Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

Chọn giày tập cùng tui

Hi xin chào các mọi người ngày hôm nay. mình sẽ quay cái video là để mọi người. chọn dây tập cung minh hiện tại mình. đang đi một cái chiếc không phải là giày. tập Nhưng mà mình sẽ cho mọi người xem. cái tủ giày tập của mình mình có rất là. nhiều các t

Hi xin chào các mọi người ngày hôm nay. mình sẽ quay cái video là để mọi người. chọn dây tập cung minh hiện tại mình. đang đi một cái chiếc không phải là giày. tập Nhưng mà mình sẽ cho mọi người xem. cái tủ giày tập của mình mình có rất là. nhiều các thể loại giày tập luôn Chắc là. phải có đến khoảng tầm 30 đôi mà Đấy là. kiểu Mình bán đi và cho đi rất là nhiều. bởi vì mình có cái thói quen là những mà. đã thích cái kiểu giày nào thì sẽ chị đi. qua đi lại cái đôi đấy thôi chúng ta sẽ. chọn giày cho cái kiểu cho nhớ một là. gầy thì chọn theo phương pháp tập luyện. để giày theo phương pháp tập luyện này. hay là chọn màu giày theo màu quần áo và. ba là mục đích đi từ đôi đấy ví dụ như. là mình đi Tập Hay là mình đi chơi Ok. vật không Vậy là em đã hết yêu em lâu. lắm rồi chứ mời ngắm tầng một nhóm phần. 2 Đây là những cái đôi giày mà mình.

Thường xuyên đi nhé Xong ở dưới kia sẽ. có rất nhiều nữa tí nữa mình đi xuống. lấy kia nhá ví dụ chúng ta sẽ chọn giày. theo đế giày nha các bạn nếu mà mình tập. cho anh chắc các bạn nhớ hai đứa này là. đôi mình hay đi nhất này Cái đế của nó. là đế nutriboost sẽ bạn nó bị bẩn Tại vì. là dịch nên mình không có thuê rọc giấy. được mà không phải tự đặt được cái chất. của cô Trang bút này với Những cái đế. giày mà êm và mềm như thế này thì mình. sẽ sử dụng để tập trang và tập cardio đó. là số 1 luôn đấy các bạn cực đẹp da. với đôi giày này chúng ta sẽ có thể bắn. lên bác thăm. rất là ngon cùng là cái đôi ultrabook. giấy thì mình sẽ có cả màu đen mình sẽ. mua một trắng với một đêm các bạn những. cái đế nhá Đây là đều cho bút nha nó sẽ. rất là em luôn và cái mũi của nó cực mềm. những cái dòng ultrabook này là của hãng.

Adidas nó sẽ rơi vào khoảng tầm từ 3. triệu đến 5 triệu khá là đắt nhưng mình. nghĩ nếu các bạn thích tập cardio và tập. cho giống trong livestream của mình thì. các bạn nên có một đôi Ngoài ra thì có. một đôi kiểu như thế này cũng là cái. kiểu đế êm êm nó có cái độ hơi bao hơi. này này một tí a các bạn không điểm đặc. biệt phần mềm và cái phần này của nó. bằng vải ôm chân cùng là cái kiểu để như. thế mình sẽ có cả cái đôi này nữa nhé. các bạn sẽ thấy mình ít đi ôi này vì cái. màu này màu này chỉ có thể kết hợp được. với quần áo màu đen thôi Đang ví dụ như. là bộ này càng hạ chứ còn quần áo màu. trắng hoặc quần áo màu sắc mà đi cái đôi. này thì nhìn nó sẽ dùng con tắc kè hoa. Vậy là mọi người biết và đôi giày nào là. đôi giày chiếm kiểu nhiều nhất trong tủ. lạnh mình ngon đấy chính là cái đế kiểu. để bút nha. Tiếp theo mình có một đôi kiểu Nike đôi.

