Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

6 Đôi Giày Con Gái Nên Có Ở Tuổi 25 | Sunhuyn

Welcome back mình là Sun và chào mừng mọi người đã quay trở lại với channel.. Ngày hôm nay thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm. hiểu về những đôi giày mà mọi cô gái nên có. Và những đôi giày mà ngày hôm nay Sun chia sẻ là những cái đôi giày. mà mình nghĩ

Welcome back mình là Sun và chào mừng mọi người đã quay trở lại với channel.. Ngày hôm nay thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm. hiểu về những đôi giày mà mọi cô gái nên có. Và những đôi giày mà ngày hôm nay Sun chia sẻ là những cái đôi giày. mà mình nghĩ là rất là cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. có những đôi giày thì mình thường xuyên mang. Nhưng mà có những đôi giày thì nó sẽ phù hợp với một vài cái sự kiện khác nhau. nên là các bạn hãy xem đến cuối video nhé. nhắc đến con gái thì phần lớn mọi người sẽ nghĩ rằng là À giày cao gót phải là đầu tiên. nhưng với Sun thì không. Đôi giày đầu tiên của chúng ta nên có đấy chính là một đôi giày đi bộ. đôi giày đi bộ mà Sun muốn nhắc đến đấy chính là một loại giày nó êm ái. và nó giúp chúng ta có thể đi lại một cách thuận tiện. Thực ra thì bây giờ cuộc sống chúng ta có thể có rất nhiều những cái phương tiện khác nhau xe máy ôtô.

Cầu thang máy các thứ nhưng mà chắc chắn là chúng ta sẽ luôn luôn phải đi bộ. Đối với những cái hoạt động thường ngày chúng ta cũng vậy. Và theo Sun thì việc của chúng ta có thể vận động nhiều. hơn bằng cách đi bộ chạy bộ hàng ngày thì thực sự rất là quan trọng rất là cần thiết. vậy nên chúng ta cũng cần một đôi giày mà hỗ trợ cho chúng ta trong việc đi lại như vậy. tại sao mình nói về một đôi giày đi bộ mà không nói về giày thể thao nói chung. tại vì là có nhiều đôi giày thể thao nhưng mà nó mang tính chất thời trang nhiều hơn thành ra là khi mà. đi đôi giày lấy vào nó khá là cứng. có nghĩa là nó đẹp nhưng mà nó không hẳn là hoàn toàn nên dùng để có thể đi bộ hàng ngày. đặc biệt là những người đi bộ rất là nhiều đối với những cái loại giày này các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. dòng running của một số những cái hạn thời trang như là Nike.

Hay là Adidas hay là reebok kiểu dành cho đi bộ riêng cái sự khác biệt khi mà bạn đi những đôi giày vào. là rất là êm, nó ôm trọn vào bàn chân của bạn và đi lại rất là thoải mái. đương nhiên là phải chọn đúng size rùiii. Và với Sun thì những cô gái mà đây cũng là đôi giày mà mọi chàng trai nên có luôn nó có thể chiếm phần lớn. trong tất cả những đôi giày của bạn Tại vì nó sẽ sử dụng để đi hàng ngày. đi nhiều nhất có thể và đưa đến những cảm giác thoải mái cho các bạn đẹp nhưng mà vẫn phải thoải mái. và cái yếu tố thoải mái là sẽ ưu tiên hàng đầu để có một cái ví dụ thì đây là cái đôi giày mà. thực sự là mình cực kỳ yêu thích trong vòng khoảng gần một năm trở lại đây đây chính là đôi giày của Nike. đây là đôi giày Women’s Tanjun và phối màu ghi trắng. thiết kế cho cả ngày thoải mái. có một cái logo đây. Mình đã mua em này từ năm ngoái và chắc chắn họ đã xuất hiện trên rất là nhiều.

Những video của Sun rồi. đôi này thì mình cũng mua cho mẹ mình luôn tại vì là nó quá là êm quá là thích và cái chi phí cũng ok. tại sao mình lại yêu thích đôi giày này để như vậy Thực ra. có khá là nhiều những mẫu giày khác nhau và cũng có rất là nhiều hãng giày khác cũng có cái. độ thoải mái đó nhưng mà tại vì cái này không chỉ êm ái thoải mái mà cái màu sắc cũng rất là. đẹp nữa. sau đây các bạn nếu như mà dài hơi bẩn nhớ tại vì mình cũng. chưa có đưa spa giày được. Thực ra đối với những đôi giày như thế này thì mình đều đi tiệm. Có nghĩa là mình không tự giặt sẽ gọi dịch vụ đến người ta sẽ đến tận nhà lấy giày đi giặt xong rồi người ta sẽ một hai. ngày sau người ta sẽ quay trở lại đưa lại cho mình. Chất liệu em này thì là vải nó có những cái lỗ lỗ. bạn có lẽ đây là lý do mà đi và cực kỳ thông thoáng luôn và rất là thoải mãi luônnn.

