Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

Cách mình tối giản hoá tủ quần áo

Chào các bạn! Chào các bạn! Chào các bạn!. Trong video hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một số món đồ đinh trong tủ quần áo của mình. Mục đích của những món đồ đinh như thế này là tối giản hóa tủ quần áo. Khi mà quần áo của các bạn bền đẹp lại còn

Chào các bạn! Chào các bạn! Chào các bạn!. Trong video hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một số món đồ đinh trong tủ quần áo của mình. Mục đích của những món đồ đinh như thế này là tối giản hóa tủ quần áo. Khi mà quần áo của các bạn bền đẹp lại còn phối hợp được nhiều kiểu khác nhau. thì bạn chỉ cần một tủ quần áo tinh giản thôi là đủ mặc cả năm rồi. Thực ra cũng từng có một số bạn thắc mắc là tại sao mình lên video mà có vài bộ đồ mặc hoài. Lí do là vì mình không phải là người thích có nhiều quần áo, giày dép. Mình từng thích có thật nhiều quần áo, giày dép. Thế nhưng mà sau những lần chuyển nhà và dọn dẹp nhà. và thực sự khi mà mình tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp thời trang. và hiểu thêm rất là nhiều về những cái hãng gọi là fast fashion thì mình đã nghĩ khác. Cho đến bây giờ thì mình cực kì thích cái tủ đồ gọn nhẹ của mình.

Mỗi món đồ mà mình quyết định mua đều phải vượt qua 3 tiêu chí. Một là bền, mặc được lâu dài. Hai là phù hợp nhiều hoàn cảnh khác nhau, mặc đi được nhiều nơi.. Ba là linh hoạt, phối hợp được nhiều kiểu quần áo khác nhau. Có một tủ đồ như vậy đối với cá nhân mình mình thấy cực kì khỏe vì mình không phải dọn dẹp nhiều này. mặc đồ không phải suy nghĩ đắn đo nhiều này và giặt ủi, bảo quản không quá mất công. Bởi vậy nếu các bạn cũng muốn tối giản hóa tủ quần áo thì đây sẽ là những gợi ý của mình về một số. món đinh vừa bền đẹp vừa linh hoạt để các bạn tham khảo nha. Món đầu tiên mình muốn nhắc đến là một đôi giày. Mình cảm thấy giày là một món mà nhiều bạn cảm thấy khó trong cái việc tối giản hóa. tại vì mỗi đôi, mỗi màu, mỗi dáng lại chỉ đi được với một hai bộ đồ thôi. Bởi vậy nếu các bạn muốn có một tủ kiểu như là đủ giày để đi với cả tủ đồ thì các bạn phải mua rất là nhiều.

Thế thì để tối giản hóa tủ giày thì các bạn cần bắt đầu từ những đôi giày bền đẹp và linh hoạt. Một đôi giày đinh mà mình chọn gợi ý cho các bạn ngày hôm nay là đôi giày của hãng Một. Đây là một trong những món tủ của mình. Thực sự ngày nào mình cũng đi cái đôi này hết. cực kì thích vì một số lí do sau. Đây là đôi giày thuần Việt hoàn toàn, tức là từ nét bút thiết kế cho đến đường kim mũi chỉ. cho đến đóng hộp, đóng gói đều là bàn tay người Việt mình hết nha các bạn. Nhiều người thường nghĩ giày thể thao thì của hãng nước ngoài, nổi tiếng thế giới mới là tốt, mới là bền đẹp. Thế nhưng mà mình nghĩ các bạn sẽ ngạc nhiên khi đi cái đôi giày này. Cái đế của nó cực kì êm. Mình có thể đi từ sáng đến tối. Nó êm chân vô cùng các bạn. Cái phom giày của nó thuần Việt, tức là nó cũng được thiết kế cho vừa vặn cho cái bàn chân hơi bè ra một chút của người Việt.

