Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

KHÁNH VÂN tự MAKE UP và biến hóa nhiều PHONG CÁCH để đến MISS UNIVERSE (EP.3 ENG SUB) | #RTMU​'20

Anh bình hữu phối thử mình phá cách của. có nó có một sự kiện nào đó chúng để đi. sân bay trong các sự kiện đặc biệt để. bắt đầu hành trình của mình không ạ. ừ ừ. ông Nguyễn Trần Khánh Vân Việt Nam ngày. hôm nay là một buổi đi Hình cũng rất là. quan tr

Anh bình hữu phối thử mình phá cách của. có nó có một sự kiện nào đó chúng để đi. sân bay trong các sự kiện đặc biệt để. bắt đầu hành trình của mình không ạ. ừ ừ. ông Nguyễn Trần Khánh Vân Việt Nam ngày. hôm nay là một buổi đi Hình cũng rất là. quan trọng của Vân đến với rất to Miss. Universe thì như thường lệ mỗi ngày thì. rất là đều đặn sẽ uống sanaa 2 lần vào. buổi sáng và buổi tối thì với viên uống. này thì phương cảm thấy là cho có hành. trình vượt qua thì tối có lịch trình rất. là vậy đặt và mình phải làm việc ở trời. rất là nắng nóng anh với viên uống này. thì cái làn da của mình đã được cải. thiện móng rất là nhiều và chắc chắn. rằng trên hành trình này sẽ không thể. nào thiếu được Người Bạn Đồng Hành đó. chính là Return a Xin chào tất cả mọi. người ngày hôm nay thì Vân lại có một. buổi ghi hình với một buổi Kiểm tra tự.

Make up và làm tóc cũng như định hình. phong cách thời trang cá nhân ngày hôm. nay thì Vân sẽ có những vị khách mời vô. cùng đặc biệt và quan. A và những vị khách mời này sẽ chia sẻ. do Vân những kinh nghiệm để có thể tự. tin hơn trên hành trình đến với Hoa hậu. Hoàn vũ thế giới và đầu tiên đó chính là. chuyên gia trang điểm và làm tóc quân. nguyện và bôi lên tiếp theo là một người. anh vô cùng thân thiết Đó chính là anh. Trần Đạt sturridge và đến từ Razer sling. em xin chào tất cả các anh trước khi nó. ôm cả ngày hôm nay phải nói là em thật. sự rất là cảm ơn các anh về các anh đã. dành những thời gian vô cùng quý báu của. mình để mà đến đây để mờ dành cho em. những chia sẻ cũng như là những kinh. nghiệm để mà em có thể tự tin hơn và. bình tĩnh hơn khi mà đến với hoa hồng. của thế giới anh và anh bu sẽ cho em Mốc.

Thâm với ta thử thách rồi ba lá thăm với. 3 phong cách đẳng cấp hoàn toàn khác. nhau để em chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới. nếu Universe thế giới em đã sẵn sàng rồi. kìa. ở đây bạn cách mái tóc này là tao mua. màu đó là ăn cũng sẽ bị gì em một số. trang phục để có thể tự mắt lại với nhau. cũng phải sao không cách đó để làm sao. ứng dụng đó nào các quá trình MP thì vào. với thời gian cho phép thì là anh bưu. vạn quân sẽ thử thách em trong vòng 15. phút Em phải hoàn thành một like a wake. up thì làm Không thì anh hỏi là chẳng. thấy nhiều hơn em 5 phút thôi để chuẩn. bị cho mình một không biết làm sao đi. Chị Xu nhóm từ trang phục phụ kiện như. là gì Z và bây giờ là tất cả những cái. phong cách mà ta đã chuẩn bị cho em ở. đây em sẽ bốc thăm và chọn theo mình 3. phân cách và sẽ là thử thách lên ngày. hôm nay em sẽ không đợi chờ quá lâu và.