Đôi giày này thì nó có giá là. 1.790.000 Thực ra đối với thương hiệu này thì đây là một mức giá rất là phải chăng. và lớn những đôi giày của Nike thì tầm 2 triệu rưỡi đổ lên là nhiều giống như cái đôi mà đầu tiên. mà mình có cũng là của Nike luôn. Đây là đôi giày đầu tiên. mà mình. mua của Nike. đôi này thì mình mua khoảng tầm năm 2 đại học mình tiết kiệm để mua một đôi giày Tại vì hồi đấy là mình. đi học tận hai cây số có nghĩa là mình đi bộ 2 cây số để đến trường sau đấy thì lại đi bộ để có thể đi làm thêm. Thành ra mình rất cần 1 đôi giày mềm mại và hỗ trợ mình trong việc đi lại. Từ năm 2 đại học cho đến bây giờ cũng phải 5,6 năm r. Và nó vẫn đi rất là tốt các bạn, vẫn đi rất là tốt nha. Ở cái đầu của cái cái chiếc này. thì nó đã bị rách một đoạn Tại vì là khi mà mình làm phục vụ khách bình bước lên cầu thang.

Đôi khi cần có một cái lực bắm thành ra là chân mình đá vào cái mép của cái bậc thang. thành ra là dần dần cứ như vậy phải trân bên này là chân phải là nó là cái chân Thuận và cần nhiều lực. hơn nữa thành ra là nó sẽ bị mòn dần theo thời gian. thì đây là kết quả sau 5 năm và thực sự là nó vẫn rất là tốt đi Bạn rất là ok và. hiện tại của mình vẫn đi em nó. khi mà mình mua những cái giày này thì mình thường mua lớn hơn một chút có nghĩa là nó hơi rộng hơn một chút. không nên rộng quá cũng không nên chật quá. mà nó rộng. vừa phải để mình khi mình đi tất vào lại thì nó cảm giác nó vừa vặn hơn thì đây chính là đôi giày đầu. tiên là mình nghĩ là tất cả mọi người nên có đấy chính là một đôi giày đi bộ. Và đôi giày tiếp theo có lẽ là đôi giày mà các bạn hỏi mình nhiều nhất. Nhiều kinh khủng mỗi khi mình tốt hình trên Instagram.

Đây là đôi giày mà mình nghĩ là mọi cô gái hay là cả mọi chàng trai đâu cũng nên có đấy chính là. một đôi giày màu trắng Tại sao chúng ta lại cần một đôi giày màu trắng Tại vì nó thực sự rất là thời trang. nó rất là đẹp Nó gần như là phù hợp với tất cả món đồ mà chúng ta có. màu trắng nó phù hợp với tất cả những các màu khác thực ra lên mình không chỉ có một đôi giày màu trắng. mình cũng có khá khá đôi giày màu trắng nhưng mà cái đôi giày này là cái đôi giày mà thật sự là mình. đi nhiều nhất và các bạn hỏi mình nhiều nhất thì. đây chính là em nó. đây là đôi giày của Adidas nó có tên là ADVANTAGE nó có khối màu là trắng và hồng. Rất là đẹp. Adidas là một thương hiệu cũng rất là nổi tiếng với giới trẻ rồi đúng không? Có rất nhiều cái mẫu thời trang mà. nó trendy, nó rất là dễ để mặc quần áo. có một dòng cực kì nổi tiếng.