Và đây là một số điểm mà bạn sẽ thích này. Nó đúng chất là một đôi sneaky sneakers, tức là cực kì linh hoạt mang được trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. và với rất nhiều kiểu quần áo khác nhau. Đôi giày này mình thường mặc với quần jeans và đầm ngắn. Nó có thể đi với quần dài này. quần jeans ngắn này và các kiểu đầm ngắn kiểu thể thao một chút cũng rất là đẹp. Nếu các bạn đi đôi này với quần dài thì mẹo của mình là xắn quần lên một hai nấc cho nó. cao hơn mắt cá chân một chút thì nhìn dáng nó sẽ gọn và chân nó sẽ dài ra. Đặc biệt là đối với những bạn có chiều cao khiêm tốn. Đôi mà mình đi là đôi giày vải màu xám thật sự và đây là một trong những màu mới của giày Một. Ý nghĩa của màu này là cuộc sống ở thành phố đã quá ô nhiễm rồi và nếu bạn và mình không làm gì đó. thì môi trường nó sẽ xám như vầy các bạn.

Ngoài ra thì dòng giày vải của Một cũng có nhiều lựa chọn màu sắc khác. Thế nhưng mà mình thì mình thích ý nghĩa của màu xám thật sự nhất cho nên là mình chọn cái màu này. Mỗi đôi giày Một sẽ đi cùng một cái túi vải. Các bạn có thể xách đi đâu cũng hợp hết. cực kì tiện và thân thiện với môi trường nha. Món tiếp theo thuộc nhóm quần áo và đây là cái áo ba lỗ trắng bất tử của mình . Lí do mình gọi cái này là áo ba lỗ trắng bất tử là tại vì nó thực sự vô địch về độ tiện của nó. Mình có 5 cái này các bạn. 5 CÁI!. Một màu trắng này thôi. Đi bất cứ đâu mình chỉ cần tròng cái áo ba lỗ. dưới chân mặc quần, mặc váy gì cũng được hết là xong. Hôm nào không nóng lắm thì mình sẽ khoác cái gì mỏng mỏng ở ngoài, thế là xong một bộ. Hôm nào đi tập gym cũng chỉ cần mặc bra thể thao, quần legging thể thao xong rồi tròng cái áo này vào.

Rồi cũng xong một bộ luôn. Đây là cái áo ba lỗ của The Blue Tshirt. The Blue Tshirt thì là một hãng quần áo Việt Nam. thế cho nên là các bạn có thể dễ dàng mua ở Việt Nam nha. Để nói về phom dáng và độ bền của chất liệu thì chỉ cần nói là mình có 5 cái y chang nhau. là các bạn hình dung được rồi há. Mình mua đủ chừng ấy để vừa mặc vừa giặt. Để chắc chắn là mỗi khi mình cần, mình mở tủ ra luôn có ít nhất là một cái sạch sẽ sẵn sàng để mặc. Mùa này qua mùa khác. Năm này qua tháng nọ không bao giờ lỗi mốt hết. Tuyệt vời chiếc áo ba lỗ bất tử luôn các bạn. Món tiếp theo tất nhiên là chiếc quần bò. Đây là cái món rất phổ biến, ai cũng biết khổ lắm nói mãi thế nhưng mà vẫn phải nói. tại vì mua chiếc quần bò thì dễ nhưng chọn được chiếc quần bò đinh, bền đẹp, tôn dáng. mặc trong nhiều năm không lỗi mốt mới là khó.

Cá nhân mình có một cái quần bò đinh mà mình rất yêu thích chính là cái quần Levi’s này. và từ chiếc quần này mình sẽ chia sẻ với các bạn những tiêu chí ngắn gọn để chọn một chiếc quần bò. mà khi mua nó xong bạn sẽ có cảm giác là cả tủ đồ chỉ cần một chiếc quần bò này thôi. Đầu tiên là khi cầm chiếc quần lên thì các bạn phải thấy nó dày dặn và nó đứng dáng. Các cái đường kim mũi chỉ phải chỉn chu. Khi mà để quần thả xuống như thế này thì nó phải thẳng xuống chứ không vặn qua vặn lại. Cái đường ống này nó phải thẳng, nó không xiêu vẹo há. Cái chất vải sờ vào phải chắc tay, không có được lỏng lẻo, ộp ẹp. Một chiếc quần như vậy sẽ bền đẹp và đi theo các bạn rất lâu. Khi thử quần bò, các bạn phải nhìn 3 chỗ. Chỗ đầu tiên là eo. Đai quần phải vừa vặn. Nếu nó quá bó thì nó sẽ thít phần thịt bạn vào. và cái phần thịt lòi ra phía trên cái đai quần không bao giờ là đẹp đúng hông.

