mặc áo hoa bên ngoài. Rất là đẹp ạ. Đấy. màu cam. Đây là hai cái tông cam khác nhau nhá. Tông này thì. nó sẽ có độ trầm dịu hơn và tông này thì nó tươi tươi mới. trẻ trung hơn chút xíu. Nhưng mỗi chị em mình thích cái chất. này thì là mình lên quần. Cái chất này là nó đứng thì mình. lên chân váy bút chì nhá. Còn ví dụ như chất này mình phải. nói là nó rất là mềm luôn. Quần suông ấy thì chất tương đối dày. dặn và có độ rủ mềm thì mình lựa chọn cái chất như vậy để. mặc quần suông cho đẹp ạ. Đấy rất là đẹp luôn cái này thì đấy.

Cái này có thể phối được ba màu nhá màu kem này màu kem này màu. cam này màu xanh ạ đấy mình đặt vào màu xanh xanh thì mình thấy. là gần như là cảm nhận của mình nó là đẹp nhất đấy ạ. rất là xinh.. Đây cái màu này hôm nay mình lấy về mình mới cảm giác là vô. cùng thích thú đây này. Đấy cái màu cam này nó dễ phối lắm ý.. Cái này mình sẽ lên mình lên lên luôn cái set này để cho chị. em mình mặc và mình mặc mẫu để cho chị em mình nhìn rõ ràng. nhất váy cam hoặc là quần suông màu cam nhá mọi người để mình. kết hợp với em này đấy hai em này vô cùng đẹp và cực kỳ hợp. hợp màu luôn ạ màu cam nghệ cái này pha nghệ nhá màu cam nghệ. rất là đẹp và cái em hoa này mình sẽ lên vét vét để cho chị. em mình tham khảo mình dỡ ra thì nhìn nó rõ hơn về cái họa. tiết rất là đẹp luôn. Tươi mới tôn da. Rất là trẻ trung rực rỡ. Rất là đẹp luôn.

Có họa tiết côn trùng rất là xinh đấy quá đẹp luôn ạ họa. tiết hoa chân lại còn ngọt ngào nữa ngọt ngào tươi mới rực rỡ. tôn da cái màu này rất là tôn da luôn nhá chị em mình nếu ai. mặc mặc cái váy màu cam a à cam nghệ ở bên trong thì à mọi. người mặc một cái áo vét bên ngoài còn chị em mình nếu mà. muốn mặc với quần suông thì mọi người có thể mặc cái áo màu kem. bên trong ạ áo dây màu kem cho mình nhá áo dây màu kem là nếu. như ai thích tông nóng thì có thể mặc nguyên cả cái áo dây. bên trong màu cam màu cam nghệ cộng với quần suông màu cam và. mặc cái áo vét màu này rất là tuyệt vời cái màu nó chuẩn vô. cùng luôn ạ màu nó vô cùng chuẩn và sắc nét nhá rất là sắc. nét luôn mà họa tiết in vô cùng đẹp. vải này nó là dạng nhung tăm nhưng mà nhung tăm mịn đây là. tăm mịn nhá chất nó nhẹ lắm nó nhẹ chất mặc rất là thích ạ.

Không có cảm giác gò bó và tức khó chịu khi mặc áo vét và cái. này mình có thể mặc mặc khoác bên ngoài mình mặc phanh thôi. mặc dáng a vét ngắn là được đây mình mặc vét dáng ngắn cũng. được vét dáng dài cũng được để mình kết hợp với quần suông. hoặc là váy đều hợp lý hết ạ mình sẽ giới thiệu tiếp đến là. là hai cái màu hoa này hai cái màu hoa này mình dùng một cái. màu ờ ở cấp cấp độ giữa một cái màu xanh này mình trung hòa hai. cái màu này mọi người có thể mặc một quần xanh này kết hợp. với hai áo này đều okay hết ạ hai cái áo hoa này đều ổn một. trong những cái màu mà mình có thể phối được với hai màu này. nữa ví dụ như màu trên này nhá mình có thể xếp thêm một cái. màu đỏ này rất là ngọt ngào rất là quyến rũ rất là tươi mới nền. đỏ trầm kết hợp với hoa này nó làm cho nổi bật cái họa tiết. hoa bên trên nhã nhặn nhẹ nhàng bên trên ạ ngọt ngào quyến rũ.

