Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

Cách mặc đẹp cho người thấp

Vietsub by _ngphngly_. Chào các bạn, video của ngày hôm nay là một cái video mà mình chưa từng làm bao giờ. thế nhưng mà mình sẽ thử. như các bạn có thể thấy mình không được cao lắm, mình khá lùn. sau 26 năm không được cao lắm thì mình đã có những cái

Vietsub by _ngphngly_. Chào các bạn, video của ngày hôm nay là một cái video mà mình chưa từng làm bao giờ. thế nhưng mà mình sẽ thử. như các bạn có thể thấy mình không được cao lắm, mình khá lùn. sau 26 năm không được cao lắm thì mình đã có những cái cách. để phối đồ cho hợp dáng người và ngày hôm nay mình sẽ gợi ý cho các bạn những cách đấy nhé !. Cách đầu tiên mình có một cái công thức tỉ lệ. đó là áo ngắn và. quần cạp cao. tức là tỉ lệ của bộ trang phục, đường thắt eo nó luôn luôn. ở đầu gối, à nhầm. ở rốn. hoặc là lên lên một chút cũng được, nếu chiều cao. của bạn khiêm tốn thì những cái croptop như vậy sẽ làm bạn thân của bạn. và những cái quần ngắn cạp cao thì nó sẽ giúp bạn. khoe chân và nó sẽ tạo cảm giác. là chân bạn dài thật dài. mặc dù nó không được dài cho lắm. công thức đường eo cao này thực ra nó có 2 cách áp dụng.

Nếu mà dáng người bạn kiểu tam giác ngược giống như mình, tức là ở trên thì nó hơi bị to hơn một chút còn chân thì nhỏ hơn. thì các bạn có thể mặc như thế này, tức là một cái áo croptop. mà nó hơi rộng một chút tất nhiên là rộng vừa phải thôi đừng có rộng quá. và một cái quần cạp cao ngắn và có độ xòe nhẹ. thì nó sẽ phù hợp còn nếu mà các bạn dáng. quả lê tức là ở trên thì gầy còn ở dưới thì hơi. có to hơn một chút. thì các bạn áp dụng theo 1 cách khác ví dụ như thế. như thế này tức là nếu phần trên bạn gầy nhỏ hơn. thì các bạn có thể mặc cái áo bó hơn một chút. sau đấy thì cái váy thì. nó sẽ làm chân váy ngắn chữ A. xin lỗi các bạn mình không biết tạo dáng như mấy fashionista. cho nên là. thôi có sao xài vậy ha. tip thứ 2 là các bạn phải thu gọn các thứ lại, tức là sao. nhiều bạn hay mắc cái lỗi này. tức là áo thì để dài trùm mông như này.

Xong rồi quần thì cái ống không xắn. nhìn nó sẽ rất là lùn. cái cách mà các bạn thu gọn lại, thứ nhất phải sơ vin áo vào như vậy. còn tay áo thì nên xắn lên một tí đừng để nó. phủ dài quá xuống gần cái khuỷu tay của mình quá. thì nhìn nó sẽ bị. giống như bơi trong áo đặc biệt là những bạn thích mặc áo nam. thì phải xắn cái tay lên một tí. nhìn cho nó gọn lại. và quần thì các bạn phải xắn lên. một tí xắn lên một hai nấc. cho nó như thế này tức là dù mình không cao mình vẫn cho thể thu gọn. bộ trang phục bằng việc xắn ống quần lên. sơ vin áo vào, xắn tay áo lên. và thêm một ít phụ kiện chẳng liên quan gì đến chiều cao cả nhưng mà nó sẽ đẹp. tip 3 là khi các bạn chọn giày thể thao mình biết là khi các bạn đi mua giày nữ. thì nhiều đôi giày nữ nó hay làm cái đế nó. bẹt xuống tức là nó rất là mỏng thì nó làm cho.

Mình nhìn ngắn hơn nếu mà các bạn chọn. những đôi giày mà cái dáng cái đế nó dày lên. thì chân mình nó sẽ có cái bệ của nó. mình không biết diễn tả như thế nào cho nó chính xác. thế nhưng mà hãy cứ chọn những cái đôi giày mà cái đế. nó có cái độ dày của nó thì nhìn cái chân mình sẽ vững hơn. nhìn cái dáng mình cũng cao hơn, nếu mà chiều cao đã hạn chế thì đừng nên đi những đôi giày búp bê. những đôi giày búp bê các bạn biết. hoàn toàn không có một tí đế nào cả. thì nó sẽ làm cho các bạn nhìn ngắn khủng khiếp luôn. câu trả lời là những đôi giày như thế này. mẹo thứ tư là mẹo. mà các bạn có thể áp dụng khi các bạn chọn giày cao gót, đồng ý là cái giày. mà nó cao lên thì tất nhiên là nó. làm cho chiều cao của mình cộng thêm. thế nhưng mà cái dáng giày cao gót như thế nào. nhìn cho dáng mình nó dài ra nó quan trọng hơn.

Số xăngti-mét mà cái đôi giày đó. nó cộng thêm cho mình, khi chọn giày cao gót. các bạn nên chọn Stiletto là những đôi. mà ở trên thì nó bẹt còn ở dưới. này cái gót nó cao. tức là độ dốc của chân lớn và cái khoảng này. nó mở để chon chân mình được cộng thêm. cả cái đoạn này, các bạn thấy không. nếu mà chiều cao bạn khiêm tốn thì bạn nên tránh đi những đôi boot. mà nó đến mắt cá chân. tức là nó cắt chân mình thành 2 khúc nhìn mình lại còn lùn hơn nữa. mặc dù có thể. cái gót nó cao đấy, cái dáng giày cao gót như thế này là nó. làm cho chân mình dài ra nhiều nhất mặc dù đi thì nó hơi đau. thế nhưng mà thôi. muốn đẹp thì phải chịu đau, ha. hi vọng là các bạn thích video vừa rồi comment ở phía dưới để nói chuyện với mình nhé. và nhớ like cũng như subscribe tại vì mình sẽ quay lại. với rất nhiều video nữa đừng quên là mình còn viết blog.


https://youtu.be/bptC0H1WQf0Vietsub by _ngphngly_. Chào các bạn, video của ngày hôm nay là một cái video mà mình chưa từng làm bao giờ. thế nhưng mà mình sẽ thử. như các bạn có thể thấy mình không được cao lắm, mình khá lùn. sau 26 năm không được cao lắm thì mình đã có những cái