Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

7 CÁCH BUỘC DÂY GIÀY KHIẾN GIÀY ZEAL TRỞ NÊN PHONG CÁCH HƠN

Một đôi giày đẹp không chỉ nằm ở thiết kế đẹp, mà nó còn là thứ bạn có thể sáng tạo mỗi ngày. Làm mới đôi giày của bạn bằng việc sáng tạo trong cách buộc dây giày sẽ là điểm thu hút khiến người khác tò mò về đôi giày cũng như tò mò về cách buộc dây giày hay ho của bạn đấy. Và dưới đây là 10 cách buộc dây giày đơn giản, dễ làm mà ZEAL muốn giới thiệu đến các bạn. Sáng tạo mỗi ngày, tại sao không thử ?

  1. Kiểu buộc thẳng theo hàng

Đây là kiểu buộc dây giày khiến đôi giày của bạn trở nên mềm mại và đơn giản. Nếu bạn là người không thích đôi giày của mình luôn chằng chịt với những đường chéo thì đây là cách buộc dây giày phù hợp với bạn và nó còn có tác dụng làm giảm áp lực trên những ngón chân, giúp bạn thoải mái hơn khi đi giày.

2. Kiểu buộc dây 2 tầng

Với kiểu buộc dây này sẽ phù hợp với những đôi giày trơn màu basic hoặc ít họa tiết bởi vì chính nó sẽ làm điểm nhấn cho đôi giày. Khi bạn buộc dây theo kiểu 2 tầng sẽ làm đôi giày trở nên giày hơn, nhiều chi tiết hơn. Hãy thử một đôi giày trắng của ZEAL và buộc dây 2 màu vào thì nó sẽ nổi bật như thế nào chứ ?

3. Kiểu buộc chéo Criss-Cross

Đây có lẽ là cách buộc giày quen thuộc nhất đối với những ai đã và đang đi giày vì nó rất đơn giản, dễ làm mà lại đẹp. Tuy nhiên khi bạn buộc dây kiểu này thì có một lời khuyên là hãy buộc nới lỏng ra, thoải mái một tí nếu không đôi giày ZEAL xinh đẹp của bạn sẽ dễ bị nhăn đấy nhé.

4. Kiểu xỏ dây tạo lỗ hở

Kiểu buộc dây giày này sẽ tạo ra khoảng không ở giữa sẽ làm cho chân của bạn trở nên thoải mái và không bị bí khi hỏa động quá nhiều. Và nó cũng làm cho đôi giày của bạn trở nên thời trang hơn nữa.

5. Kiểu cột giày răng cưa

Khi bạn mua một đôi giày nhưng cảm thấy không vừa ở phía mu bàn thân và muốn nó ôm sát mu bàn chân của mình thì đây sẽ là kiểu buộc dây phù hợp. Với cách buộc ở mặt dưới theo góc chéo sẽ làm cho đôi giày của bạn chặt hơn và giúp đôi giày có thể vừa vặn với chân của bạn hơn

6.Kiểu buộc giày theo phong cách quân đội

Một đôi giày cổ cao thì cách buộc dây nào có thể vừa thời trang mà vừa không trông bị bí bởi những đường chéo chằng chịt ? Cách buộc dây giày theo phong cách quân đội này vừa tạo thoải mái cho đôi chân nhưng lại vừa ôm sát chân để cho bạn thoải mái hoạt động mà không sợ bị “rơi’ giày.  Với kiểu buộc dây giày này sẽ làm cho đôi giày của bạn trở nên ấn tượng với phong cách cá tính. 

7. Kiểu buộc dấu giây dày kiểu tia chớp

Đây là kiểu buộc dây giày rất đơn giản mà không hề gây rối mắt, thậm chí bạn có thể thắt với tốc độ siêu nhanh và dễ dàng. Chắc hẳn đây là lý do mà kiểu buộc dây giày này có tên là tia chớp? Vừa đẹp, thời trang lại dễ làm, chắc chắn đây sẽ là kiểu buộc dây sẽ chiều lòng được rất nhiều bạn trẻ đấy.

Hãy làm cho đôi giày ZEAL của bạn trở nên đặc biệt và khác lạ bằng cách buộc dây giày với nhiều phong cách khác nhau. Như vậy, một đôi giày sẽ không chỉ còn đjep về thiết kế mà còn tinh tế nhờ vào cách sáng tạo của bạn đấy ! Chúc các bạn thành công.