Thử thách Quay Về hôm nay là phong cách. thời trang tham gia phỏng vấn kính thử. thách tiếp theo đó chính là phong cách. thời trang sân bay cuối cùng đó chính là. thử thách phong cách thời trang dạ hội. bắt đầu ủa chạy à. Ừ thế thì mặt của Vân thì khó vẻ nhất đó. chính là chân mày với con mắt bị nhút. nhát Hình như là ở chân mày cũng không. nói thì Vân sẽ là một số ít người hoa. hậu có nghĩa là sẽ để trong miệng anh. vẫn người kim loại con cừu ở thì cái. chân mày của mình không bị cộm sú cho. nên là vẽ ngay nữa mặt An Giang ra thì. nó sẽ đỡ buồn hơn và ngày trước có thì. da của Vân nó sẽ không phải là loại da. mà dễ ăn make up nhưng mà sau một khoảng. thời gian một cái quá trình mà mình chăm. sóc da cũng như là là hoàn thiện Vĩnh. Hưng hơn mình không mỗi ngày và thì cái. da của mình bây giờ thì đã được cải. thiện rất là nhiều và cũng như là khi mà.

Nhắn tin em rồi mới nhớ thì với mọi. người đây là một trong những biết kép mà. người. em không bao giờ có thể thiếu được của. Vân nó chính Lisanna vân cũng quyết định. là mình sẽ lấy làn da của mình để có thể. đến với hoa hậu của thế giới thì mình sẽ. không có làm gì về ra hết chỉ là mình sẽ. chăm sóc bên ngoài cũng như là mình sẽ. uống những cái viên uống như thế này để. có thể làm đẹp từ bên trong các chiết. xuất ở trong viên uống thì nó rất là tốt. từ hoa anh đào cũng như là nụ đảm bảo an. toàn với sản phẩm này thì được bán ở các. nhà thuốc thì đây là một cái điều mà. mình cảm thấy là yên tâm thì mình sử. dụng thì sau khoảng thời gian từ 2 đến 4. tuần và luôn sử dụng Lisanna với viên. uống này của bơm cũng trở nên tươi mát. hơn nè khỏe khoắn hơn mình cũng cảm thấy. rất là tự tin trên cái hành trình đến. với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới à Đây là.

Phòng Đây là vòng phỏng vấn kính thì Vân. nghĩa là mình sẽ gắn một chút mi giả và. đánh một ít son nhẹ vừa thôi nhưng mà có. nghĩa là đến chưa Một phỏng vấn kính. thì mình không nên mình không nên làm. quá động tại vì nó sẽ khó có sự gần gũi. của con mọi thuốc mỗi phút cho tôi tôi. rồi đừng có hỏi em nha con đậu con mai. bây giờ Bây giờ mày lên Chủ Nghĩa gắn. quy mà sao nó dính nó không táo ra ngoài. kiên cố gắng đi giả là cái phúc luôn. mình thật sự rất là sợ mọi người thì nó. dễ vì không đều và nó sẽ làm cho mình. Mất Bị Quốc to lúc nhỏ trong đời chưa ta. rồi khoan khoan từ từ còn bây giờ Bây. giờ là mình sẽ lựa đồ để mà phỏng vấn. kính phỏng vấn kính hoặc bé đi cho mình. thử phối thử mình phá cách của coi à. 3 cách và bây giờ em đã hoàn thành xong. thử thách đầu tiên đó chính là phong. cách thời trang phỏng vấn kính em không.

Biết là bị la hay là như thế nào Cái. vòng phỏng vấn kính là một trong những. cái vòng rồng quan trọng cho nên là khi. mà nó càng quan trọng thì vẫn biết là. mình sẽ chuẩn bị rất là nhiều và mình. nghĩ là đôi khi có cần nên sự đột phá. nào đó không Bởi vì nhiều khi với một bộ. trang phục đặc sắc và có thể hơi lại một. chút thì hay làm cái kiểu tóc hoặc là. một cái kiểu mấy cốc thì mai giám khảo. có thể nhớ mình nhiều hơn nếu mình lâu. hơn và nhớ mình rõ hơn và nhớ đến lại. những Việt Nam nhiều hơn lúc chuẩn bị. cáo này anh đã nghĩ tới chuyện đó rồi nó. không nghĩ đem thấy nó Tao nghĩ là em. mấy tin có tốt như thế này vẫn rất là. thông minh ở cái chỗ là Vân đã chọn một. cái hình ảnh nó mang áo dài ở trong đó. áo dài đó theo Vân rất là xa rất là dài. và nó giống như. liên kết với Vâng dột nên đặt nghĩ rằng. việc Vân nghĩ tới áo dài đến messenger.

