Chọn giầy Xu hướng Giầy

GIÀY ZEAL TRÊN WEB VÀ CHẤT LƯỢNG THỰC TẾ?

Hiện nay với công nghệ 4.0 phát triển và từ đó nhu cầu mua hàng online của khách hàng ngày một tăng cao. Nhưng bên cạnh đó có những câu chuyện dở khóc dở cười mà khách hàng gặp phải đó là chất lượng thực tế khác xa so với hình ảnh quảng cáo trên mạng. Vậy khi mua hàng ở ZEAL, khách hàng có phải lo ngại về vấn đề đó hay không? Câu trả lời là không !

Là thương hiệu made in VietNam, nhưng chất lượng quốc tế

ZEAL được ra đời từ năm 2016 đến nay, với cảm hứng lấy từ năng lượng tích cực của tuổi trẻ, của thanh xuân tươi đẹp với nhiều trải nghiệm và khám phá, mong muốn đem đến cho người Việt những ấn tượng khó quên về những đôi giày sneaker tự hào thương hiệu cộp mác “Made in Viet Nam”.

Nhiều người cứ quan niệm rằng cứ phải là hàng quốc tế mới là tốt và chất lượng mà không hề biết rằng ở Việt Nam cũng có những thương hiệu với chất lượng sản phẩm tuyệt vời không hề kém cạnh những sản phẩm quốc tế.

ZEAL tự hào là thương hiệu theo tiêu chí “Hình thật – Hàng thật”

Chất lượng tốt là một trong những tiêu chí hàng đầu mà tất cả những con người tạo ra thương hiệu ZEAL hướng tới cho khách hàng. Bởi ZEAL nghĩ rằng, thiết kế mẫu mã đẹp là chưa đủ, mẫu mã đẹp chỉ thu hút khách hàng ở ấn tượng đầu tiên, nhưng để khách hàng quay lại và trung thành với thương hiệu thì chắc chắn phải có chất lượng sản phẩm tốt.

Và khi mua hàng online ở ZEAL, khách hàng sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề “Hình ảnh chất lượng cao, nhưng sản phẩm chất lượng kém” bởi ở ZEAL cho dù hình ảnh chất lượng thấp hay cao thì sản phẩm đến tay khách hàng luôn cam kết chất lượng cao 100%. Chất lượng từ màu sắc cho đến chất liệu chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Rất cảm ơn những khách hàng đã và đang ủng hộ ZEAL trên mọi chặng đường phát triển của ZEAL, và đã luôn tin tưởng về những sản phẩm mà ZEAL mang lại cho khách hàng. ZEAL tin rằng “ một đôi giày đẹp sẽ đưa bạn đến những nơi đẹp nhất” và hãy để ZEAL làm điều đó cùng bạn !

Leave a Reply