Và nhìn qua thì trong dùng cái này để chúng là Stan Smith và khi mình so sánh với đôi đó Thì em. này nó đẹp hơn đấy là cái cảm nhận của mình nhé tại vì cái Stan Smith cái đầu nó nó dài hơn. cái đầu phía trước này. còn em này thì cái đầu phía trước rất là vừa vặn. phối với cả quần áo gì cũng đẹp luôn và đi vào thì mình phải nói như thế nào nhỉ? Có nghĩa là nó không. có một cái sự độn quá nhiều với có nghĩa là nó cũng chỉ là. thêm một cái đấy từng này thôi nhá mình thì không cao. nhưng mà khi mình đi thì đôi giày này vào ấy mình cảm giác là nó. cũng khiến kỹ cơ thể của mình trong cân đối hơn. Về chi phí cho em này thì nó cũng. tầm tầm với cả đôi Nike lúc nãy nó khoảng chừng. 1tr8, 2 triệu gì đấy cho một đôi giày thế này. Đương nhiên là về cái độ êm ái thì nó sẽ không êm bằng đôi giày lúc nãy. Nhưng là đương nhiên chúng ta phải đánh đổi thôi đúng không???.

Bình thường hàng ngày mình vẫn recommend đôi này chỉ là không êm bằng đôi kia. Và nếu như mà chúng ta phải đi đâu. rất là nhiều đi du lịch các thứ thì mình vẫn sẽ recommend đôi giày kia hơnn. Đối với đôi giày trắng thì đương nhiên nó có một cái điểm yếu đấy chính là nó rất là dễ bẩn. Tuy nhiên thì thực ra đối với những cái mẫu giày của Adidas và đặc biệt là đôi Stan Smith. thì gọi là nó. có nghĩa nó càng ố nó càng xấu thì nó lại càng đẹp. có nghĩa là chúng ta không nhất thiết là phải luôn đi một đôi giày này trong nó kiểu sáng choang sáng choang. đôi giày là đôi chúng ta đi hàng ngày mà nếu như mà lúc nào cũng sáng choag như vậy thì ngày nào cũng pải đưa nó đi spa ak?. Tốn kém lắm và cũng không quá cần thiết. thực tế đi bây giờ đối với những đôi giày này thì người ta sản xuất. Fake rất là nhiều nha!!! Khi mà chúng ta đi một cái đôi giày mà chính hãng.

Cái chất liệu được làm nên nó là tốt hơn rất nhiều. và vì vậy nên khi mà chúng ta bước đi hàng ngày đặc biệt của những đôi ra thế này nó sẽ để lại. những cái nếp nhăn. nếu như đấy là một đôi giày mà hàng fake các bạn sẽ nhìn rõ được cái nếp nhăn đấy chỉ sau khoảng một vài lần đi. Và thậm chí là sau khoảng 2 tháng các bạn phải vứt đôi giày đấy rồi Tuy nhiên gì đối với mình những. đôi giày như thế này chúng ta hoàn toàn có thể đi rất là nhiều năm. Thứ nhất là nó không lỗi mốt mặc rất là phù hợp với rất là nhiều bộ quần áo và thực sự là rất là phù. hợp để có thể đi với nhiều cái sự kiện hoàn cảnh khác nhau thành ra lý do vì sao chúng ta không đầu tư. tiết kiệm thì mình thì mình hay tiết kiệm tiền và. mình sẽ. chi tiêu hợp lý chứ không phải là bỏ hết tiền ra để mua một đôi giàyMột tháng chúng ta tiết kiệm.

Khoảng 100 150 200 nghìn. thì đến cuối năm chúng ta đã có hai triệu khoảng hai triệu thì ta mua một đôi giày một năm một đôi giày là được. Đúng hông nàooo?. 4 năm 4 đôi giày và 4 đôi giày đấy thực sự là nó sẽ đi được mà bạn rất là lâu chúng ta không cần phải. có hai chục ba chục đôi giày mà nó không đảm bảo chất lượng Chúng ta không có đánh giá ai dựa trên cái việc. chúng ta đi về đôi giày như thế nào nhưng mà chúng ta đang nói cái vấn đề là. cái chất lượng cùng một sản phẩm khi chúng ta đầu tư cho nó. và Sun cũng có một cái gợi ý cho các bạn về đôi giày trắng đấy là một cái đôi và thực sự là mình. cũng tính mua rồi đấy nhưng mà không đấy thì hết sai đấy chính là đôi Nike Air Force. Đôi Nike Air Force màu trắng thì gọi là quá nổi tiếng rồi đúng không. Mình mua cái loại mà cổ thấp. Ừ thì không đấy mình đi thử. Đáng lẽ là nên có 37 là vừa xinh luôn là người đẹp luôn nhưng mà hết rồi.