Vô cái bộ trang phục thuyết đó thì nó. cũng là một cái điều rất là hay và nó. cũng là một điểm để đạt suy nghĩ xem. mình có nên đem cái bộ trang phục thật. sự đó để đem đến buổi phỏng vấn kính. thật sự ở đấu trường này hay không và về. phần hentai Hôm nay thì anh cảm thấy là. em đã nắm bắt được cái tinh thần là nếu. mà mình đi phỏng vấn thì mình mang một. cái tính chất là phải thanh lịch và lịch. sự thì em để tóc thẳng thì rất ok nhưng. mà còn một chút xíu dứt điểm là em nên. là tại vì cái chai phục này của em rất. là nhiều ngã Tí và rất là nhiều màu sắc. thì em nên vén tay hoặc là chọn những. kiểu tóc nó rộng hơn nếu như em em cần. phải vén sao tay nhưng mà ai với lại nho. như vậy nó có thể lộ ra được đúng không. tay nhá Ok mặt sáng hơn còn với riêng. anh thì vì không biết lúc thì anh đánh. giá cao em này em đã linh hoạt hơn mà.

Chọn đứng để màu son để phù hợp với. trang phục. Đây là một hoạt động và màu xanh thì em. đã biết những cái bộ của mình giúp gương. mặt nổi bật hơn em cả anh rất là nhiều. 03 Anh cho em hỏi nhẹ một câu hỏi nữa. thôi là nếu như mà trong mức điểm thang. điểm 10 thì ba sẽ chấm kem muốn điểm. thang điểm là bao nhiêu ạ thì đừng có. đâu Cái này thì lại tắm nha Em cảm ơn. anh chứ có nghĩ là không Nói chung mình. trước thì anh cũng chẳng em cảnh đi nhà. em cảm ơn anh nữa nhiều với riêng anh. thì anh cũng chọn là 8 điểm em nghĩ đây. là một cái xô điểm đó là thích là hệ để. có thể cố gắng hơn trong các thử thách. tiếp theo à. ạ bây giờ sẽ là phong cách thời trang. sân bay thật ra thì mình cũng phải mặc. đồ bảo hộ khi mà có khoảng thời gian. mình di chuyển và mình đã trên máy bay. cho đến khi một mình đến Mỹ nên là mình. sẽ lựa chọn của bộ trang phục nào đó để.

Cho nó có thể đơn giản nhất có thể được. mặt được cái bộ bảo hộ đó Vân sẽ giữ. nguyên lao này và đổi màu son và sau đó. là vẫn sẽ cùng tóc lên và Quên phải chọn. trang phục xong thì mình mới cấp được để. cho tiện thì mình sẽ lựa bộ phim này đi. với một cái áo áo này họp mà áo này Mung. Tho Tại vì á trong một số trường hợp. mình không có thể nào mà mình mình có. thể làm sao đó cho nó đẹp nhất nhưng. mình nghĩ là quan trọng không phải là. cái thế nó đẹp mà quan trọng là mình. phải cột sống cho nó đẹp nhưng là vô. nghĩa vậy là nó sẽ gọn hơn. à vì ý ý ủ tóc này là thường mình sẽ. muốn sao cho nó dấu lại không. khi đi thi chắc gọi camera bữa vẫn có. nói với lại anh Quân đến mu là đi thi. lúc mà mình bắt cóc hai mình làm tóc quá. chắc là mình sẽ gọi video không này cho. hay Anh đã có gì hoa nhắc bà tôi không. dưới Đồ mình có bị quên bài thì mình cái.

