Giầy thời trang, Thời trang giầy Online

  • Support +0123456789

KHI MUA GIÀY SNEAKER NÊN MUA LỚN HƠN 1 SIZE?

Có nhiều khách hàng khi đi mua hàng vẫn thường hay phân vân về việc nên mua 1 đôi giày lớn hơn 1 size chân hay là mua giày fit chân. ZEAL sẽ giúp những khách hàng khi mua giày trên mạng hay đến tại cửa hàng lựa giày có thể lựa chọn cho mình đôi giày phù hợp nhất.

Mất rất nhiều thời gian để có thể làm quen 1 đôi giày

Việc lựa chọn một đôi giày sneaker khiến bạn cảm thấy thoải mái khi đi thử nó lần đầu cũng là điều quan trọng dẫn đến việc bạn quyết định mua nó. Nhưng nếu như bạn thấy mất nhiều thời gian để có thể thử hay để làm quen với đôi giày đó, thì hãy thử chọn một đôi giày khác đi nhé!

Nên mua giày thể thao lớn hơn từ nửa đến 1 size so với size chân

Có không gian để đi vớ

Tại sao lại có không gian để đi vớ? Khi mua một đôi giày sneaker thì bạn chắc chắn sẽ phải đi vớ bên trong để nó thấm hút mồ hôi từ chân. Một đôi giày quá fit chân bạn thì bạn sẽ cảm thấy khá chật khi đi vớ vào. Do vậy, 1 đôi giày lớn hơn nửa size sẽ có không gian để bạn đi vớ thoải mái hơn.

Hoạt động nhiều, ngón chân sẽ giãn ra, tạo cảm giác thoải mái

Bạn là người thích vận động hay thường xuyên sử dụng giày sneaker để đi lại thì một đôi giày nới lỏng sẽ làm cho những ngón chân của bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu. Khi hoạt động nhiều thì những ngón chân sẽ giãn ra và bạn sẽ cảm thấy khó chịu hay thậm chí là đau nhức nếu như đôi giày bạn đang đi quá fit vào chân.

Đi được lâu và bền hơn

Thường thì cỡ giày của bạn sẽ không thay đổi trong quãng thời gian trưởng thành. Nhưng theo khoa học nghiên cứu thì định kỳ trong vòng 6 tháng nên thay giày vì bàn chân có khả năng sẽ to và giãn ra khi bạn vận động nhiều. Vậy nên khi lựa chọn được đôi giày yêu thích, bạn nên lựa đôi giày lớn hơn 1 size để có thể đi được lâu hơn.

Chọn size giày dựa vào công việc bạn đang làm

Có thể bạn không tin nhưng đó là sự thật, khi mua giày thì công việc bạn đang làm hiện tại cũng là một yếu tố để bạn có thể lựa chọn size giày phù hợp nhất với mình.

Công việc hoạt động nhiều thì lựa size giày khác

Với công việc hoạt động nhiều hay đi lại nhiều thì bạn nên chọn size giày lớn hơn từ nửa đến một size để công việc của bạn có thể thoải mái và thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Công việc ít hoạt động chân thì lựa size giày khác

Với những công việc ít vận động như công sở hay văn phòng thì một đôi giày vừa chân với bạn sẽ phù hợp hơn bởi tính chất công việc không cần phải hoạt động mạnh quá nhiều.

Việc lựa chọn size giày cho bạn là điều rất quan trọng. Vậy nên hãy tìm hiểu về cơ thể của mình và cân nhắc kỹ lưỡng về lựa chọn phù hợp để có thể sắm cho mình đôi giày vừa vặn và thoải mái nhất đối với bạn.