Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

9 mẫu vải đũi màu tôn da và dễ phối đồ mặc đẹp mùa hè | Thời Trang Thủy

Hôm nay mình xem có những tông màu gì nữa đây tông màu nào. toàn màu vải đẹp màu yêu chất liệu vải đũi rất là vải thô đũi nha vô cùng. là tuyệt vời này và màu xanh lá này cũng đẹp mọi. người nhìn thấy đẹp không màu sắc màu xanh màu vàng chanh. vàng mơ.

Hôm nay mình xem có những tông màu gì nữa đây tông màu nào. toàn màu vải đẹp màu yêu chất liệu vải đũi rất là vải thô đũi nha vô cùng. là tuyệt vời này và màu xanh lá này cũng đẹp mọi. người nhìn thấy đẹp không màu sắc màu xanh màu vàng chanh. vàng mơ. Màu xanh lá này cũng đẹp pha hơi tí ánh rêu, màu be là. những màu toàn mọi người nhìn không về mùa hè thì thực sự là. màu rất là mát mắt rất là nhẹ nhàng sang tông màu gạch. Cực. kỳ tôn da, màu gạch cực kì tôn da, màu cam, cam hơi pha tí ánh. đất thôi nhá. Rất là đẹp. Màu hai cái màu mọi người. Mình xếp. màu để mọi người nhìn có thể là tất cả những cái tông màu. nào có thể nằm cạnh nhau thì mọi người có thể phối với nhau. nha. Đấy. Ví dụ màu rêu đi với màu. Đi với màu be này, be. sáng, be sữa, hơi ánh vàng vàng, nhìn cái màu này ấy, nó. nó vừa là kem vàng, có thể gọi là be vàng, đấy. Để bên cạnh.

Màu xanh lá thì mọi người thấy không? Xanh rêu này, xanh lá này, kẹp giữa thì có nghĩa là và màu trên đều đều hợp với nhau phối được với nhau nhá. Màu cam đi với màu xanh lá cũng vẫn được nhá, cực kì đẹp luôn, riêng hai cái màu này đi với nhau rất là đẹp, hai màu đi rất đẹp luôn, thì ví dụ như là cái tông này thì mình thấy nó đang hơi lạc vàng một tí xíu, những cái tông này thì mặc một mình nó này, cái này đi một mình nó rất là ổn luôn này, cái này mình lên váy thì cực kì tôn da luôn nhá mọi người, rất là tôn da luôn đấy, ví dụ như màu này thì có thể đi cùng với em này chẳng hạn. Đấy, ví dụ mình mặc đây. Chân bên dưới này, chân bên dưới quần bên dưới mặc với áo bên trên là họa tiết này, cũng ok nhá, còn cái này đi với màu trắng này. Màu kem sữa này. Màu hồng này. Ví dụ như cái màu mà nó thiên thiên về ánh nó hơi hồng hồng này.

Cái này mình đi với hồng đỗ bên trên này, rồi cái màu hồng nhạt. bên trên này, cái màu ờ trắng bên trên này, đấy những cái. tông như vậy thì nó sẽ đi được với màu gạch này nhá. Hoặc là. bên trên mình có thể mặc áo sơ mi, màu đen đi quần chân váy. bên dưới màu gạch này cũng rất là đẹp luôn. Màu này đi với màu. đen thì rất là tuyệt luôn đấy. Đây ví dụ màu màu này chẳng hạn. như mình đi. Ví dụ mình đặt ở đây thì mọi người thấy giữa màu. này với màu đen nó có hợp với nhau không? Cực kỳ hợp đúng. không? Cho nên là như vậy thì mọi người cứ dựa trên những cái. màu mà mình chia sẻ mọi người có thể biết cách phối đồ rồi,. rất chị em đôi khi mình đi mặc mình chẳng biết là mình mặc cái. màu gì bây giờ mỗi lần mỗi lần dậy mà chuẩn bị đến môi trường. công sở mọi người không biết là phải mặc cái gì cho nên là mọi. người cứ tham khảo cách phối màu đặt vào thấy nó hợp nó đẹp.

Là được. Ờ như vậy xong rồi thì mình á mình cứ set đủ cho một. tuần mình đi làm. Thế là mình cứ thấy sáng ra mình chỉ việc. nhặt nhặt nhặt nhặt nhặt thế là đi thôi. Mặc vào là đi. Đấy màu. rất là đẹp luôn. Về nói về chất liệu ấy thì đây cũng là một. dạng chất liệu mới nhá. Hôm nay mình thấy cái chất liệu này vô. cùng là đẹp luôn. Tuyệt luôn. Co giãn mềm này mặc thì đặc này. không mỏng quá nhá nhưng mà nó lại dẻo dai mọi người ạ vân vân. xước chất liệu là chất liệu đũi nhá nhưng mặc rất là mịn luôn. mát và thấm hút mồ hôi luôn nhá nó có độ nặng và rủ chất cho. nên nó dẻo dai cái này hôm nay hình như mình đếm cho nó mười. mười chín màu đấy mười chín đến mười bảy màu ấy mình có mình. chia sẻ cùng xem cái số lượng màu á nó có video đi kèm mình. sẽ chia sẻ về những cái màu của nó là những cái tông màu gì nhá.