Gọi điện thoại để mà nhờ sự giúp đỡ mình. sẽ lựa chọn màu son thật là tươi Trắng. cái này mà Mình đi làm mình phải thật là. tư vấn Vui Vẻ hi vọng là mình luôn mỉm. cười và cũng sẽ đến với mình đó là một. chút má hồng số của chị Võ Hoàng Yến mặc. Phương thì theo con được học thì đánh má. hồng đan chứ không có đánh má hồng mà. xéo lên nhiều và bây giờ thì có sẽ thay. đồ đi. về giá và đây là bộ trang phục và trong. thử thách thứ hai của em thì khi mà mình. bước ra thì mình thấy mặt của ba anh. cũng khá là sửng sốt bởi về không hiểu. lý do tại sao Vương lại chọn một bộ. trang phục như vậy nhưng mà vâng thì vẫn. nghĩ là đơn giản thôi Tại vì con nghĩ là. Vân cũng chưa bao giờ có kinh nghiệm nào. mình đi mình đi Mỹ nên là mình cũng. không biết là thời tiết hay mọi thứ như. thế nào nữa là mình cứ nghĩ là trong. lòng mày là mình sẽ tìm một cái bộ trang.

Phục nào đó có thể là vừa cá tính nhưng. mà cũng lỡ Nhưng mà lạnh thì mình cũng. sẽ cảm thấy đỡ lạnh hơn theo mình nghĩ. đơn giản thôi này ra thì cấm thả lại. biết mình không có thấu vì nó là được. chim Nhưng mà vấn đề là nó nó lành nghề. để em quá và nó sẽ mặc có một điều kiện. nào đó để đi Xuân Mai trong các sự kiện. đặc biệt để bắt đầu hành vi của mình thì. không quá nhiều sự lựa chọn cho vân nên. thành ra cũng hiểu nó cũng làm điều khó. khăn cho Vân Thúy Vân cũng loay hoay để. làm sao chọn bộ trang phục nào đó mà nó. vừa phù hợp mà nó lại đáp ứng được các. nhu cầu với Vân lúc nãy Vân. em là Vân nghĩ là nó chỉ cần ấm thôi và. nó cần thoải mái thôi nhưng mà đặt nghĩ. rằng là tất cả mọi sự xuất hiện ở đấu. trường này thậm chí là cái ngoại thương. 3 ngày đầu tiên nó cũng phải là có dấu. ấn rất là lớn còn với bộ này nha nếu mà.

Để em có thể mặc lại lần nữa nó trong. các sự kiện nào đó ví dụ ví dụ việc hàng. ngày đó anh nghĩ đèn nên mở nó ra cho nó. phản động hơn chút tổng hợp với rèm á là. luôn mà chỉ lại là luôn của em gì đó để. cho gia đình nhiều hơn thì tốt cho làn. da rất là sáng là tại sao nó cũng thường. phải xô ra không một chiếc xe chính là. gì ra nó không có lạnh bé ơi em còn về. phần tốc Hôm nay thì với thử thách này. thì anh cảm thấy khá hài lòng với em vì. thủy tháng này là anh sẽ đi sân bay sẽ. di chuyển rất là nhiều có nhiều hành lý. cho nên em cần phải có một cái mái tóc. máy gọn gàng nhưng mà chỉ chút xíu là em. sẽ tốt cho nó gọn gàng Để chút xíu khi. mình ra sân bay báo chí chụp ảnh thì. mình sẽ có sẵn chỉnh chu hơn không phải. bằng cấp thì anh thấy em đang bị sai 1. bộ trang phục của mình màu gì thì có thể. là màu son của mình sẽ gặp tương tự như.