Thành ra là. giá mình đã không lấy có thể thời gian tới mình sẽ. đi ra tiệm xem lại có size chưaa. Thì mình sẽ mua đâu đấy Tại vì mình rất thích đôi đấy thì đôi thứ hai chính là một đôi giày màu trắng. Mà mình nghĩ là tất cả mọi người đều nên có nó vừa với gần như tất cả mọi quần áo khác nhau. Kể cả những bộ đồ mà nó hơi thanh lịch 1 chút cũng hợp, nữ tính 1 chút cũng hợp này, sporty thể thao 1 chút cũng hợp. Sau một đôi giày màu trắng rồi thì chúng ta cũng tin có một đôi giày màu đen. Thực ra màu trắng mình vẫn đi nhiều hơn màu đen nhaa. Tại vì mình thì rất là nhiều quần áo đen thành ra là mình một đôi giày nó nổi bật hơn ý. Nên là mình rất là hay đi giày trắng, đỏ nhưng mà màu đen vẫn nên có trong tủ quần áo của bạn. Thực ra cái điểm mạnh lớn nhất của nó đấy chính là đi hàng ngày mà không sợ bẩn đặc biệt dành cho những bạn.

Mà các bạn phải đi hàng ngày nhiều bên ngoài đã bụi bặm cacthu. cái làm shipper hay là làm thế nào đấy mà các bạn cần một đôi giày tối màu. nhưng mà vẫn đẹp, giá cả phải chăng và đây chính là đôi giày mà gọi là… Van old skool phải chia sẻ của bạn là đôi này mình có từ rất là lâu rồi mình nhớ hình như là năm nhất đại học. đối với chi phí thì em này rẻ hơn so với Nike và Adidas nó chỉ khoảng trên dưới một triệu một đôi giày như thế này. Thâm chí là sale nữa thì rẻ hơn. Đối với những hình dáng mà của Van ấy thì thường. là basic, rất là đơn giản. Thực ra đời này nó khá là cũ rồi thành ra nhìn nó hơi hơi nát đấy các bạn. Luôn luôn là sự lựa chọn đơn giản nhất là khi mà không biết đi cái gì. Theo trend của GDragon thì. chúng ta sẽ đi rồi là giấu gót thế này đôi khi lười. Đối với những đôi giày như nãy mình chia sẻ đó.

Nike hay là Adidas thì cái việc mà đi như thế này rất là khó. nó tùy theo kiểu chất hiểu nha cái chất liệu của nó khi mà chúng ta đi dầu gấc như thế này thì nó cũng. sẽ không học không có vấn đề gì hết các bạn mở ra các bạn đi bình thường không có sao luôn đấy và thực tế là. Mình cảm giác là đôi này thì nó sẽ trẻ trung hơn so với đôi giày lúc nãy phối màu đen trắng thì. gọi là đơn giản nhất, basic nhất rồi nhưng mà nó cũng có phải là nhiều những màu khác màu vàng, màu đỏ đun . Màu trắng và có những cái màu kẻ sọc vẫn rất là đẹp và cái dáng của nó thì. Thực ra là mặc những cái quần mà hiphop sporty 1 chút thì rất là đẹp. Đó giá cả phải chăng phù hợp còn sinh viên. Good!!!. Mình nghĩ là những đôi giày đầu tiên này thì. ai cũng nên có tại vì đối với những đôi giày này nó hơi unisex 1 chút ý. Thì đương nhiên là hai e phía sau.

Sẽ nữ tính hơn sẽ thiên về con gái hơn ha. Và nhắc đến con gái là sẽ có giày cao gót Đương nhiên rùii. Ba đôi giày vừa rồi thì nó sẽ hơi unisex một chút nhưng mà tiếp theo đây sẽ. là đôi giày mình nghĩ là mọi cô gái đều nên có. Đây là một đôi giày đen thấp gót đế vuông có lẽ là các bạn cũng sẽ đồng cảm với Sun. Nếu các bạn làm ở công sở có khá là nhiều công sở thì không cho phép đi giày thể thao mình biết là như vậy. Tại vì người ta muốn. thanh lịch muốn thế nào để thì quy tắc của người ta kệ người ta đi, nhưng mà khi bị ra đến với. một cái tập thể nào đấy và đôi khi chúng ta. Phải tuân thủ các luật lệ của tập thể đấy Đúng không? Một hần nữa là có thể là bản thân các bạn cũng rất là. thích cái sự nữ tính nó được thể hiện qua những đôi giày và không muốn quá là đau chân thì đây là một cái. sự lựa chọn cho các bạn mình rồi recommend cho các bạn những cái đôi giày mà đế vuông nhắc đế vuông và đế to.