Nó có mười mười bảy hay mười bảy mười chín màu gì đấy đây. mình chỉ lấy tạm những cái màu này về thôi là những màu mà. được nhiều người yêu thích và những cái màu mặc vào mùa hè. cũng rất là ổn rất là ổn luôn chất thì mát. Cho nên là mình. chỉ lấy tạm được bằng này màu về thôi. Còn lại mình chia sẻ. trên video. Những ai mà có yêu thích cái màu nào thích cái màu. nào mình cảm thấy mình phù hợp với màu nào đó. Mọi người có. thể đặt. Bởi vì đôi khi là mình đang chọn những cái tông màu nó. là màu chủ đạo và nhiều chị em yêu thích. Và dễ phối đồ dễ. mặc, tôn da. Đấy, còn nếu như ai có nhu cầu những màu khác. thì trong cái video của mình nó có mười mấy màu đấy, mười bảy. màu thì tùy thuộc vào ờ vì dáng dấp cơ thể này, ờ sở thích sở. thích của bản thân này, rồi là những màu mà mọi người yêu. thích thì mình cứ lựa chọn liên hệ với mình qua số zalo.

Chụp lại màn hình của mình bây giờ rất rất nhiều người chị ơi. em muốn may kiểu kia nhưng mà toàn nói bằng bằng lời văn. thôi. Mình nói thật là nó mình đăng một ngày. Mình đăng rất là. nhiều. Hoặc là bao nhiêu màu bao nhiêu video mình đưa lên. như vậy. Thì mình không thể nào biết là mọi người mô tả cái mẫu. đấy là mẫu gì, màu đấy là màu gì? Thì nếu như ai đã xem đến. cái video nào mình nhìn thấy cái mẫu nào mình yêu thích, thì. mình chụp cái màn hình lại, xong mình gửi vào Zalo, để chốt. đơn, ờ ví dụ màu này, chị ơi cho em kiểu này, gửi luôn, và. cho em màu này, gửi luôn. Ví dụ mình gửi cái, cái màu vải mình. đánh số, một hai đấy thì mọi người nói là cho em màu số một,. cho em màu số chín kiểu này, rất là đơn giản như vậy, xong. cho mình chiều cao, cân nặng, cho mình số đo nữa thì càng. tốt, mình có video hướng dẫn về cách đo, chỉ cần ví dụ như là.

Chỉ cần đo ba vòng cơ bản, cho thêm chiều cao, chỗ nào to bé bất thường mình đo thêm cái vòng đấy. Mình có video hướng dẫn thì mọi người sẽ tham khảo cái video. Hướng dẫn về cách hướng dẫn về số đo, thì mọi người ờ thử một cái thước dây. Để mọi người có thể đo được nhá. Màu xanh lá rất là đẹp. Đẹp. Đấy hai màu đi với nhau xinh không? Màu này đi với nhau rất được luôn nhá. Đấy. Ví dụ chỉ cần là một cái áo trên này như này thôi, bên dưới mặc cái quần suông màu xanh lá phê luôn ý. Nói thật luôn. Cái này mình mặc á, bên dưới mặc quần suông xanh lá mình mặc lên trên cái màu cam này á, mình đã thấy rất là đẹp luôn rồi ấy. Những cái dòng chất này mình có thể là lên cả mùa hè ngắn tay ấy. Mặc mùa hè ấy laser mềm ấy một lớp.

Màu này cũng xinh này. Đấy mình sẽ đánh số màu nhá sau đó thì chị em vui lòng chọn mẫu chọn số màu thế là chốt được đơn rất là nhanh chóng còn lại mình tư vấn thì mình sẽ dựa trên cái cái số đo này cái chiều cao cân nặng của mọi người mình sẽ đánh giá lại à với cái số đo này với nhược điểm này thì cái mẫu này có hợp các bạn có nên mặc hay không còn nghiễm nhiên là cứ tự tin là mặc tốt còn lại thì mọi người nên mặc hay không mọi người cần lời khuyên thì mình sẽ cho lời tư vấn đi kèm nếu như mọi người gửi được mẫu rồi gửi được màu vải rồi và gửi cho mình chiều cao cân nặng và số đo những ưu nhược điểm trên cơ thể mình thì mình vấn thêm. Là nên mặc mẫu này hay không? Tốt nhất là nên chọn theo sở thích trước. Sau đó thì mình sẽ tư vấn thêm để mọi người sẽ tự tin hơn khi mặc đẹp.


https://youtu.be/dkxue9unYmsHôm nay mình xem có những tông màu gì nữa đây tông màu nào. toàn màu vải đẹp màu yêu chất liệu vải đũi rất là vải thô đũi nha vô cùng. là tuyệt vời này và màu xanh lá này cũng đẹp mọi. người nhìn thấy đẹp không màu sắc màu xanh màu vàng chanh. vàng mơ.