Này mình sẽ chuyên dùng để tập gym Hoặc. là đi chạy giày này không sinh ra để. chạy bởi vì đi chạy cái mũ này là sẽ hơi. đau một tí nhưng mà không hiểu sao nó ôm. chân chặt hơn cái để nutriboost nên là. mình thích dùng nó thì mới chạy mặc dù. nó không sinh sản đi chạy những cái đôi. giày chạy thì đế của nó sẽ còn mỏng hơn. đôi này đôi này tập cho anh ấy tập gym. cũng khá là thích và cái màu xám này thì. được mình sử dụng để đi ra ngoài đường. nó không sợ bị bẩn Đây là cái đôi giày. mình ở nhà chồng mình Hai vợ chồng đều. có luôn mà nó là đôi đi ra được ngoài. đường nhiều nhất bởi vì là nó không sợ. bị bẩn đi kiểu gì cũng không bật Nếu các. bạn để ý thì những cái đôi giày màu. trắng này mình chỉ dùng để đi trong nhà. hoặc chỉ dùng để đi trong phòng tập thôi. không bao giờ mình đi nó ra ngoài đường. luôn ấy giữ giày cực kỳ kinh khủng luôn.

Nếu như mà mình muốn đi đến phòng tập. thì mình sẽ bỏ vào một cái túi riêng. xong rồi đến lúc đấy đến đấy mình mới. anh Okay tiếp tục nhá muốn giới thiệu. cho mọi người một cái đôi mà mình sẽ. xuyên để đi nhảy hoặc là mặc đồ mà kiểu. giống như cái bộ này nó hơi Sweet sport. kiểu Spike một tí đây là một cái đôi mà. cũng hơi bận xíu nhưng mà tại vì dạo này. không đạt được giấy cái kiểu đế nó to to. như thế này thì cái dòng giày này nó có. ny mà người nhớ cái cái hãng nếu mà cái. đấy nó to đùng mà các bạn trẻ hay đi. Apple em LP rồi đấy ạ Ừ thì có bia nữa. mấy cái đôi của Fila cũng đẹp màu trắng. trắng BB khoảng tầm 1 triệu 2 gì đấy. nhưng mà lý do mà mình vẫn thích là đôi. này nhất là bởi vì mình không thích cái. đôi giày nào mà nó quá phổ thông mấy cái. đôi kiểu như là nó có nhiều người đi quá. Nhìn nó hiphop quá còn cái đôi này nó sẽ.

Làm một cái sự trung tính giữa thể thao. và hiphop khéo nó không bị viêm khớp quá. Nếu mà nó như phúc quá thì nhìn nó giống. kiểu sinh năm 2000 lắm mà trong khi mình. sinh năm 1993 đôi này có thể chuẩn bị đi. nhanh Hoặc là đi ra ngoài đường nó rất. là nhẹ nhưng mà không bao giờ dám đi nói. thì đi chạy luôn nó sẽ hỏng dài luôn. tiếc có một đôi nữa mình muốn khoe mọi. người đây là một đôi dép của Fila mà. thấy nó là dép quai hậu luôn sự chắc đấy. mình có thể rồi đôi này để nhảy cardio. nó cực kỳ Chắc nó cực kỳ em luôn đấy Lại. còn màu trắng nữa chứ Đây là tôi rất là. thích nhất thì mặt trời chả nhớ chồng. mình mua cho mình một triệu hai hay gì. đấy mua ở Super Sport tại đây này thì nó. rất là dễ bị bẩn nên là hai phải dặm. khỏe lắm các bạn chỉ cần hack thực phẩm. khô mình đã dùng cái đôi này để nhảy. step tức là nhảy lên bục suốt một tiếng.

Đồng hồ siêu mềm không thể rơi răn ra. luôn đấy mà em lắm Có mềm lắm các bạn ạ. Các bạn nghe thấy cái tiếng đây. Các bạn nhìn kỹ nữa Lúc mà nó gặp lại nó. không bị nắp dài coi. đó mình siêu thích đôi này đội này đi ra. đường cho anh được em chân thoải mái dễ. chịu không bị lỏng mình Hari vị comment. cho rất là mọi người mà nhìn nó fashion. thích cục mỗi tội là hai giọng thôi một. đôi nữa không thể thiếu trong tủ giày. nhá và sẽ đi rất là nhiều như tôi này sẽ. phải đi về một cái tất cao nha tắt này. mình mua của Human các bạn cũng có thể. mua của chim sáo còn nói chung là bây. giờ hãng nào cũng có hết thì khi mà mình. đi cái tất cao dưới bắp chân trong cái. thân của mình nó sẽ xịt bọt hơn mình rất. thích đi là kiểu tất nơi này Nhưng mà. tất này phải đi với kẻ Kiểu cái giày đi. chơi thì mới đẹp còn nhớ mà đi với mày.