Thế này phải chung là đi vào ngày ok không vấn đề gì. Đương nhiên là mũi chân thì sẽ hơi nhói một chút thôi. Nhưng mà nó sẽ đỡ đau hơn rất rất là nhiều so với một đôi giày cao gót gót nhọn một phần nữa thì. chúng ta nên lựa chọn các loại da mà có tốt một chút thì có thể gọi là đi được lâu dài đôi giày này. thì mình được tặng thành ra là mình cũng không biết là người mua mua ở đâu Nhưng mà thực sự là cái da này. rất là tốt nha mình đi hoặc hai năm rồi mà nó vẫn rất là tốt Chỉ có là phần. đế của nó thì đã hơi mòn đế nó thì làm bằng gỗ một phần nữa là chúng ta nên lựa chọn những gợi ý. thiết kế mà nó đơn giản này. đương nhiên là nó sẽ tùy vào sở thích của các bạn có người để thích đính đá đính kim cương đến hột xoàn hột. lựu tùy theo các bạn nhưng mà với mình những cái đôi giày mà nó đính đính một chút thì nó lên dành cho dịp đặc biệt.

Hơn là sử dụng hàng ngày về. Với mk thì mk recommend các bạn đôi này để có thể đi hàng ngày đi làm. mặc những cái chiếc váy mà nó hơi thanh lịch một chút có một vài chiếc váy mà kiểu dạng váy dài đó. Nó hơi tiểu thư hơi nhẹ nhàng một chút thì đi những đôi giày thấp như thế này và basic như này thì trông nó sang hơn. nó lịch sự và nó đẹp và nó phù hợp hơn. Tại vì không phải là chiếc váy nào nó cũng sẽ phù hợp với những cái đôi giày lóng lánh hay là. cao gót quả cao cả không hẳn là chúng ta cứ phải đi những đôi giày gọi là cao mấy mấy phân thì mới gọi. là thanh lịch và nữ tính. và thực sự đối này mình thấy là nó phù hợp với các chị em công sở. Lý do vì sao mà mình recommend. đôi giày thế này hơn là một đôi giày búp bê. thì thực chất mình là một người không sở hữu bất cứ một đôi giày búp bê nào hết các bạn ạ vấn đề là.

Như thế này nếu như mà đã đi giày búp bê rồi thì tốt nhất là nên đi giày thể thao luôn tại vì nó. đế bằng và nó không có êm ái đâu thì. nên cho thêm một vài phân luôn tôn ra hơn một chút mà thực tế thì. không có quá nhiều sự khác biệt về cái sự đau đớn đou các bạn. mình đi bên mình cũng cảm thấy nó cứ thuôn thuôn nó có thế nào. Không biết nữa có thể các bạn thích một đôi giày búp bê thì không sao các bạn cứ đi theo cái sở thích của bạn. Nhưng mà nếu được thì mình mới recommend đôi này hơn một đôi giày búp bê Tại vì nó sẽ tôn dáng hơn và nó. cũng không quá là đau và. cuối cùng không thể nào không nhắc đến Mặc dù thì mình cũng không nghĩ là chúng ra nên đi Nó thường xuyên. nhưng không thể phủ nhận được những cái giá trị mà nó đưa đến cho con gái chúng ta khi người ta mặc những cái. đầm sexy này hoặc là một vài những cái.

Trường hợp những cái sự kiện mà nó cần tôn lên cái sự nữ tính tôn nên cái đường cong. tôn lên cái bộ váy chúng ta đang mặc khiến cái cơ thể ra nó cao hơn một chút nó. thon gọn. Tóm lại là nó đưa để người ta rất là nhiều những cái lợi thế. khi đấy chính là một đôi giày cao gót các bạn có thể lựa chọn rất là nhiều những cái kiểu dáng khác nhau. nhưng mà đây là một cái kiểu dáng mà thật sự mình rất là recommend cho các bạn luôn. Trước hết là mình thích. những đôi gót nhọn tại vì mk biết là đôi khi các bạn muốn đi giày cao và đế bằng có cái trụ to. khỏi đau chân nhưng mà nếu như mình lựa chọn khỏi đâu chân thì mình sẽ đi thấp luôn chứ mình sẽ không đi cao làm gì. Một khi đã bị cao là mình sẽ đi gót nhọn thực chất em này nó cũng không phải là cao. đối với những bạn thường xuyên đi giày cao gót nha. Tại vì nó cũng chỉ khoảng 7 phân thôi và thực sự là mình.