Ngược lại, nếu nó rộng thì hoặc là bạn sẽ phải thử đeo thắt lưng. hoặc là bạn phải lấy cái size quần nhỏ hơn. Cái chỗ thứ hai các bạn cần nhìn là mông. Cái quần hoàn hảo nhất là cái quần làm cho mông bạn nhìn tròn đẹp vừa phải. Có những cái quần rất dở tại vì mặc vào là mông bạn nhìn bẹt thèn lẹt nhìn như cái bánh pancake vậy đó. thì đó không phải là chiếc quần bò hợp với bạn. Chỗ thứ ba bạn cần nhìn là bàn chân. Cái quần nó có độ dài vừa phải hay không. không được ngắn quá cũng không được dài quá, vừa đủ thôi là đẹp. Thì đó là những cái mẹo ngắn gọn mà bạn có thể tham khảo để chọn quần bò. Một chiếc quần bò thực sự xịn đẹp thì sẽ không rẻ đâu. Ví dụ như cái quần này của mình, giá 1 triệu 8. Không phải là hàng hiệu mấy chục triệu gì thế nhưng mà 1 triệu 8 cho một cái quần bò thì. nhiều bạn cũng sẽ phải suy nghĩ một chút đúng hông.

Thì theo mình, cái giá như vậy rất là xứng đáng cho một cái quần hợp dáng bạn này. đẹp này và cái quan trọng là nó bền, nó đi theo bạn được nhiều năm. Tức là tính ra thì nó lại không đắt. Mình thà bỏ ra một số tiền lớn mua một cái quần đẹp xịn, mặc thường xuyên trong nhiều năm. Còn hơn là một tá quần rẻ rẻ cộng lại cũng bằng chừng đấy thế nhưng mà ọp ẹp, xiên xẹo. mặc một lúc là giãn, là hỏng đúng hông. Nếu chọn được quần bò thực sự ưng ý thì thực sự cả cái tủ quần áo của các bạn chỉ cần từ 1 đến 2 cái quần bò thôi là được rồi. Món tiếp theo mà mình muốn nói đến là áo lụa. Tại sao lại là áo lụa? Tại vì đây là cái món mà sẽ làm cho bạn nhìn sang trọng, lịch sự. ngay lập tức mà không cần đầu tư quá nhiều tiền bạc cho các món đồ xịn. Đây là cái mẹo nhỏ của mình này. Dù bạn có mặc những cái món khác bình thường hằng ngày thôi.

Nhưng mà khi cần trang trọng hơn một chút thì chỉ cần có một cái áo lụa là xong liền. Cá nhân mình thích mặc đồ đơn giản, thoải mái. ít khi nào mình mặc đồ sang trọng, điệu đà các thứ. Thế nhưng mà khi nào có dịp lịch sự thì mình luôn luôn có cái áo lụa để mặc. Mình có 2 cái áo lụa. Một màu đen như thế này. Nó cao cổ lên như vậy này thì không biết các bạn có nhìn rõ không. Thế nhưng mà ở trên cổ nó có một chút chi tiết xoắn lại như thế này. rất là đơn giản thôi, dài tay như vậy đó. Và một cái màu trắng. Cái này thì cái dáng nó kiểu như là cái áo vintage. Cái kiểu nó hơi vintage một chút thì nó mặc trong những cái dịp mà nó hơi không lịch sự bằng cái kia. Thì mình có 2 cái áo này thôi. Tùy dịp thì mình sẽ lựa chọn cái phù hợp hơn để mặc. Màu đen và màu trắng thì đảm bảo là cứ mặc đến bao giờ thì mặc. không bao giờ nó lỗi mốt hết.