Và cái màu đỏ này nó cũng trở nên quyến rũ hơn ấy thì có cái. hoa này rất là nổi bật ạ rất là nổi bật nha đấy một cái quần. màu xanh một cái quần màu xanh này mình có thể sử dụng cả hai. cái màu họa tiết này rất là đẹp cái này thì dịu dàng nữ nhẹ. nhàng ngọt ngào và quyến rũ còn cái màu bên dưới nó sẽ thể hiện. được cái sự cá tính độc lập rõ ràng mạnh mẽ hơn đấy ngoài cái. màu xanh này mình kết hợp mình có thể mặc cả màu kem luôn nhá. ngoài màu xanh thì mình kết hợp được màu gì nữa ạ màu kem nhá. màu cam nhá màu cam nhá mọi người rực rỡ quá đẹp đẽ quá nổi. bật luôn ạ nếu để mà nói thì cái màu này rất là hot luôn hai. cái tông này vô cùng đặc biệt ai thích cái sự nổi bật thì mọi. người kết hợp với màu cam giúp mình cam này là cam nghệ hơi. đậm một chút ấy thì vào đây quá đẹp luôn cái màu này phải nói. là cực kỳ đẹp và trẻ trung khi kết hợp nó còn ai thích cái sự.

Trầm mặc hơn nền nã hơn thì mình kết hợp màu xanh ạ còn ai. thích cái sự nhẹ nhàng hơn thì mọi người kết hợp màu kem giúp. mình như vậy thôi ba một cái màu này mình thấy là mình có. thể kết hợp được bao nhiêu màu nếu chị em có một cái áo này và. kết hợp với rất nhiều màu quần trong đó có màu kem ạ màu xanh. ạ và màu cam thì ba màu cho ba cái cá tính khác nhau một cái. màu nó rực rỡ độc lập mạnh mẽ tính thời trang và trẻ trung.. Một cái màu thể hiện cái sự ờ ờ sang trọng thanh lịch. Đúng. không ạ? Một cái màu thì nó sẽ thể hiện cái sự nhẹ nhàng và. tinh tế. Đấy. Đây là ba cái set đồ một một họa tiết thôi, một. loại hoa thôi, một cái áo thôi, kết hợp với ba cái màu quần và. cho ba cái cá tính khác nhau, rất là đẹp luôn ạ. Phải nói là. cái họa tiết này vô cùng đẹp luôn. Vô cùng đẹp, mặc với màu. nào bên dưới cũng đẹp ạ, mặc với màu kem cũng đẹp, mặc với.

Màu cam nghệ cũng đẹp. Và mặc với màu xanh cũng rất rất là xinh nhá mình thấy đánh giá được cái hoa này cực kỳ đặc biệt chị em mình mặc váy cũng nổi bật cũng nổi bật cũng đẹp cũng trẻ trung cũng cá tính ạ cái này mà mặc váy cũng đẹp nhá không chỉ là mỗi mặc áo vest thôi nhưng một em áo vest mình có thể kết hợp với bao nhiêu cái bên dưới có thể mặc váy bên trong có thể mặc quần kết hợp với áo ở bên trong đấy ba màu luôn rất là đẹp ạ nếu chị em nào phù hợp với cái màu sắc nào và cảm giác thích phối hợp với màu nào thì mình có thể phối hợp được như vậy nhá vô cùng đẹp cái hoa này đẹp quá luôn ấy rõ ràng sắc nét như thêu.

Chất liệu thì nhẹ nhàng mát có co giãn nha. Tất cả những chất. liệu này mình lấy đều rất là giãn, dẻo, đẹp lắm luôn ấy,. chất nó dẻo như thế này này, mềm, dẻo luôn ạ, cực kỳ đẹp. luôn nhá. Rất là mịn, rất là dẻo. Tiếp đến một cái màu mà. mình đánh giá khá là đặc biệt. Khá là cá tính, họa tiết mình. như vẽ sơn dầu luôn ạ. Như tranh sơn dầu nhá,. cái họa tiết này mình thấy nó rất là đẹp vô cùng sang nổi bật. nó còn khá là đẳng cấp luôn ấy như tranh sơn dầu như tranh vẽ. vẽ sơn dầu rất là đẹp thì chị em mình mặc được gì ạ được. nhiều lắm nếu như chị em mình muốn mình muốn mặc à để cho à. nổi bật cái màu này lên thì chị em mình kết hợp với màu kem sữa. giúp mình kem sữa giúp mình nhá rất là đẹp đấy chị em mình mặc. một cái váy cũng được một cái váy màu kem khoác à à mặc bên. ngoài áo vét màu à cái họa tiết hoa này rất là đẹp ạ nguyên cái.