Này đã chọn màu son là nhiên vì tam cam. nhiều hơn trong cái đó cao rất tốt bên. trong là phòng có Excel thì anh nghĩ là. em đã bị một khuyết điểm lớn rất là khi. bị Trọng bị bắt ông nước cấp và trang. phục nó vẫn chưa cụ vậy thôi Em nghĩ là. với các phần thử thách này thì đa phần. là em bị gọi là thời tiết là gì mua hát. cho nên là Hà và em sinh ba anh có thể. chơi một cái cơ hội để có thể thay đổi. lại trang phục cũng như là về mấy cấp. được không ạ chị ạ. ở gần đây mới đúng là mình mong muốn để. lại nó vẫn thời trang nó không sàng dự. cho khách ra là nó tiện dụng cho em em. có thể dùng áo khoác khoác bên ngoài. nước lạnh lên cởi ra nó vẫn là một Đó là. đẹp cũng là thời trang nhưng mà nói một. điều đó nha Em quên Nghỉ làm đi sân bay. thằng cầm cái gì cho nó mùa này để em. còn phải thêm cái khẩu trang và anh có.

Chuẩn bị cho em một cái món quà rất đặc. biệt cho chuyến đi này ra thích làm cái. rất là lạ quá luôn Em cảm ơn anh rất là. nhiều thấy rất là đẹp luôn Bây giờ em sẽ. đeo thử luôn nhân dân với một nhân cuộc. đời nhau thật ra nếu mà em chẳng mất từ. đầu anh ta sẽ cho mùi ngon vì mình phải. thay đổi như là mình đã có những sự kiện. trong quá trình mà mình phải chuẩn bị. rất tốt hơn vậy thì anh thích là em là. chúng được Em cảm ơn anh vì anh không. thể cho em. ưu điểm là vì một điểm trừ vì em đã sai. cứ test đầu tiên cho nên rồi bây giờ anh. sẽ lấy nguồn hiện trường kiểm điểm cũng. sẽ là chúng em sẽ cố gắng hơn nữa trong. một lần thay đổi phong cách thời trang. cuối cùng này đó chính là phong cách. thời trang dạ hội mình nghĩ là mình sẽ. lựa chọn đầm cho ngày hôm nay đó chính. là trang phục của nhà thiết kế Hoàng Hải.

Và vương nghĩ là với cái tông make up mà. về dạ hội thì rất là quan trọng ở đôi. mắt và mình nghĩ là mình sẽ nhớ phần mắt. đậm hơn nữa nhiều hơn nữa và Vân sẽ thay. đổi tóc thẳng thằng tóc uốn cho nó hỏi. beautifull hơn sexy hơn. chị sẽ phù hợp với các bộ đồng cho nó. gợi cảm nhưng vẫn xem kém phần thanh. lịch Dạ bây giờ là leo cuối cùng và thử. thách cuối cùng của em thì em đã chọn. một chiếc đồng gọi làm nick giữa hai màu. và tóc thì uống nhẹ nhưng mà em chưa có. giỏi lắm Trong việc tạo máy cho nên lên. nó vẫn chưa thực sự được hoàn hảo đã hẹn. cho Nhung năm nay ngày mai thì anh đã. chuẩn bị rất là nhiều cái bộ dạng của. các Nhầm cái mau anh có màu trắng màu. khám rồi những cái bạn phải màu khác của. Nhưng mà em là chồng sẽ màu lúc là lỗi. rất là họp với con da của em với thử. thách là đầm dạ hội thì hôm nay Đạt đã.

Chọn cho Vân rất là nhiều Nằm nhà hậu. với cha thiết kế ở trong đó thì có những. cái đầm đó là đẹp của hai Hải thì đặt. nghĩ rằng những trang phục đó nó không. thể nào xấu được đối với người con Vân. ý là có một cái dáng rất là đẹp Cái tên. người rất đẹp cũng như là nó sẽ phù hợp. với một cái không gian quay ở thời điểm. hiện tại là không gian màu trắng hồng. viên riêng về phần tóc của anh nói thì. cũng là may mắn là anh với thằng Huy thì. hôm nay em đã sử dụng được máy là đã. uống đại tự uốn tóc được nhưng mà nói. trang phục này ngoài cứ việc làm đạo. luật phòng là cái khuyết điểm của em. đang thiếu thì em nên trọng canh một cái. kiểu là mình sẽ lệch ngon nhà em không. phải như thế nào cũng đại cũng phải là. ngôi giữa làng này việc tùy theo trang. phục giống như bộ trang phục của em nó. không thấy cần phải rất là to nên là.