Không có một đôi nào cao hơn 7 phần hết Lý do là gì thì đi không đi được các bạn. thực ra là có nhiều bạn nghĩ là giày mà gọi là càng đắt tiền như kiểu là CHRISTIAN LOUBOUTIN thì nó sẽ không đau. Không có chuyện đấy cái đôi giày đấy 1.000 đô hơn một nghìn đô nhưng. nó vẫn đau thôi các bạn. không có chuyện đi giày cao gót mà không đau chỉ nó là nó đỡ đau hơn bằng một số những cái phụ kiện. Hoặc là các bạn đã đi quá nhiều rồi quen với cái nỗi đau thì các bạn không đau nữa thì đây là 1 cái thiết kế. Mà mình cảm thấy là nó rất là thích đôi này là của. Mango với giá khoảng 1 triệu 2. đến một triệu rưỡi mình cũng quên mất giá rồi nhưng mà nó khoảng tầm đấy thì mình nghĩ là oke. nó có một cái màu da mình ra thích cái màu da nâu này này một phần nữa là. cái gót cái trước nó ngọn thế này thì nó cũng sẽ khiến cái đôi chân của mình trông có vẻ dài hơn nữa.

Đây nó như kiểu 1 cái dáng slingback có nghĩa là cái. này thì nó sẽ hở phía sau lưng và trong cái này thì nó sẽ. trẻ hơn so với việc rồi chúng ta đi nguyên một cái giày mà đằng sau nó là có một cái gót này này. cảm giác là như vậy đã nó sẽ rất là phù hợp mặc quần jean cũng đẹp mặc quần vải cũng đẹp mặc váy cũng đẹp. mặc đồ màu trắng rất là đẹp mặc đồ màu đen cũng đẹp luôn. Ngoài ra thì mình đi ra tất cả mọi cô gái. cũng nên có một đôi xăngđan cao gót màu nude. ví dụ như đôi này. thật sự là màu nude là cái màu mặc được đối với tất cả mọi loại quần áo luôn các bạn nha nó còn khiến cho. cái đôi chân của ta trong trông thon gọn hơn và tạo một cái hiệu ứng là trông chúng ta cao hơn. đôi này của Chaklers & Keith, cái dáng này thì nó có thể khoe được cái bàn chân của bạn. nhưng mà trường hợp. các bạn không thích khoe với ngón chân của mình không thích khoe quá nhiều thì các bạn có thể lựa chọn đôi mango lúc nãy.

Có một đôi giày cao gót mà mình cũng rất là thích. Đây là một món quà mình được nhận trong năm ngoái. thật sự là mình cũng thích diện em nó vào những dịp đặc biệt thì đây. là một đôi giày của Valentino mình nghĩ là em này thì nó chỉ cao khoảng 5,6 phân thôi. k quá nhiều đâu và đặc biệt là tại vì nó có những cái ý. dây ở phía trước đây này. thành ra là khi mà đi thì. kiểu nó được nâng đỡ thành ra là nó đỡ đau hơn đó và cái thiết kế đó thì hơi. lung linh lóng lánh một trước nó sẽ dành cho một số những sự kiện nó nổi bật hơn một chút và đương nhiên là. với những em giày này thì giá cả của nó cũng không có rẻ thành ra là chúng ta hoàn toàn có thể. có một cái sự đầu tư đó hợp lý tùy thuộc vào tài chính mà chúng ta có thể bỏ ra. và vừa rồi là những đôi giày mà mình nghĩ là mọi cô gái. nên có đương nhiên nó cũng sẽ tùy thuộc vào hoàn cảnh sống của bạn tùy thuộc vào nhu cầu hàng ngày của chúng ta.


https://youtu.be/0ZUxZf7oM-sWelcome back mình là Sun và chào mừng mọi người đã quay trở lại với channel.. Ngày hôm nay thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm. hiểu về những đôi giày mà mọi cô gái nên có. Và những đôi giày mà ngày hôm nay Sun chia sẻ là những cái đôi giày. mà mình nghĩ