Chọn giầy Cộng đồng Sneaker

4 ĐÔI GIÀY BACK-TO-SCHOOL KHÔNG NÊN BỎ QUA

Mùa tựu trường sắp đến gần rồi và sự chuẩn bị cho năm học mới là điều không thể thiếu cho mỗi học sinh hay thậm chí là sinh viên. Và sắm sửa cho mình một đôi giày mới cho năm học là không ngoại lệ. Dưới đây là 5 đôi giày đơn giản , đẹp và lịch sự mà giá cả phù hợp với túi tiền.

1. Adidas Stan Smith

Đôi giày Adidas Stan Smith là đôi giày khá quen thuộc với các bạn trẻ hiện nay bởi sự basic, đơn điệu của thiết kế và màu sắc của nó. Chỉ với một màu chủ đạo là màu trắng xuyên suốt nhưng lại gây đặc biệt ở phía cuối đôi giày bởi điểm nhấn là màu sắc.Với đôi giày này thì sẽ phù hợp với những bạn có phong cách chững chạc và nghiêm túc. Tất nhiên nó cực kỳ hợp với trường học.

2. Converse classic

Chắc hẳn đây là đôi giày được xếp vào danh sách những đôi giày huyền thoại qua từng thập kỷ. Converse không bao giờ làm người ta thất vọng về màu sắc cũng như kiểu dáng form giày. Đơn giản, trẻ trung và sành điệu là 3 điểm cộng lớn cho Converse. Và đây cũng là đôi giày không chỉ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên mà nó còn phù hợp với khá nhiều độ tuổi lớn bé.

3. Nike airforce 1 cố thấp

Nike Air Force là đôi giày all-white dần trở thành item must-have trong tủ giày của các bạn trẻ. Và với sự đơn giản như vậy thì quá hợp lý cho việc đến trường đúng không?

4. Bitis Hunter

Trở thành đôi giày được săn đón nhất sau MV của Sơn Tùng, Bitis Hunter với kiểu dáng thời trang, form giày mềm mại và có bảng màu với những màu sắc nhã nhặn, sẽ rất phù hợp với các bạn học sinh khi đi học trong bộ đồng phục của nhà trường. Đôi giày này mang đến sự thoải mái và năng động khi bạn tham gia những hoạt động thể dục thể thao.

Kết: Vậy là bạn đã có thêm những lựa chọn cho năm học mới rồi. Chúc bạn có một năm học mới với nhiều niềm vui và luôn giữ phong cách riêng của mình với những đôi giày đẹp.

Leave a Reply