Này mình có thể mặc lên váy nhá riêng cái này mặc lên váy vô. cùng đẹp như tranh vẽ luôn ạ còn chị em mình có thể kết hợp. thêm được tông màu gì ngoài tông màu kem này thì mình có. thể kết hợp với những tông gì ạ xanh dương. Xanh dương ạ. Màu vàng cho mình ạ cũng rất là đẹp rất là đẹp là. những cái tông màu vô cùng nổi bật đẹp luôn ạ mọi người thấy. nhá tưởng chừng nó không liên quan đặt vào nó rất liên quan ạ. rất là đẹp luôn còn nếu như ai thích nữa thì hãy mặc với màu. cam đất nhưng cam đất thì làm tông nó bị trầm lại nó bị trầm. lại nhưng có những người rất thích tông trầm và sang cho nên. mọi người kết hợp với màu đất cho mình. rất là ổn luôn ạ. Tùy cái sự lựa chọn của mỗi người nhá, thì. mọi người sẽ lựa chọn màu gì? Mặc bên trong hoặc mặc bên. dưới, mặc quần, mặc chân váy hay mặc váy liền. Đấy là những.

Cái mình có thể mặc ạ nhiều màu lắm mọi người ạ không phải chỉ. những màu đấy đâu để mình ghép tiếp màu để cho mọi người tham. khảo xem là nó hợp tiếp với những màu gì nhá vô cùng nhiều. màu mình có thể lựa chọn nhá cho nên là cái màu vẽ như thế. này ấy mình thấy nó rất rất là đẹp và rất là dễ phối màu. rất là dễ phối luôn đấy ạ.. Tuy nhiên đây là những màu đồng tông ạ những màu đồng tông nó. gần với nhiều màu này hơn nó đồng tông thì nhìn nó nó chưa. được đặc biệt và nổi bật lắm thì chị em mình muốn nó đổi nổi. bật nó bật hẳn lên thì chị em mình hãy lựa chọn những cái. tông màu này đấy nó rõ nét hơn nó rõ nét về cá tính nó đặc. biệt hơn ạ màu nõn chuối cũng được nha màu nõn chuối cũng. được nõn chuối mình có đây không ta màu nõn chuối là màu. rất là đẹp luôn đấy ví dụ cái tông màu nõn chuối a đậm hơn. đây này đây là cái tông màu nõn chuối này đây là màu vàng nhá.

Đây là màu nõn chuối đấy nõn chuối đây thì chị em mình có. thể mặc với màu nõn chuối nõn chuối của mình ở đây. nõn chuối này hơi đậm không được. Đấy nõn chuối đây nhá màu. vàng neon nhá vàng neon nó hợp với cả xanh hợp với cả đất hợp. với cả xanh hai màu xanh hợp với nhau đấy hợp với cả màu đất. rất là đẹp luôn nó đứng cạnh màu đất thì màu đất trở nên đặc. biệt hơn rất là nhiều. áo với màu xanh dương và cả màu cam đất nữa. Quá nhiều màu hợp. luôn. Màu nào cũng đẹp, màu nào cũng rất là cá tính. Sang đến. họa tiết này cũng như vậy, toàn là những họa tiết nhìn như là. tranh vẽ luôn ạ. Rất là đẹp. Màu à rất là gần gũi với thiên. nhiên màu xanh lá xanh lá tươi nhá chủ đạo là những cái tông. màu tươi chị em mình thích mặc những cái tông màu nhẹ nhàng. làm nổi bật hoa lên thì mặc với màu kem màu kem này màu trắng.

Này đúng không ạ còn nếu mọi người thích mặc nổi bật nữa mọi. người mặc với màu màu vàng giúp mình Đấy nhưng để mà đẹp nhất. thì chị em mình cố gắng mặc được với màu kem, màu trắng. nhá, màu xanh lá nữa, màu xanh lá cũng ổn luôn đấy ạ. Màu xanh. lá xem sao. Gần tông đồng tông chọn đồng tông đây là hai màu. đối lập ạ và thêm một màu trung tính nữa cái màu à màu này cũng. là màu tươi mới cái này nhiều cốm hơn thì nó sẽ rất là ổn ví. dụ như tông cốm này đi. ví dụ đây tông cốm này thì sao nó nhẹ nó dịu nhẹ quá đúng. không nó hơi bị trầm quá mình thích tông này hơn này rất là. rực rỡ rất là tươi mới nhẹ nhàng trẻ trung gần gũi với. thiên nhiên rực rỡ tươi mới sang trọng và đi đến những cái. môi trường như đám cưới này sự kiện này hội họp này ờ về cuối. năm đấy những cái ơ tụ tập vào cuối năm tổ chức như tất niên.