Có thể những món đồ khác trong tủ đồ của bạn là đồ bình dân vài trăm ngàn một món không sao cả. nhưng mà nên bỏ tiền triệu ra để đầu tư một em áo lụa đẹp, xịn, bền. không cần quá nhiều tiền đâu, khoảng 1 triệu thôi là các bạn sẽ mua được một cái áo lụa rất là đẹp. để làm món đinh trong tủ, để mặc được trong nhiều dịp khác nhau há. Món cuối cùng nhưng rất đắt giá trong tủ đồ đó là cái váy đầm màu đen. Váy đầm là món đồ rất phổ biến nhưng theo mình đây là một món khó. Nó khó ở chỗ là trong hầu hết mọi trường hợp độ đẹp của một cái váy đầm tỉ lệ thuận với giá tiền của nó. Có thể các bạn sẽ nghĩ trời ơi cái gì trên đời chả như vậy. nhưng không phải món nào cũng như vậy nha. Cái áo bạn có thể mua vài trăm ngàn là được những cái áo thực sự bền đẹp, chắc chắn. Thế nhưng váy đầm thì khác. Mình không biết diễn tả như thế nào cả.

Thế nhưng mà thực sự đối với váy đầm ấy. thì từng đường kim mũi chỉ, từng nét cắt, từng thớ vải đều nhìn rất là rõ. và độ đẹp của váy thì thực sự phụ thuộc vào cái giá tiền. Nếu bạn có nhiều tiền và sẵn sàng chi nhiều tiền mua váy áo thì tất nhiên như thế là sướng nhất rồi. không cần phải bàn cãi làm gì. Thế nhưng mà nếu bạn thuộc số còn lại, tức là kinh tế vừa phải. hoặc là ưu tiên tài chính cho quần áo của bạn chỉ ở mức vừa phải thôi. thì đây là mẹo của mình dành cho các bạn. Mua 2 cái đầm màu đen đẹp và xịn. Một cái dáng bó, một cái dáng suông. Váy đầm màu đen thì không cần nói làm gì rồi. quá ứng dụng, mặc được cực kì lâu và cực kì nhiều dịp. Tránh cái trường hợp là mua một cái đầm hoa lá hột lựu thật là nổi bật mắc tiền. xong rồi mặc được một lần rồi sau đấy ngại không dám mặc đi đâu nữa. tại vì sợ người ta nói là mình có cái đầm mặc hoài.

Khi mà bạn đầm đen ấy thì nhiều khả năng là sẽ không ai nhớ chính xác cái đầm đấy. và dịp sau đó bạn mắc đúng cái đầm đấy cũng không sao cả. Hơn nữa, váy đầm màu đen nhìn dễ có vẻ cao cấp hơn giá trị thật của nó. Bạn không cần bỏ quá nhiều tiền thế nhưng mà bạn cũng sẽ vẫn mua được những cái đầm đen. nhìn rất là đẹp, rất là xịn. Vậy thì chỉ cần đầu tư một cái đầm đen bó giống như vầy mình có này. Đây là cái đầm đen bó của mình. Đó đây là cái đầm đen bó ngắn mặc trong những cái dịp lịch sự. Và đây là cái đầm đen suông. Thì mặc trong những cái dịp mà thoải mái casual bình thường hơn. Đó đơn giản như vậy thôi. Khi mà mình có 2 cái đầm này thì mình mặc đi mặc lại theo năm tháng vẫn bền đẹp. không cần nhét mấy chục cái đầm vào tủ quần áo để có cái mặc nha. Hi vọng là các bạn thích video vừa rồi và các bạn đã có thêm một số mẹo.


https://youtu.be/Uoyywnm7FGUChào các bạn! Chào các bạn! Chào các bạn!. Trong video hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một số món đồ đinh trong tủ quần áo của mình. Mục đích của những món đồ đinh như thế này là tối giản hóa tủ quần áo. Khi mà quần áo của các bạn bền đẹp lại còn