Cái dây này Nhìn nó cứ củ sân bị teo Ừ. từ cổ chân chị bé như là rất là sợ đi. những cái gì mà nó làm cho thể hiện ra. cái cổ Trâm chị nó bị bất thường thì. điểm đặc biệt là khi mà mình đi cái tất. cổ cao với cái đôi này là cái đôi AF. Nike đôi này là đôi Bây xích nhất là. trước mình mua một cái đôi này kỳ 4. triệu thì được đại tắc miễn phí và cái. đôi này Tôi này chỉ khoảng tập 900 nghìn. nhưng cuối cùng nó Bạn ơi bạn ấy nhiều. nhé đi lại bây giờ luôn nó là dòng lâu. cổ thấp xong rồi đi chung với Cặp tất. như thế này các bạn có thể mặc với tất. cả các thể loại quần áo luôn đấy mà nó. khe rồi các bạn rất là trông nó rất là. mình dị và thường ngày và đơn giản thì. mình thích những cái thứ nó đơn giản như. vậy mọi người thấy Ok không Mình không. thích là nó dễ bị nát thất bại vì là. người khác người ta đi lại cái đôi này.

Người ta không dám gặp những này Đâu. nhưng mà có hôm chị đi đâu này để đi. nhảy luôn đấy mà chị gặp nó nát bếp luôn. nên là nhìn nó hơi bị cũ có một đôi nữa. cũng feralit đi dùng để mặc với cả đồ đi. chơi đôi này là đôi của Alo 4 triệu mấy. con đấy rất là đắt hoa nó có đặc biệt là. khi đi và chân của bạn sẽ càng nhiên Nam. bởi vì nó là cái dạng tắt bằng tắt xong. rồi nó sẽ bó lại chân của mình làm cho. cái cổ trang của mình rất dài để Nhưng. cái đôi này thì nó rất là dễ bị bẩn. nhưng mà rặn đi thì nó cũng sạch vì nó. bằng vải mà Bởi này các bạn có thể dùng. để tập gim được mỗi tập là trong nó. không được chuyên nghiệp lắm ngon vì cái. đế của nó nó không cứng nó siêu mềm và. nó tha hồ bị dập chúng nó không bị ỉa bị. gãy mũi như là cái đôi Nike này đấy là. tất cả những đôi giày yêu thích nhất của. mình Nếu như các bạn có câu hỏi là nên.

Sử dụng dòng giày nào cho những cái bài. tập nào ấy thì mình muốn lưu ý là nếu mà. các bạn tập cardio các bạn nên chọn. những cái đôi mà để thật là mềm và nó. không quá gầy vì nếu những cái đôi mà nó. đến nó quá là dành những nó dễ bị trẹo. cổ chân mọc cao quá và nó càng mềm hai. chân càng thật thân thì càng tốt nhà nó. có động này như kiểu đếu cho bút rồi ok. này còn những cái đôi giày mà nó chuyên. chạy cái đế của nó sẽ kiểu khác bán chân. chúng nó không có độ này đó thì đi chạy. thì mình nên dùng giày chuyên chạy ví dụ. như là mua để caro còn đi chơi thì thấy. mình vui comment là những cái đôi trong. nó cũng thể thao mà thoải mái như vậy. luôn khoe mình giới thiệu tủ giày của. mình nếu các bạn có một đôi yêu thích. nào mà giống mình hoặc là một cái đôi là. lấy khác mình thì các bạn hãy comment để. cho mình mua thử nhá hè nó lại và là sao.


https://youtu.be/TC8rHxB70hwHi xin chào các mọi người ngày hôm nay. mình sẽ quay cái video là để mọi người. chọn dây tập cung minh hiện tại mình. đang đi một cái chiếc không phải là giày. tập Nhưng mà mình sẽ cho mọi người xem. cái tủ giày tập của mình mình có rất là. nhiều các t