Nhiều quá thì nó sẽ bị khuyết điểm là. bệnh phần tóc bên này nó sẽ không có. được đẹp và cây bụi ngày hôm nay qua cái. thử thách tiền riêng bưu hiệu buôn cảm. thấy là vẫn có một sự tiến bộ rất là tốt. là tại vì Vân đã biết tự làm được những. cái thao tác căn bản và con tải thực. hiện được nó chỉ còn ở đây yếu tố là. mình phải làm như thế này cho nó chỉnh. chu và đó hoàn thiện hơn thôi trong. parody tốt cho 3 phong cách khác nhau. nhưng trong một môi trường khác. em vẫn thích là cuối cùng thì anh cũng. cá thiên nhiên là em đã trước mắt mắt. được đậm hơn và mạnh hơn để ra cách với. ngày hôm nay thể hiện nay thì Vân cũng. nắm được tất cả những khuyết điểm của. tên con một của mình và nhân vật thật ra. thì vẫn cần phải lưu ý về vấn đề sáng. tạo hoặc là cách đó là vấn cách phối màu. để chắn là trang phục thôi nha Thì là em.

Sẽ cho anh 10 điểm thực hiện là lựa chọn. của Còn nếu mà để nói về tóc hay Đúng là. như con như bưu nói thì nó phải chỉnh. chu hơn cũng như là thật quan họ ôm hôn. nhau mỗi tối qua anh sẽ cho em cố gắng. nha Còn riêng về phần anh sẽ cho em 9. điểm là đối với vùng tóc mà mình để có. được tự thú của mình tự chảy thì nó rất. là khó nhưng mà một điểm đem nhớ là em. lựa chọn đúng cái kiểu tóc để phù hợp. với xe ở thời điểm chúng ta nói ngay đây. quay chương trình này thì em sẽ còn thời. gian rất là ngắn được để bắt đầu run . với cái chung với. Ừ thì anh rất là mong là em sẽ có những. cái tháng ngày thật là vui để tham gia. của khách hàng định đứa trẻ biết thời. gian nữa nhưng mà không chút là em sẽ cố. gắng tận dụng hết tất cả những thời gian. còn lại của mình để mình rèn luyện chuẩn. bị mọi thứ để thật là may mắn cho của.

Mình còn anh nói thì em biết anh biết là. em là một cái cô gái can đảm tại bây giờ. ở đây điểm hiện tại đó là mình đi theo. tao hộ nó sẽ không có như những năm. trước khóc nhè không ở thời điểm hiện. tại em không có may mắn như là những năm. vừa rồi Tại vì em này đấy ạ Đừng nào với. lại cuối 19 ở một đất nước là khó khăn. cái đã ngoài cái đẹp mà cổng viên thì. anh chỉ biết chúc em bữa nay thắng anh. đi làm trong nước là nhiều ngày hôm nay. vì đã đến đây để hoa cho em những. anh cho em một cái tinh thần cho em một. cái tình cảm mà em rất là em rất là quý. mà em nghĩ lặng không nên mới có dịp. được nói cùng với các anh nha Cảm ơn anh. nó hay review đơn xin được gửi lời cảm. ơn đến anh Quân nguyện cũng như là anh. ballet Cùng với đó là anh stylish Trần. Đạt đã thời gian qua đã luôn bên cạnh. cũng như là đồng hành cùng với Vân và.


https://youtu.be/OeOytvo_YgkAnh bình hữu phối thử mình phá cách của. có nó có một sự kiện nào đó chúng để đi. sân bay trong các sự kiện đặc biệt để. bắt đầu hành trình của mình không ạ. ừ ừ. ông Nguyễn Trần Khánh Vân Việt Nam ngày. hôm nay là một buổi đi Hình cũng rất là. quan tr