Thì mặc rất là đẹp ạ cái này có nhấn một chút màu đỏ thì chị em. nào mà thích những cái tông màu nóng thì mình vẫn có thể mặc. với màu đỏ rất là đẹp nhá rất là đẹp tưởng không hợp nhưng. rất hợp ạ đỏ hợp với hồng và trong này có đỏ cho nên chị em. mình có thể mặc xanh lá với đỏ. đây nữa cơ một cái màu mà mình thấy thể hiện cái sự nhẹ nhàng. tinh tế quyến rũ ngọt ngào là màu hoa hồng này hoa hồng đấy. hoa hồng ba D in chìm nổi. màu này nếu là mình thì mình chỉ có lựa chọn hai màu để mình. kết hợp để tăng lên cái vẻ đẹp của cái họa tiết trên cái nền. hoa hồng này trên cái nền kem này một là màu đỏ ngọt ngào. quyến rũ ạ nổi bật rất là đặc biệt hai là mình sẽ chọn màu. trắng kem hai cái màu này thôi ờ cái này là nhẹ nhàng ngọt. ngào tinh tế thì màu này thể hiện sự ngọt ngào quyến rũ sang. trọng đây là cái sự lựa chọn nếu như chị em mình thích kiểu.

Gì cũng sẽ okay theo cái cá tính của mình theo cái phong cách của mình thì chị em mình có thể mặc váy hay mặc quần màu đỏ hay màu trắng đấy là cái màu mà mình thấy màu này rất là đẹp thì nếu như màu trắng mọi người chỉ xét với màu trắng thôi thì cái này có thể mặc nguyên màu hoa hoặc có thể cổ trắng giống như một cái mẫu hoa hồng mình đã đăng lên rồi một cái mẫu đầu tiên mà mình thấy là rất là nhiều người thích nhưng chắc chắn mình thấy mẫu này nó còn thích hơn nó còn đẹp hơn nó còn sắc nét hơn nó còn ngọt ngào hơn ạ thì cái màu này chất liệu tất cả những cái chất liệu mình chia sẻ đây giới thiệu đều là những chất liệu chất liệu mềm nhá mềm, dẻo, nhẹ và co giãn.

Đấy. Đôi này mọi người mặc và đi thêm đôi giày đỏ nữa thì vô. cùng tuyệt vời ạ. Đôi giày đỏ hoặc đôi giày trắng nhá. Nếu đi. như này mọi người muốn đi với giày trắng thì cũng được. Đi. với màu đỏ, giày đỏ cũng được. Đấy, thì nhìn nó đều ngọt ngào,. nó đều đẹp, đều quyến rũ hết ạ. Trên đây là rất là nhiều cái. họa tiết hoa và mình thấy là năm nay mình cảm thấy rất là. thỏa mãn và rất ưng ý với những cái họa tiết mà mình mới lấy. về. Chị em mình cố gắng tham khảo và cảm nhận để lựa chọn. sao cho ờ cho chị em mình cuối năm này dịp cuối năm này này. những cái dịp lễ Tết ờ tiệc tùng sinh nhật cuối năm chị em. mình luôn luôn được ờ tươi mới đẹp đẽ xinh tươi rực rỡ như. những cái đóa hoa ở trên đây nhá chụp giúp mình cái số màu. để cho chị em mình lựa chọn sau đó thì chị em mình nhớ là gì. thích cái nào mọi người nhớ khoanh giúp mình vào cái số màu.

Đó chụp gửi vào Zalo hoặc là Facebook hiệu may Thời Trang. Thủy mọi người nói là ờ mọi người chọn mẫu váy hoặc là mẫu. quần họa tiết nào thì cứ đánh số giúp mình nhá mình sẽ xếp cả. những màu trơn sang bên cạnh hai cái số màu này mọi người. chọn mẫu nào thì mọi người chụp gửi vào Zalo hoặc Facebook hiệu. may Thời Trang Thủy giúp mình nhớ nhá còn lại những cái thủ. tục phía sau để đặt may thì mình nói thường xuyên rồi cho. mình chiều cao và số đo ba vòng nói thêm đặc điểm ưu nhược điểm. trên cơ thể của mình còn vấn đề nữa đó là vấn đề số đo số đo. đơn giản chỉ có ba vòng thôi vòng ngực chỗ lớn nhất vòng eo. chỗ nhỏ nhất và vòng mông chỗ nổi nhất thêm đó là mọi người. lưu ý đo vừa sát đo vừa sát ạ còn cử động dành cho mình đừng. đo quá rộng đo quá chật. Còn những cái lúc nào mình bảo là. cần phải đo sát vào. Thì mọi người sẽ à mình nhìn thấy bất.


https://youtu.be/U08IBismtNwHôm nay thì mình chia sẻ một xê ri hoa cho chị em mình tham khảo bởi vì nhiều chị em ấy đôi khi mình cứ e ngại vấn đề mặc hoa nhưng mà mặc hoa ấy có những người nói rằng là mặc hoa nhìn nó cứ bị quê nhưng mà do cách mình mặc cách mình phối đồ mặc hoa n